[Hình ảnh] [Draft]Dự thi thiết kế banner 2014 TGCL League

Thảo luận trong '2013 Tgcl League' bắt đầu bởi intelhn, 21/11/13.

 1. intelhn

  intelhn Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  22/6/13
  Bài viết:
  1,051
  Em thì không biết gì về PS cả, chỉ biết vẽ lại từ hình mình đã vẽ ra giấy rùi sắp xếp cho hợp lý, nên nhìn nó hơi quê tí ạ.
  Em gọi nó là bản nháp vì muốn nghe ý kiến đóng góp của mọi người để hoàn thiện nhất, nhưng nhìn chung là vẫn giữ nguyên 90% ý tưởng của banner này:
  [​IMG]

  Thông điệp muốn gửi gắm ở banner:
  - Màu nền chủ đạo là màu xanh, phía trái có hình quả cầu lông để người xem có nhận biết ngay banner liên quan đến bộ môn cầu lông. Màu xanh vừa thể hiện sức trẻ, niềm hi vọng của từng CLB cũng như của giải đấu.
  - Chữ "TGCL" được vẽ theo hình cánh cầu, đặt trên logo của diễn đàn, mong muốn gửi gắm đến người xem đây chính là logo của giải đấu, đơn vị tổ chức, đơn vị giám sát ...
  - Quả cầu nhỏ phía trên cùng bên phải là slogan của giải đấu được vẽ bằng hình 6 VĐV (2 nữ - màu đỏ, 4 nam - màu xanh) thể hiện lần lượt các nội dung của giải đấu: đôi nam nữ, đôi nam, đơn nam, đơn nữ. Đồng thời 12 cánh tay giơ lên tượng trưng cho 12 CLB tham gia giải với tinh thần đoàn kết và quyết thắng.
  - Hình VĐV nhảy đập được làm mờ, phía trước mặt là quả cầu nhỏ (đã nói ở trên) mong muốn tinh thần của giải đấu bay cao và hơn nữa.

  P/S: hình thì xấu mà nói thì nhiều quá, mong nhận được ý kiến của ae ^^. Tks so much.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. tgcaulong
  Trả lời:
  20
  Đọc:
  3,358
 2. mrmint
  Trả lời:
  10
  Đọc:
  1,284
 3. A.T.Lee
  Trả lời:
  20
  Đọc:
  3,135
 4. hoangphonghp
  Trả lời:
  13
  Đọc:
  2,488
 5. tgcaulong
  Trả lời:
  43
  Đọc:
  99,626

Chia sẻ trang này