[Rao vặt] dòng vật liệu tốt dùng trong công nghiệp đóng tủ bếp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi chinh8868, 7/5/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nữ
  vật liệu tốt sản phẩm gỗ tự nhiên luôn là vật liệu tốt bền theo thời gian và với những số loại đồ gỗ còn gia tăng rất giá trị theo thời gian do sự liên kết chặt chẽ của các vân gỗ. gỗ tốt tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên, những hình vân gỗ tốt là và những nét đặc trưng của mỗi loại sản phẩm gỗ, không có vân gỗ tốt nào giống vân gỗ tốt nào cả , tại vì vậy những người có hiểu biết về sản phẩm gỗ chỉ cần nhìn vân là biết loại cây nào . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ tốt để làm tủ bếp. Để làm tăng lên độ bóng hay chống mọt người ta phủ một lớp sơn lên bề mặt, nó vừa lộ thành vân đồ gỗ tráng làm gỗ bền đẹp giả không đúng chủng loại, vừa đem lại vẻ đẹp khác biệt ấm cúng cho không gian bếp. So với tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp đây là thế mạnh nổi trội của gỗ tự nhiên. sản phẩm gỗ tự nhiên khi đã được sơn kỹ không hở mộng thì rất bền với nước, rất thuận tiện nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước.
  [​IMG]
  với những tủ bếp thành làm bằng sản phẩm gỗ tự nhiên, từ loại rẻ tiền nhất đến loại sản phẩm gỗ đắt tiền thì luôn luôn bảo đảm được chúng tôi tính chắc chắn hơn cực nhiều so với tu bep go cong nghiep. Không những thế, trong nội thất rất cần những tấm gỗ tốt được điêu khắc tinh xảo trang trí rất lạ mắt. Chế tạo đồ gỗ tự nhiên ta có thể chia với kích thước phong phú, tạo tiền đề cho người thợ có thể chế tạo ra những cấu trúc rất mỹ thuật, điều này thường không làm được chúng tôi ở gỗ tốt công nghiệp do gỗ tốt công nghiệp thành sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm đồ gỗ vào với nhau được.
  điểm cộng của tủ gỗ tốt bếp công nghiệp

  với những vài mẫu tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp như tủ bếp laminate ,Acrylic,....
  [​IMG]
  ưu điểm quan trọng nhất là giá được, do việc gia công đơn giản mất ít nhân công, có thể sản xuất hàng loạt, giá phôi gỗ rẻ vậy nên giá được chúng tôi của tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp thường thấp hơn gỗ bền đẹp tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu với những mét vuông. Ít cong vênh hơn gỗ tự nhiên, do là chế tạo từ dăm gỗ hoặc những lát sản phẩm gỗ mỏng không có độ co giãn phải sẽ ít bị cong vênh hơn. Sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt, đồ gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt và gia công, không mất công trong việc xẻ gỗ bền đẹp, bào và gia công bề mặt.
  Tại nội thất Quốc Cường,tủ bếp gỗ Acrylic gương bóng đang là mẫu tủ bếp đang thành ưa chuộng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này