[Rao vặt] Đồng hồ nam Citizen chính hãng khẳng định vị thế

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 7/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Một thương hiệu tự mình đảm nhiệm toàn bộ quy trình sản xuất, từ khâu chế tác các bộ phận cùa những cỗ máy thời gian, đi trước mọi thương hiệu cùng công nghệ đó chính là chiếc đồng hồ nam citizen chính hãng. Lịch sử kéo dài trong suốt 84 năm phát triển cùng với những nổ lực không nhừng nghỉ của thương hiệu đến từ Nhật Bản.
  Ngày từ những năm 1976 thương hiệu đồng hồ Citizen đã cho ra đời một xu hướng công nghệ hiện đại Eco -Drive. Tận dụng năng lượng điện được di chuyển từ các nguồn ánh sáng khác nhau, tiến lại gần thân thiện hơn với thiên nhiên. Một cỗ máy thời gian hoạt động bằng năng lượng ánh sáng từ mặt trời và ánh sáng nhân tạo.
  Thương hiệu citizen vẫn tiếp tục tiến bước trên con đường tới đỉnh vinh của chính mình với những sáng tạo tuyệt vời nhất đối với nhân loại. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của hãng với chất liệu sử dụng làm đồng hồ nam được cải tiến bằng titanium khả năng chống han gỉ tuyệt đối, bền cứng với mọi thời gian.
  [​IMG]
  Năm 2014 thương hiệu Citizen được giành tặng cho phái đẹp trên toàn thế giới mà chiếc đồng hồ thật dịu dàng, quyến rũ EX1122-58D Citizen đươc tạo bằng thép mạ vàng hồng cùng kết hợp với công nghệ hiện đại Eco – Drive có khả năng dữ trữ siêu nhiên lên tới 12 tháng. Mặt đồng hồ có được 19 viên kim cương tại viền hấp dẫn cuốn hút tới mọi người khi nó xuất hiện.
  [​IMG]
  Hay một chiếc đồng hồ BN4021- 02 Eco –Drive với năng lượng dữ trữ năng lượng qua 11 tháng một điểm nổi bất so với dòng sản phẩm đồng hồ citizen bm6770 - 51e. . Khả năng chống lóa của mặt số bằng tinh thể lỏng, chiếc đồng hồ còn có thể thám hiển sâu dưới nước lên tới 300m.
  [​IMG]
  Để biết thêm nhiều dòng sản phẩm khác của thương hiệu đồng hồ hiệu Citizen hãy đến với Xwatch được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ bạn nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này