[Rao vặt] Đôi nét về sản phẩm bánh tráng rế

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi quocthai121, 16/2/16.

 1. quocthai121

  quocthai121 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  37
  Bánh tráng rế là một trong những mẫu sản phẩm truyền thống sở hữu đậm nét bản sắc dân tộc của Việt Nam. Bánh tráng rế mang dạng hình tròn, có các sợi vân nhỏ đan xen vào nhau, trông siêu đẹp mắt. ko kể mục đích để trang trí, bánh tráng rế được sử dụng để cuốn chả giò rế, 1 sản phẩm sáng tạo, độc đáo của những người dân miền Nam nước ta.
  ngày nay, bánh tráng rế đang được thị trường trong và ngoại trừ nước vô cùng ưa chuộng, đa số lứa tuổi, đa số tầng lớp đều siêu phù hợp món ăn đậm nét văn hóa này. Món chả giò rế là món ăn tương đối đa dạng trong thực đơn những bữa tiệc của người Việt Nam, bởi vì bánh tráng rế sở hữu cấu trúc giòn xốp và chả giò rế có vân lưới đan xen vào nhau trông siêu đẹp mắt.
  Thành phần chính của bánh tráng rế
  Bánh tráng rế là sản phẩm được khiến cho từ hỗn hợp các mẫu bột gồm: bột gạo, bột nếp, bột mì mà trong đấy bột gạo là nguyên liệu chính.
  [​IMG]
  Quy trình chế tạo
  bây giờ, chiếc sản phẩm bánh tráng rế của những doanh nghiệp trong nước được chế tạo bằng bí quyết thủ công có năng suất không cao, chất lượng sản phẩm ko đồng nhất cũng như khó đáp ứng được bắt buộc nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng. Việc cung ứng bánh tráng rế bằng các máy móc hiện đại sẽ giải quyết tình trạng đó.
  Thông tin yếu tố sản phẩm bánh tráng rế
  Do được chế tạo sử dụng máy sở hữu các đồ vật tiên tiến, cần sản phẩm bánh tráng rế sẽ rất rộng rãi về kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
  1 số thông tin sản phẩm bánh tráng rế cung cấp bằng máy:
  Sản phẩm bánh tráng rế hoàn toàn được khiến cho sử dụng máy
  Bánh tráng rế hoàn toàn ko sử dụng chấy tẩy trắng
  Đường kính bánh tráng rế có những loại: 16 cm, 18 cm, 20 cm, 22 cm
  Khối lượng/cái: tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm bánh tráng rế
  Qui cách gói: đóng gói theo đề nghị của người mua bằng bao nhựa trắng, sau ấy các gói sản phẩm bánh tráng rế được đóng trong thùng carton.
  Đặc sản bánh tráng rế là một món ăn vô cùng ngon, yêu thích mang mọi đối tượng, toàn bộ tầng lớp
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này