ĐT Olympic Việt Nam tập trung trở lại: Bốn cầu thủ vắng mặt

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi luudanhkhoa, 9/10/10.

 1. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  ĐT Olympic Việt Nam tập trung trở lại: Bốn cầu thủ vắng mặt

  Vì lý do khách quan nên Quốc Anh, Anh Đức, Ngọc Điểu, Hữu Phước đã không thể tập trung cùng đội như dự kiến. Nhưng những kế hoạch của ngày tập trung trở lại không vì thế mà bị ảnh hưởng…

  Tất cả những thành viên khác đã có mặt tại Hà Nội như kế hoạch. Dư âm chiến thắng của 1 tuần trước đó dường như vẫn còn lan toả trong suốt bữa cơm chiều. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng hiểu rằng, trước mắt họ vẫn còn cả núi nhiệm vụ, mà quan trọng nhất là cái đích ở ASIAD sắp tới. Hầu hết các thành viên ĐT O.VN đều tỏ ra hài lòng với kết quả bốc thăm chia bảng tại ASIAD.

  [​IMG]
  Olympic Việt Nam trong trận gặp U21 Iran
  Họ cho rằng đây là một bảng đấu khó, song việc phải đối đầu với Iran, Bahrain hay Turkmenistan không phải là thảm hoạ. Tất cả đều khá lạc quan khi nói về cơ hội đi tiếp: “Chúng tôi đã gặp O.Iran và thắng họ, vậy thì tại sao điều tương tự lại không thể tái diễn ở sân chơi ASIAD. Hai đối thủ còn lại chúng ta vẫn có thể vượt qua dù rằng không hề đơn giản” - Một thành viên BHL tự tin phát biểu.

  Theo kế hoạch, 4 cầu thủ vắng mặt sẽ đến Hà Nội vào sáng nay và tập ngay cùng đội. Toàn đội sẽ có 2 buổi tập trên sân tập Mỹ Đình.

  Nguồn: BaoBongDa.com.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này