ĐT Olympic Việt Nam: Tập nhẹ chờ lên đường

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi luudanhkhoa, 10/10/10.

 1. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  ĐT Olympic Việt Nam: Tập nhẹ chờ lên đường

  Hôm qua, ĐT Olympic VN đã có buổi tập đầu tiên tại sân tập nằm trong Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN. Cho tới sáng qua, 26 tuyển thủ đã có mặt đầy đủ, nhưng do hậu vệ Chu Ngọc Anh gặp vấn đề về tiêu hoá, nên buổi tập hôm qua của ĐT Olympic VN chỉ có 25 cầu thủ tham dự

  Tập trung trong những ngày Hà Nội đang rộn ràng cho Đại lễ 1.000 năm Thăng Long, nên quyền HLV trưởng Phan Thanh Hùng cũng không tỏ ra quá khắt khe với học trò bằng cách chỉ cho khối lượng tập luyện vừa phải.

  [​IMG]
  Hôm nay HLV Phan Thanh Hùng cho toàn đội nghỉ tập, nên từ giờ cho tới lúc lên đường sang Ấn Độ thi đấu giao hữu (20h45 ngày 12/10), ĐT Olympic VN sẽ chỉ có khoảng một ngày rưỡi luyện tập ở Hà Nội. Theo HLV Phan Thanh Hùng, ông đang chờ đợi HLV Calisto trở về để bàn bạc các vấn đề liên quan đến ĐT Olympic VN, trong đó có cả việc bổ sung nhân sự cho ĐT Olympic VN từ ĐTVN. Hôm 7/10 vừa rồi, khi trao đổi với TT&VH, HLV Calisto có để ngỏ khả năng sẽ đưa Thành Lương và Trọng Hoàng tăng cường cho ĐT Olympic VN để gia tăng cơ hội cho đội bóng chúng ta tại Asian Games 16.

   
Đang tải...

Chia sẻ trang này