[Chia sẻ] ****** Dòng thư cuối cùng - Bằng Lăng Tím *******

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống/ Tấm lòng từ thiệ' bắt đầu bởi lindahn1, 26/5/12.

 1. lindahn1

  lindahn1 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  11/1/12
  Bài viết:
  690
  Đã lâu lắm rùi anh lại ngồi lại để viết về em … vậy là đã 5 tháng , chúng mình xa nhau , giờ thì anh không còn nhớ em như ngày nào nữa , hay nói một cách khác là chúng mình đã quên nhau . Tại màu tím ấy , tại bông hoa bằng lăng chợt nở giứa cái nắng hè gay gắt , cái lúc mà anh đã bên em thật hạnh , cái lúc mà anh ngắt bông hoa tím tặng em . Trách ai nhỉ ? Tại cánh hoa bằng lăng tím ngắt , cánh hoa mỏng manh quá và nó cũng như tình yêu của chúng ta . Thôi vậy , chúng mình mất nhau . Anh biết em buồn lắm , anh cũng vậy . Nhưng sao em cứ vô tâm mãi thế , cứ để đến lúc anh nói chia tay em mới khóc .

  Lúc ấy anh vẫn muốn ôm em vào lòng như ngày đầu tiên nhưng anh không làm được , vì anh đã cố gắng quên em và rồi anh biết mình sẽ phải làm điều đo bằng tất cả nhưng gì cố gắng có thế .

  Nhìn cánh hóa mỏng manh ấy , anh nghĩ về em , em cũng vậy . Cái nắng gắt của mùa hè không làm cho cánh hoa ấy còn mãi ,nó tàn và em hiểu tình yêu của chúng ta là như vậy . Nó không đủ để em khóc vì anh ,nó không đủ để anh có thể cố gắng hơn được nữa , và nó không đủ để rồi chúng ta đợi nhau thêm một mùa hoa bằng lăng nữa .

  Vậy là hôm nay 2 đứa 2 con đường , chắc giờ em hạnh phúc lắm nhỉ ? Anh tin điều đó và anh hiểu mình vẫn vui vì em hạnh phúc , đó không còn là tình yêu nữa . Anh đã biết bên mình còn nhiều nhiều điều đáng quý hơn nữa mà anh đã đánh mất .

  Xa em rồi , anh đã khóc , nhưng chỉ là một giọt nước mắt , rồi anh lại phải lau khổ tất cả , bên anh còn quá nhiều những con người đang chờ anh , họ cần anh mạnh mẽ chứ không phải là một thằng con trai cứ đắm đuối mãi với cái tính yêu xa xôi ấy .

  Anh xin lỗi …. Tất cả là tại anh … Anh đã không cố gắng dữ em lại bên mình một lần nữa …

  Anh sẽ không còn cơ hội mua cho em một chiếc váy mà em đã thích , anh cũng không còn mua hoa sen tặng em nữa ,mùa hè năm nay em sẽ có một ai đó đến bên cạnh và tặng em nhưng bông sen của một mùa hè mới …. anh hiểu em đủ thông minh để đón nhận một cuộc sống mới , cuộc sống không có anh .

  …..

  Hải Anh … chú và gì Ngọc không chơi với nhau nữa , tại gì Ngọc không cho chú ăn chung một cái gói bim bim socola nên chú không chơi với gì Ngọc nữa , chú cũng nhớ H Anh lắm . Chú thất hứa rùi , chú không mua cho Hải Anh cai sô tô có thùng mà giờ chú vẫn chưa mua được . Lần sau nhé , khi mà H Anh đã lớn chú sẽ gặp lại ,lúc ấy H Anh sẽ hiểu hơn những gì mà chú đã không làm và không thể làm được .

  Không được bắt nạt gì Ngọc đấy , cũng không được đánh em Huy nữa . Nghe lời Mẹ Huế nữa , chú không còn được gọi điện và nói chuyện với H Anh nữa .


  [FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMC8xMS8xNi82L2EvInagaMENmFmOTZlZjNhOWVjNzA4ZGRkNGM1YjU4NmUwNTmUsICxN2MdUngWeBXAzfFF1w6pdUngfEcUIbaBo4WeBqvInagaMEYyBWaeG7h3R8MXwy[/FLASH]
   
 2. quangking

  quangking Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/9/11
  Bài viết:
  344
  Chà chà, trời mưa có khác, tâm trạng quá nhỉ :)
   
 3. lindahn1

  lindahn1 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  11/1/12
  Bài viết:
  690
  Vâng, em hay tâm trạng mà, mối tính đầu của em anh à
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này