[Rao vặt] Đồng hồ Orient SK - đi vào lòng người yêu thích đồng hồ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 22/3/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Hành trình của những chiếc đồng hồ Orient đi vào lòng người yêu thích đồng hồ, để rồi từ thời ấy đến bây giờ hàng bao nhiêu con tim phải xao xuyến với hình ảnh chiếc đồng hồ Orient SK mặt lửa. Mang mình một chất liêu siêu bền, tính chính xác cao, đường nét thì vô cùng tinh xảo, nổi bật với mặt lửa rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn về phía nó.
  [​IMG]
  Nhưng gì mà chiếc đồng hồ này mang tới thực sự rất đáng nể phục, chất lượng thép đúc 316L, đậm chất kiểu nồi đồng cối đá, tồn tại theo năm tháng, oanh liệt một thời.
  Mép ngoài của đồng hồ có được một vòng bazel vô cùng tích hợp chức năng la bàn có thể chính hướng 1 cách dễ dàng. Những chiếc kim vẫn được thiết kế rất là đa dạng cùng với đó là khả năng phát da quang giúp bạn vẫn nhìn thấy giờ khi đi trong môi trường thiếu ánh sáng.
  [​IMG]
  Chức năng lịch thư, cũng như với hiển thị ngày ở vị trí số 3h rất là rõ ràng, đầy đủ, và chính xác. Việc hoạt động của máy cơ, giữ trữ năng lượng lên tới 40 giờ quả thật là rất hoàn hảo.
  [​IMG]
  Khả năng chống sốc cân bằng cũng như chị được áp lực nước lên tới 50m và rất ít bị ảnh hưởng của bên ngoài vào.
  Thực sự những gì mà chiếc đồng hồ nay mang lại rất xứng đáng để bạn làm chủ nhân của nó, hiện nay có rất nhiều nơi bán đồng hồ Orient chính hãng giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này