[Rao vặt] Dự án căn hộ nào sẽ lên ngôi trong 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huynhanh1595, 14/3/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  53
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016 là năm ra đời của những dự án đẳng cấp bật nhất Việt Nam trong đó có Vinhomes Golden River hay theo hiểu theo nghĩa Việt Nam là dòng sông vàng. Nó được đánh giá một siêu dự án căn hộ đẳng cấp bật nhất hiện nay.

  Tình hình bất đông sản 2015
  Trong 2015 có nhiều dự án tốt được ra đời như như Vinhomes Central Park với 10.000 căn hộ, Vista Verde quận 2 cùng các dự án cao cấp khác như Charmington quận 10… Masteri Thảo Điền với hơn 3.000 căn hộ.

  Tình hình bất động sản 2016
  Tiếp nối sự thành công của nhiều dự án bất động sản trong 2015 thì 2016 được đánh giá sẽ tiếp tục thành công và càng ấn tượng hơn nữa với sự ra đời Vinhomes Golden River dự án căn hộ do chính tập đoàn Vingroup bắt tay vào thực hiện.
  [​IMG]
  Dự án này sẽ tập trung vào bệnh viện, khu mua sắm, trung tâm văn hóa, trung tâm thể thao, trung tâm vui chơi, trường học… và những dự án này đang dần hướng về quận 2 phường Thủ Thiêm có lẽ vì quận 2 đang bắt đầu nổi lên với nhiều công trình và dự án nổi bật. Nhất là quận 2 lại nằm gần với quận 1 trung tâm thành phố.

  Nếu dự án Vinhomes Golden River được thực hiện thì chắc chắn sẽ có một cây cầu nối giữa quận 1 và quận 1. Việc kết nối như thế mang lại rất nhiều lợi ích trong việc phát triển kinh tế. chính vì vậy mà giá của khu vực dự án Golden River tọa lạc lại càng đắc địa hơn. Dự án này là khu phức hợp có cả căn hộ, văn phòng, công viên, các điểm giải trí và rất nhiều điều hấp dẫn khác nữa.

  Việc đầu tư vào bất động sản đối với nhiều người sẽ là một sự e ngại nhưng sẽ là cơ hội với những nhà đầu tư biết nhìn xa trông rộng. Những dự án do tập đoàn Vingroup thực hiện có nhiều lợi thế hơn thứ nhất là nguồn vốn đầu tư, thứ 2 là kinh nghiệm, thứ 3 là uy tín. Và còn một điều nữa là tất cả nguồn vốn đều do nước ngoài đầu tư.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này