[Rao vặt] Đồng hồ hiệu Citizen đi đầu thời đại

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 2/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Một đất nước mặt trời mọc với những con người đầy nguyên tắc, sáng tạo và làm việc không ngừng phấn đấu, chính một nét đẹp của con người nơi đây đã tạo ra nhưng thương hiệu đi vào huyền thoại của nhân loại đó chính là thương hiệu Citizen mang tới một công nghệ tương chừng không thể có trong những chiếc đồng hồ hiệu Citizen đã vô cùng phức tạp công nghệ Eco - Drive chìa khóa thành công của thương hiệu.
  Vậy đâu là điểm nổi bật của công nghệ này mang lại cho những người yêu thích đồng hồ hiệu Citizen.
  Khi thời đại công nghệ việc sử dụng vào nhiều thiết bị sử dụng trong đời sống hàng ngày không còn là gì xa lạ. Nhưng một chiếc đồng hồ đã được thiết kế từ những chi tiết nhỏ với những cơ chế hoạt động tưởng trừng không bao giờ thay đổi mà giờ đây lại khá, một công nghệ hoạt đồng hoàn toàn bằng năng lượng ánh sáng mặt trời hay cả tự nhiên.
  [​IMG]  Những chiếc đồng hồ hiệu Citizen này được hoạt động trong thời gian dài chỉ cần sạc đầy năng lượng sẽ được dự trữ để thời gian lên tới 6 tháng không cần tiếp súc với anh sáng. Nhưng không dùng lại đó hãng luôn muốn chiếc đồng hồ có được tg hoạt động lâu hơn, tiên lợi hơn cho người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Thiết kế cũng một điểm được thương hiệu đặt lên hàng đầu, đặc trưng với những chiếc đồng hồ hiệu có được một bộ máy mỏng nhẹ chi tiết sắc nét độc đáo. Chất liệu được sử dụng theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế.
  Trên đây là đôi nét về chiếc đồng hồ hiệu nam của thương hiệu Citizen, để biết rõ hơn bạn hãy đến với Xwacth để cùng đeo thử và cảm nhận được nét đẹp riêng của nó nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này