Đội tuyển cầu lông Nepal tích cực tập luyện cho Asian Games 2010

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi luudanhkhoa, 4/11/10.

 1. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  Đội tuyển cầu lông Nepal tích cực tập luyện cho Asian Games 2010​


  Các tuyển thủ cầu lông Nepal đang tích cực tập luyện nhằm cải thiện thành tích và tích lũy kinh nghiệm tại Á Vận Hội lần này.

  Hôm thứ Tư, huấn luyện viên trưởng đội cầu lông Nepal Uday Kamar Shrestha nói rằng việc được trang bị đầy đủ các dụng cụ tập luyện sẽ giúp cho các tuyển thủ cải thiện được thành tích tại kỳ đại hội này.

  [​IMG]


  Ông nói: “Châu Á là cường quốc cầu lông, vì thế chúng tôi chỉ đến đây với mục đích học hỏi và cọ xát là chính. Tham gia sự kiện trọng đại này là niềm tự hào quốc gia. Những quốc gia nhỏ bé như chúng tôi làm sao có thể cạnh tranh sòng phẳng với các cường quốc thể thao khác”.

  Trước đó, đội tuyển nữ đã phải đối mặt với tình trạng chấn thương. Tuy nhiên hiện mọi chuyện đã ổn, hiện cả đội đã sẵn sàng cho kỳ tranh tài. Tay vợt hạt giống Sara Devi Tamang và Sujana Shrestha đã phải nghỉ thi đấu ở giải vô địch cầu lông quốc gia do chấn thương.

  Huấn luyện viên Shrestha nói rằng việc tập luyện cùng các đối thủ xứng tầm đã giúp nâng cao trình độ của các vận động viên, ông nói: “Nếu thi đấu đúng sức mình như trong lúc luyện tập, các tuyển thủ của Nepal sẽ có thể gây ra nhiều bất ngờ.”

  Đội tuyển cầu lông Nepal gồm những tuyển thủ sau: Ratna Jit Tamang, Bikash Shrestha, SaraDevi Tamang và Sujana Shrestha, tham gia các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

  Nguồn: TinTheThao.com.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này