Đoán Tính Cách qua Ngày Sinh

Thảo luận trong 'Thơ và Truyện' bắt đầu bởi Nam_Mo_A_Di_Da_Phat, 21/9/10.

 1. Nam_Mo_A_Di_Da_Phat

  Nam_Mo_A_Di_Da_Phat Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  28/7/10
  Bài viết:
  12
  Hãy nói cho chúng tôi biết bạn sinh vào ngày nào trong tháng, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào trong cuộc sống và tình yêu.

  Ngày 1. Bạn rất hiếu kỳ, thích cống hiến, quan tâm đến việc đang làm và ít bị chi phối bởi những thứ khác. Tuy nhiên, bạn sẽ thành công nếu kiên nhẫn hơn. Bạn tin rằng có tình yêu sét đánh và ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Bạn luôn muốn giữ hòa khí nhưng tình cảm rất rõ ràng, chỉ có thể yêu hoặc ghét, không có sự mập mờ.

  Ngày 2. Có ý thức cộng đồng cao, có khả năng tự chủ nhưng ít khi theo đuổi công việc đến cùng, thường tự khép mình với thế giới xung quanh. Tình yêu tiến triển chậm nhưng yên ổn. Bạn là một người lãng mạn và chung thủy.

  Ngày 3. là ngày của những người lãng mạn nhưng rất linh hoạt, vui tính. Sinhàngày này, bạn là người cẩn thận, kiên trì và rất kín đáo. Trong tình yêu, bạn là người luôn làm cho người yêu ngạc nhiên.

  Ngày 4. Với bản thân, đôi lúc bạn tự tạo ra những khoảng thời gian nặng nề, nhưng với người ngoài, bạn dễ gần, thân thiện và vui vẻ. Bạn luôn nghĩ kỹ trước khi hành động nên cuộc sống nhờ thế mà suôn sẻ hơn. Tư duy và sự thể hiện của bạn về tình yêu rất sâu sắc. Bạn luôn mang sự ngạc nhiên đến cho người mình yêu.

  Ngày 5. Bạn là người muốn và có thể tự định hướng cuộc sống. Trầm lặng tuy đôi lúc thích nổi loạn. Chịu đựng áp lực của chuyện riêng tư kém, nhưng ít khi chia sẻ. Trong tình yêu, bạn sẽ ghen ra trò nếu có người thứ ba.

  Ngày 6. Rộng lượng, hào phóng, trí tưởng tượng độc đáo. Đôi khi, hay can thiệp vào chuyện của người khác. Mọi người thường ngạc nhiên vì sự cống hiến và lòng can đảm của bạn. Tình yêu của bạn suôn sẻ và êm thấm bởi nó bắt nguồn từ tình bạn. Sự chân thành của bạn sẽ mang hạnh phúc đến cho người bạnàyêu.

  Ngày 7. Dễ thích nghi với môi trường xung quanh, ghét sự phóng đại. Tính trầm lặng, bướng bỉnh, hơi cố chấp. Sự dũng cảm chính là yếu tố giúp bạn chinh phục đối tượng. Tình yêu của bạn thường diễn tiến nhanh chóng.

  Ngày 8. Hòa nhã, thân thiện, hài hước và dí dỏm. Hay làm ảnh hưởng đến người xung quanh vì không hoàn tất công việc cho chu đáo. Tình yêu với bạn là một thói quen nhưng thường không bền. Bạn luôn may mắn trong tình yêu nhưng lại chẳng bao giờ yêu một người.

  Ngày 9. Vì không quan tâm xem người khác nghĩ gì nên mọi người cũng khó hiểu bạn. Người khác giới tìm thấy ở bạn sự bí hiểm và sâu sắc. Mối tình đầu của bạn kéo dài cho đến tận sau này. Bạn biết để ý đến cảm giác của người yêu và khá chung thủy.

  Ngày 10. Rất có năng lực, dễ trở thành người nổi tiếng. Giỏi thực hiện ý tưởng của mình và luôn chia xẻ với người khác. là người lịch sự và tao nhã nhưng bạn thường đánh mất tình yêu chỉ vì ghen tuông.

  Ngày 11. Bạn là người tốt bụng, hòa nhã, lịch thiệp và cẩn trọng nên được người khác khâm phục, đôi khi tỏ ra ghen tị. Linh hoạt, có óc thực tế và dễ thích nghi. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân cho người yêu. Tình yêu của bạn thủy chung, nhẹ nhàng.

  Ngày 12. Bạn là người thân thiện, hài hước và đầy nghị lực. hào phóng trong cuộc sống nên bạn không để ý đến những tiểu tiết. Điểm yếu của bạn là tính khí nóng nảy. Thích kiểu tình yêu chinh phục bởi bạn rất tin vào khả năng tán tỉnh của mình. Dễ yêu và cũng dễ bỏ.

  Ngày 13. Ghét nịnh bợ, luồn cúi. Sự chân thật khiến bạn dễ gần dù đôi khi bạn quá thẳng thắn. Bạn là người rất đặc biệt trong mắt người yêu và luôn hấp dẫn đối phương bởi sự thành thật, dịu dàng và chu đáo.

  Ngày 14. Tự tin, thích cảm giác chiến thắng. Tuy nhiên, bạn là người tử tế, tốt bụng, có trí tưởng tượng độc đáo và thích thực hiện các ý tưởng ngay lập tức. Bạn là người kiên định trong tình yêu và sẽ chỉ theo đuổi đến cùng người mà bạn thích.

  Ngày 15. Bạn thích được quan tâm, dễ bị sốc khi mất niềm tin. Nhìn bề ngoài, có vẻ trọng hình thức nhưng thực ra bạn cũng có nhiều tham vọng. Bạn đa cảm nên dễ bị chinh phục, nhưng tình yêu thường không kéo dài. Đây chính là lý do bạn khó có được một mối quan hệ đứng đắn và bền vững.

  Ngày 16. Bạn sống bằng lý trí hơn là bản năng. Quan tâm đến dư luận. Khá tò mò. Bạn thường yêu người khác xa với bạn về tuổi tác và bề ngoài. Bạn thích tình yêu bắt nguồn từ tình bạn và không thích tình yêu sét đánh.

  Ngày 17. Sống khác người nhưng thân thiện và hết lòng vì bạn bè. Bạn thường làm mọi việc theo cách riêng và để nó vượt xa giới hạn cho phép. Bạn hấp dẫn người yêu bằng tính cách vui nhộn đáng yêu. Bạn chắp nhặt những tính cách của những người đàn ông vĩ đại để dựng lên mẫu người yêu lý tưởng của mình.

  Ngày 18. Nếu nhìn thoáng qua, bạn thuộc típ người trầm lặng. Trong thực tế bạn cũng vui vẻ nhưng còn tùy môi trường và tâm trạng. Đôi khi, bạn khó gần bởi tính bộc trực. Ngại thổ lộ tình cảm nên tình yêu của bạn buồn tẻ, ít lãng mạn. Bạn chỉ hấp dẫn đối tượng bằng lòng chân thành và sự chăm sóc chu đáo.

  Ngày 19. Có thể quản lý tốt mọi thứ, muốn tự chủ trong cuộc sống và thường được ngưỡng mộ nên bạn tự cảm thấy hơn những người xung quanh. Tình yêu của bạn chẳng giống ai cả, khó có điều gì ngăn cản được bạn khi yêu. Nếu cãi nhau với người yêu, bạn biết cách làm lành bằng những điều ngạc nhiên.

  Ngày 20. Bạn cẩn thận, kiên nhẫn, thông minh, tôn trọng tình bạn, biết định hướng trong cuộc sống và rất chú ý đến kết quả công việc. Trước khi yêu, bạn thường tìm hiểu kỹ và khi yêu, bạn không đòi hỏi. Sự chân thành giúp tình yêu của bạn tiến triển vững chắc và bền chặt.

  Ngày 21. Rất tò mò và hay bắt chước, bạn phục tùng người khác nhiều đến mức nịnh nọt, biết giấu bất đồng bằng nụ cười. Đời sống tình cảm thường có sóng gió. Tình yêu luôn là trò cút bắt với bạn.

  Ngày 22. Sống độc lập, có tính cách của một ông chủ nhưng không phải là người đứng đầu. Được mọi người thừa nhận khả năng và tin cậy. Bạn nên lắng nghe người khác nhiều hơn. Khi yêu, bạn lựa chọn đối tượng rất kỹ. Nếu ai phản bội lại bạn thì bạn chẳng thể dễ dàng bỏ qua.

  Ngày 23. Bạn ghét mọi sự sắp đặt. là người độc lập, thích gặp thử thách. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bạn yêu thích sự vui nhộn nên dễ gặp rắc rối trong chuyện yêu đương. Bạn có thể yêu một người đã lập gia đình mà không ai ngăn cản được. Bản chất khá dịu dàng mặc dù bạn không thể hiện.

  Ngày 24. Lạc quan trong cuộc sống, có năng khiếu giao tiếp nên được yêu quí và tin cậy. Khi cần giãi bày tâm sự mọi người sẽ tìm tới bạn đầu tiên. Thỉnh thoảng bạn yêu do muốn được biết mùi vị yêu đương. Bạn luôn làm người bạn yêu phải điên dại vì sự dịu dàng và lãng mạn.

  Ngày 25. là người của công việc, không trở ngại nào có thể ngăn cản bạn thực hiện mục tiêu của mình. Phần chất này kết hợp với tinh thần trách nhiệm sẽ luôn mang lại thành công cho bạn. Chiều chuộng và trân trọng người yêu hơn cả bản thân mình. Tình yêu đối với bạn là tất cả. Bạn sẽ kết hôn sớm.

  Ngày 26. Ham học hỏi và rất nhạy cảm với những thay đổi xung quanh, thích du lịch. Bạn yêu nhanh, chán nhanh và luôn thích những tình yêu mới.

  Ngày 27. là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, hay khóc. Thường khép mình trong vỏ bọc, nhưng trong thực tế bạn là người rất đằm thắm. Dễ yêu cũng dễ bỏ. Chẳng ai có thể yêu bạn lâu được.

  Ngày 28. Có năng lực, tuy nhiên bạn lại luôn đánh giá không đúng khả năng của mình và để vuột mất những cơ hội thăng tiến. Tình yêu của bạn có quá nhiều thăng trầm.

  Ngày 29. Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời và tin vào giác quan thứ 6. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy mệt mỏi với công việc và những người xung quanh. Nhìn vào mắt người khác, bạn có thể đọc được suy nghĩ của họ. Hay tưởng tượng và ghen tuông, bạn thường tạo ra các cuộc cãi vã với người yêu, đôi khi xử lý mọi thứ theo cảm tính.

  Ngày 30. Luôn có bạn bè ở xung quanh vì bạn vui nhộn và dễ gần. Luôn muốn điều khiển tình yêu nên bạn thường làm người yêu không hài lòng.

  Ngày 31. Cảm xúc của bạn rất khó đoán trước, dễ vui và cũng dễ buồn. Người khác thấy khó hiểu vì bạn luôn làm mọi việc trở nên phức tạp hơn. Bạn thường tìm hiểu kỹ trước khi yêu và kiên định với sự chọn lựa của mình. Người được chọn sẽ luôn là số 1.

  (Nguồn yeusuckhoe)
   
 2. TheBMT

  TheBMT Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  220
  nói đúng thật?
  Ngày 18. Nếu nhìn thoáng qua, bạn thuộc típ người trầm lặng. Trong thực tế bạn cũng vui vẻ nhưng còn tùy môi trường và tâm trạng. Đôi khi, bạn khó gần bởi tính bộc trực. Ngại thổ lộ tình cảm nên tình yêu của bạn buồn tẻ, ít lãng mạn. Bạn chỉ hấp dẫn đối tượng bằng lòng chân thành và sự chăm sóc chu đáo.

  nhưng mà người sinh ngày 18 có 1 số người rất lãng mạng mà @_@
   
 3. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Ngày 6. Rộng lượng, hào phóng, trí tưởng tượng độc đáo. Đôi khi, hay can thiệp vào chuyện của người khác. Mọi người thường ngạc nhiên vì sự cống hiến và lòng can đảm của bạn. Tình yêu của bạn suôn sẻ và êm thấm bởi nó bắt nguồn từ tình bạn. Sự chân thành của bạn sẽ mang hạnh phúc đến cho người bạnàyêu.


  Đó là ngày sinh của Luonghai, Không dám nhận xét đúng hay sai. Thôi thì nhờ người khác nhận xét hộ nhé :71::71::71:
   
 4. DanLin

  DanLin Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/4/10
  Bài viết:
  1,163
  DanLin sinh ngày 14 nhưng rất tiếc những nội dung trong ngày 14 đó hoàn toàn khác với DanLin. Haizzzz
   
 5. mabu0811

  mabu0811 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  43,468
  • Từ ngày 2-1 đến ngày 11-1: màu cam
  • Từ ngày 12-1 đến ngày 24-1: màu vàng
  • Từ ngày 25-1 đến ngày 3-2: màu hồng
  • Từ ngày 4-2 đến ngày 8-2: màu xanh da trời
  • Từ ngày 9-2 đến ngày 18-2: màu xanh lá cây
  • Từ ngày 19-2 đến ngày 29-2: màu nâu
  • Từ ngày 1-3 đến ngày 10-3: màu nước
  • Từ ngày 11-3 đến ngày 20-3: màu vàng chanh
  • Từ ngày 21-3: màu đen
  • Từ ngày 22-3 đến ngày 31-3: màu tím
  • Từ ngày 1-4 đến ngày 10-4: màu xanh nước biển
  • Từ ngày 11-4 đến ngày 20-4: màu bạc
  • Từ ngày 21-4 đến ngày 30-4: màu trắng
  • Từ ngày 1-5 đến ngày 14-5: màu xanh da trời
  • Từ ngày 15-5 đến ngày 24-5: màu vàng ánh kim
  • Từ ngày 25-5 đến ngày 3-6: màu kem
  • Từ ngày 4-6 đến ngày 13-6: màu xám
  • Từ ngày 14-6 đến ngày 23-6: màu hạt dẻ
  • Ngày 24-6: màu xám
  • Từ ngày 25-6 đến ngày 4-7: màu đỏ
  • Từ ngày 5-7 đến ngày 14-7: màu cam
  • Từ ngày 15-7 đến ngày 25-7: màu vàng
  • Từ ngày 26-7 đến ngày 4-8: màu hồng
  • Từ ngày 5-8 đến ngày 13-8: màu xanh da trời
  • Từ ngày 14-8 đến ngày 23-8: màu xanh lá cây
  • Từ ngày 24-8 đến ngày 2-9: màu nâu
  • Từ ngày 3-9 đến ngày 12-9: màu nước
  • Từ ngày 13-9 đến ngày 22-9: màu vàng chanh
  • Ngày 23-9: màu xanh ôliu
  • Từ ngày 24-9 đến ngày 3-10: màu tím
  • Từ ngày 4-10 đến ngày 13-10: màu xanh nước biển
  • Từ ngày 14-10 đến ngày 23-10: màu bạc
  • Từ ngày 24-10 đến ngày 11-11: màu trắng
  • Từ ngày 12-11 đến ngày 21-11: màu vàng ánh kim
  • Từ ngày 22-11 đến ngày 1-12: màu kem
  • Từ ngày 2-12 đến ngày 11-12: màu xám
  • Từ ngày 12-12 đến ngày 21-12: màu nâu hạt dẻ
  • Ngày 22-12: màu xanh ngọc bích
  • Từ ngày 23-12 đến ngày 1-1: màu đỏ

  Mỗi màu sẽ là 1 tính cách 1 con người, bạn là màu nào, người như thế nào dưới đây?


  Màu đỏ: Bạn là kiểu người dễ thương và đáng yêu. Bạn khá cầu kỳ, đỏm dáng, muốn yêu và được yêu, được chú ý. Lúc nào trông bạn cũng tươi tắn, vui vẻ và hạnh phúc nhưng cũng rất dễ trở nên u sầu.

  Màu kem: Có thể tổng kết về bạn thế này: Một con người sôi nổi, có tính cạnh tranh, không thích thất bại và lúc nào cũng phấn khởi lạc quan.
  Bạn rất dễ gần, hướng ngoại và là một người thực sự đáng tin cậy cho bạn bè nhưng trong tình yêu bạn lại cực kỳ cẩn thận, không dễ gì chiếm được trái tim bạn nhanh chóng và bạn cũng coi tình yêu là một việc nghiêm túc không bỡn cợt, bông đùa.
  Nếu bạn tìm thấy một nửa hợp với mình, tất nhiên là bạn sẽ không bỏ qua cơ hội đó và để mối quan hệ bình thường kéo dài, sẽ phải nâng nó lên dần từng bậc theo ý bạn muốn.

  Màu xanh ngọc bích: Con người này tin tưởng vào cái nhìn của bản thân, đồng thời cũng khá ưa hình thức nên có tiêu chuẩn cho từng dự định, mục đích, ngay kể cả khi chọn người yêu.
  Những người có ngày sinh ứng với màu xanh ngọc bích thường rất cẩn thận, nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định gì đó để tránh mắc lỗi. Họ có khuynh hướng trở thành những trưởng nhóm, những người đứng đầu và kết bạn với họ cũng không quá khó.

  Màu xám: Một người hấp dẫn, lôi cuốn, quyến rũ, năng động…nhìn chung là có duyên, sống thẳng thắn và bộc trực nên thường không che giấu cảm xúc bản thân, thể hiện ngay ra bên ngoài.
  Bạn sống khá là sòng phẳng, có nguyên tắc bình đẳng nên khi đối xử với mọi người thật tốt, bạn cũng mong nhận lại được như thế. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng hơi ích kỷ và thỉnh thoảng muốn được là tâm điểm của mọi sự chú ý.
  Ưu điểm của bạn là biết nói ra những lời đúng lúc, có óc sáng tạo và hài hước tới mức bạn có thể làm mọi thứ “tươi tỉnh” bất cứ lúc nào, đặc biệt là vào ngày của một ai đó.

  Màu xanh lá cây: Giống như màu xanh lá cây hiền hòa dịu mắt, những người có ngày sinh gắn với màu xanh lá cây rất dễ hòa đồng, họ không phải là người nhút nhát, đôi khi cũng làm tổn thương những người xung quanh bằng những lời nói không hay.
  Nhưng họ luôn khao khát yêu và được yêu, được người mình yêu quan tâm, chăm sóc. Những người này cũng khá kiên nhẫn khi chờ đợi và tìm kiếm người yêu đích thực của mình.
  Màu vàng ánh kim: Bạn biết phân biệt điều gì là đúng điều gì là sai, hòa đồng và vui vẻ nhưng hơi khó để tìm được người như ý với bạn, kể cả khi tìm thấy người hợp với mình, bạn cũng sẽ không dễ dàng xác định yêu đương trong thời gian dài, mọi thứ phải được xem xét cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi đưa mối quan hệ xa hơn.

  Màu hồng: Cố gắng hết sức trong mọi thứ, muốn được giúp đỡ người khác nhưng lại không bao giờ hài lòng với chính mình, đó là nét tính cách tiêu biểu của bạn.
  Ngoài ra bạn cũng có những suy nghĩ khá mâu thuẫn, mơ mộng hão huyền và luôn mong muốn tìm được tình yêu lý tưởng, lãng mạn giống như trong các câu chuyện thần tiên.
  Màu vàng: Dễ thương tới mức ngây thơ khó tin nhưng lại được mọi người tin tưởng tuyệt đối.
  Mặc dù vậy bạn lại luôn là người chủ động, là người dẫn dắt trong mọi mối quan hệ bởi bạn có khả năng nhìn nhận sự việc nhanh, đưa ra quyết định đúng đắn trong những thời điểm hợp lý.
  Bên cạnh đó, bạn cũng là người khá lãng mạn, mơ và theo đuổi những mối quan hệ tình cảm phải thực sự lãng mạn.

  Màu nâu hạt dẻ: Bạn khá thông minh, biết điều gì là đúng là tốt, thích làm mọi điều theo ý mình nên đôi khi cũng gặp rắc rối vì không để ý tới cảm giác của mọi người xung quanh.
  Trong tình yêu, bạn là người biết chờ đợi, một khi đã tìm thấy người mình yêu, bạn sẽ luôn hướng về người ấy chứ không tìm kiếm một tình yêu tốt hơn thế.

  Màu cam: Những người thuộc nhóm màu da cam luôn biết đối xử với những người xung quanh và có trách nhiệm với mọi hành động của bản thân.
  Họ có sức và khả năng cạnh tranh nên luôn luôn đạt được mục tiêu đề ra. Trong tình bạn họ khá “đa nghi như Tào Tháo” nhưng nếu tin tưởng ai đó và coi là bạn thì họ sẽ mãi mãi trung thành với tình bạn ấy.

  Màu tím: Huyền bí khó hiểu nhưng lại dễ hòa đồng với mọi thứ xung quanh, không bao giờ tự ti hay ích kỷ. Mỗi ngày của bạn có thể vui hoặc buồn tùy thuộc vào cảm xúc lúc đó.
  Đôi khi bạn có một vài hành động ngớ ngẩn nhưng điều đó không làm mất đi sức hút của bạn với bạn bè bởi vì bạn lúc nào cũng biết tha thứ. Và bạn cũng đang đi tìm những người bạn thực sự đáng tin cậy với mình.

  Màu vàng chanh: Một con người khá phức tạp, lúc bình tĩnh lúc nổi xung, lúc hiền hòa lúc stress nặng, lúc bình thường nhưng cũng dễ trở nên đố kị và phàn nàn từ những thứ nhỏ nhặt.
  Màu bạc: Bạn có trí tưởng tượng khá phong phú nhưng lại nhút nhát. Mặc dù vậy, bạn là người ham học hỏi, luôn muốn tiếp thu và thử những cái mới.
  Bạn thích được thay đổi cuộc sống của chính mình vì vậy bạn nắm bắt mọi thứ mới khá dễ dàng. Tuy nhiên cuộc sống “tình trường” của bạn lại gặp khá nhiều khó khăn và phức tạp.

  Màu đen: Ưa mạo hiểm và rất dũng cảm, không thích thay đổi cuộc sống, một khi đã quyết định điều gì sẽ theo điều đó trong thời gian khá dài, đó là những gì có thể nhận xét về họ.

  Màu xanh ôliu: Bạn thân thiện, nồng ấm và có trái tim nhân hậu, vô tư. Vì thế bạn không thích bạo lực, biết điều gì là lẽ phải, sống tình cảm với gia đình và bạn bè.
  Trong cuộc sống, bạn chẳng bao giờ đố kỵ với người khác vì bạn tâm niệm sống vui vẻ hòa đồng và tốt bụng với mọi người là điều quan trọng hơn cả.

  Màu nâu: Một con người năng nổ, hoạt bát, yêu thể thao nhưng khó gần. Tuy vậy, trong tình yêu, bạn lại rất dễ bị “sét đánh”. Trong cuộc sống, nếu cảm thấy điều gì đó không ổn, không thể đạt được, bạn sẽ từ bỏ nó và quên đi nhanh chóng.

  Màu xanh da trời: Những người thuộc nhóm này kén chọn cầu kỳ, có suy nghĩ thực dụng, có năng khiếu nghệ thuật và muốn được yêu nhưng là yêu bằng lý trí chứ không phải từ con tim.

  Màu xanh nước biển: Yêu cuộc sống, có khả năng thu hút người khác nhưng đôi khi năng lực suy nghĩ quá mạnh lại khiến bạn rất dễ trở nên “mất trí” và để bụng vì chú ý quá nhiều tới những thứ nhỏ nhặt.
  Nếu ai đó lỡ gây lỗi với bạn thì rất khó có thể làm lành lại với bạn mặc dù đã được tha thứ.

  Màu trắng: Có thể nói ngắn gọn về những người có ngày sinh ứng với màu trắng là: sống có mục tiêu và ước mơ nhưng lại bị ảnh hưởng lớn từ người khác, dễ trở nên đố kỵ và một chút điều gì nhỏ cũng có thể tác động.

  Màu nước: Thật thà tới mức dễ tin người, cảm xúc lẫn lộn tới mức thay đổi như chong chóng. Thật khó có thể tìm một tình yêu phù hợp với bạn bởi vì bạn cũng sẽ dễ dàng đánh mất nó mà không biết, và khi mất đi tình yêu thì bạn cảm thấy bị tổn thương nặng nề.
   
 6. mabu0811

  mabu0811 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  43,468
  Nhưng nói gì thì nói xem có đúng hay không thì ngày sinh phải đi với tháng sinh thì mới có độ chính xác. Tôi xin bổ sung thêm tháng sinh nhé.

  Tháng một : Bạn thuộc típ người cứng đầu và có một trái tim sắt đá. Cho nên bạn là con người của tham vọng và luôn nghiêm túc trong mọi việc. Bạn thích được chỉ bảo người khác cũng như là được người khác chỉ bảo. Tuy nhiên bạn hay suy xét những sai sót hay điểm yếu của người khác vì vậy bạn rất thích chỉ trích. Trong công việc, bạn làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Bạn thật sự là người biết cách làm người khác vui lòng nhưng bạn lại là một người trầm tính, ít nói trừ khi bạn thực sự cảm thấy vui vẻ hoặc tức giận. Bạn cũng khá là bảo thủ nữa. Bạn luôn biết cách chăm sóc bản thân, bạn ít khi bị bệnh gì nặng nhưng lại hay cảm vặt. Bạn thuộc týp người lãng mạn đó nhưng bạn lại không biết cách biểu lộ tình yêu cho lắm. Bạn yêu thích trẻ con. Bạn đề cao lòng trung thành. Bạn là con người rất biết giao tiếp nhưng lại hay ghen. Còn đối với chuyện tiền bạc thì bạn là một con người rất cẩn trọng.


  Tháng hai : Bạn có nhiều ý niệm trừu tượng và bạn rất sắc sảo, tuy vậy bạn vẫn thích những điều thực tế. Bạn là con người thông minh và nhanh trí, có điều tính cách của bạn lại hay thay đổi. Bạn gợi cảm, quyến rũ, tính tình ôn hòa, trầm tính, hay mắc cỡ và rất khiêm nhường. Bạn rất chân thật và trung thành. Bạn cũng rất cả quyết nữa, một khi bạn đã quyết việc gì thì bạn sẽ làm đến cùng. Bạn cũng rất yêu thích sự tự do, cho nên khi mà bạn bị cấm đoán thì bạn sẵn sàng trở thành một kẻ nổi loạn. Bạn cũng thích công kích người khác nữa nhưng bạn lại quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Bạn hay giận dữ nhưng lại không bao giờ biểu lộ ra ngoài. Bạn không thích những thứ không cần thiết. Bạn rất muốn kết giao bạn bè nhưng lại không để cho người khác biết là bạn muốn điều đó. Bạn ưa thách thức và rất tham vọng nên trong bạn luôn đầy ắp ước mơ và hy vọng. Bạn thích giải trí và hoạt động. Tâm hồn bạn lãng mạn nhưng chẳng bao giờ bạn bộc lộ. Bạn rất mê tín nên đôi khi điều đó làm cho bạn trở nên rất buồn cười. Bạn là một người biết tiết kiệm. Lời khuyên cho bạn là, bạn nên học cách bộc lộ cảm xúc của mình.


  Tháng ba : Bạn có một tính cách thu hút người khác và bạn cũng rất quyến rũ. Bạn là con người của yêu thương nhưng bạn hay mắc cỡ và bảo thủ. Bạn bí ẩn, bản tính tự nhiên của bạn là chân thành tử tế và giàu lòng trắc ẩn. Bạn thích hạnh phúc và bình yên. Đối với mọi người, bạn rất nhạy cảm. Bạn cũng thích phục vụ người khác nhưng bạn hay giận dữ. Tuy nhiên bạn là một người đáng tin cậy. Bạn đánh giá cao lòng tốt và sự biết ơn. Bạn hay quan sát và đánh giá mọi người. Tuy là người tốt nhưng một khi đã gây thù chuốc oán với bạn thì bạn ôm giữ một lòng báo thù khá mạnh mẽ. Ngoài ra bạn là con người mơ mộng, nhiều ảo tưởng, thích du lịch và thích được chú ý, thích trang trí nhà cửa, thích những thứ đặc biệt. Trong tình yêu, bạn hay vội vàng trong việc chọn lựa người yêu. Bạn là người hay u uất.


  Tháng tư : Bạn năng động và hoạt bát. Bạn thường quyết định mọi việc nhanh chóng nhưng sau đó lại hay hối tiếc vì cái mình đã quyết định. Bạn chỉ yêu và quyến rũ trong mắt người bạn yêu mà thôi. Bạn có một thần kinh thép và bạn rất thích được chú ý. Bạn rất biết cách cư xử, bạn thân thiện cũng như bạn rất biết cách an ủi hay giúp người khác giải quyết rắc rối. Bạn là người có tính phiêu lưu vì bạn dũng cảm và hầu như chẳng sợ gì cả. Bạn quan tâm đến mọi người, bạn khéo léo và rất tử tế tuy nhiên bạn hơi nặng về cảm xúc và hay giận dữ cũng như là khá hấp tấp. Bù lại bạn có một trí nhớ tốt, bạn thích di chuyển. Bạn cũng hay khích lệ người khác cũng như là bản thân bạn. Về sức khỏe thì bạn ko được khỏe mạnh lắm, hay đau đầu và ngực. Lưu ý là, bạn cũng có nét quyến rũ nhưng mà chỉ có những ai yêu bạn mới thấy được điều đó mà thôi.


  Tháng năm : Bạn là một người cứng đầu và có trái tim sắt đá. Bạn có một ý chí vô cùng mạnh mẽ cũng như bạn có ý chí cầu tiến. Bạn có những suy nghĩ rất sắc bén và suy nghĩ có hệ thống. Nhưng bạn là một người hay nổi nóng. Bạn cuốn hút người khác và cũng thích người khác chú ý đến bạn. Tuy vậy bạn có một tâm hồn sâu sắc. Bạn xinh đẹp không chỉ vẻ bề ngoài mà còn cả tâm hồn nữa. Bạn luôn giữ vững lập trường của mình trong mọi tình huống. Khi bạn gặp chuyện khó khăn thì mọi người ko cần tốn nhiều công sức cũng dễ dàng an ủi bạn vì cơ bản bạn là một con người dễ hiểu. Bạn hay mơ mộng nhưng bạn rất sáng suốt. Về sức khỏe thì bạn hay bị đau ở tai và cổ, nhưng thể chất bạn tốt. Bạn có một trí tưởng tượng phong phú nên bạn có xu hướng thích văn học và hội họa. Bạn cũng rất thích du lịch và bạn ghét phải ở nhà. Cho nên dường như bạn chẳng bao giờ chịu nghỉ ngơi. Bạn sẽ không có nhiều con. Nói ngắn lại bạn là một con người chăm chỉ, cao thượng và rất tiết kiệm.


  Tháng sáu : Bạn hay suy nghĩ xa xôi, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi lòng tốt của người khác. Bạn lịch sự và nói năng từ tốn và nhạy cảm. Bạn có tinh thần năng động nhưng lại hay ngập ngừng ko quyết đoán, hay có xu hướng trì hoãn. Bạn rất kén chọn và luôn muốn thứ tốt nhất. Bạn cũng là người nóng nảy nhưng bạn lại vui tính hài hước và thân thiện. Bạn thích những thứ hài hước. Bạn cũng là người giỏi tranh luận và hay nói. Tuy nhiên bạn là một người hay mơ mộng viễn vông, Bạn thích được giao du kết bạn và bạnc ũng ko dấu diếm điều ấy. Về sức khỏe thì bạn hay bị cảm lạnh. Bạn dễ tổn thương nhưng một khi bị như vậy bạn phải mất nhiều thời gian để chữa lành vết thương lòng. Điểm không tốt ở bạn là bạn hay chóng chán, làm nhặng xị mọi thứ. Bạn cũng ít khi bộc lộ cảm xúc của mình. Bạn thích điều hành người khác và là một con người bướng bỉnh.


  Tháng bảy : Bạn luôn đem không khí vui vẻ cho những người chung quanh. Nhưng Bạn là người khó đoán và khó hiểu hay im lặng trừ khi bạn cảm thấy hứng thú hoặc căng thẳng. Bạn có lòng tự tôn rất lớn và bạn được nhiều gười biết tiếng, bạn dễ an ủi. Bạn là người chân thật. Bạn biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Bạn luôn cư xử tế nhị và thân thiện nên bạn rất dễ gần. Cảm xúc hay thay đổi và khó đoán. Bạn cũng là một người sống nội tâm và dễ bị tổn thương, nhưng cần nhiều thời gian để hồi phục. Nhưng bạn hóm hỉnh và vui tính. Bạn thường không mang hận thù dù ai đó có làm điều gì sai trái với bạn nhưng bạn tha thứ không có nghĩa là bạn đã quên. Vì bạn có tinh thần vị tha cao cả. Nhưng bạn rất cảnh giác và bạn cũng rất sắc sảo. Bạn không đánh giá người khác vội vã mà bạn luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Bạn đối xử công bằng với mọi người. Bạn luôn trung thành với bạn bè cũ và cả quá khứ của mình. Bạn có thể chờ đợi bạn bè mình mà ko phàn nàn nhưng bạn ko thích kết bạn mới. Bạn ko hung hăn trừ khi ai đó chọc giận bạn. Bạn thích ở một mình và thích sự yên tĩnh, cũng ko thích đi đâu. Bạn còn thích được chiều chuộng. Trong công việc hay học hành thì bạn là một người chăn chỉ và học một thứ gì mới chưa bao giờ là khó khăn cho bạn. Còn sức khỏe của bạn thì bạn hay gặp rắc rối với cái bao tử của mình.


  Tháng tám : Bạn là người thích đùa. Bạn khéo cư xử và biết quan tâm người khác nên bạn cũng thu hút người khác. Bạn dũng cảm và ko hề sợ hãi bất cứ thứ gì, một con người phi thường. Bạn cứng rắn và có khí chất lãnh đạo. Bạn cũng là người biết cách an ủi người khác. Bạn có lòng tự tôn cao. Bạn thèm khát những lời tán thưởng. Người khác tốt nhất là đừng chọc giận bạn vì khi đó bạn rất đáng sợ, bạn cũng hay ghen. Bạn thích quan sát mọi thứ. Bạn cẩn thận và vô cùng thận trọng nhưng hay quyết định vội vàng. Bạn có khả năng suy nghĩ rất nhanh. Bạn có tư tưởng độc lập. bạn thích là người lãnh đạo. bạn là người có nhiều mơ ước. Bạn rất có năng khiếu về nghệ thuật, âm nhạc. Bạn là một người nhạy cảm. Bạn thuộc týp người lãng mạn. Về sức khỏe, thì sức khỏe bạn ko tốt lắm hay bệnh. Bạn nên học cách thư giãn.


  Tháng chín : Bạn tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Bạn cẩn thận và có đầu óc tổ chức. Thích chỉ ra khiếm khuyết của người khác cũng như là chỉ trích mọi người nhưng bạn nên kiềm chế khi chỉ trích người khác. Bạn ít nói nhưng là người biết cách nói chuyện. Bạn diềm tĩnh và là một người tốt vì bạn tốt bụng và giàu lòng vị tha. Bạn trung thành nhưng không phải lúc nào bạn cũng là người chân thật. Bạn cũng thích quan tâm tiểu tiết. bạn thích tìm hiểu mọi thứ. Bạn hay quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Bạn dể nảy sinh tham vọng trong mọi việc. Nhưng bạn là con người dễ hiểu , khá là vui tính. Bạn thích du lịch và hoat động . Tuy nhiên bạn có xu hướng giấu đi mọi cảm xúc trong bạn và bạn là người rất kén chọn đặc biệt là trong chuyện tình cảm.


  Tháng mười : Bạn thích tán gẫu. Bạn chỉ yêu những người yêu bạn. Bạn thích là trung âm của sự chú ý. Bạn có bề ngoài thu hút và tính cách của bạn cũng thế. Bạn thích nói dối nhưng bạn không che dấu điều đó. Bạn hay giận dữ. Nhưng với bạn, bạn bè là điều rất quan trọng. Bạn thích giao du kết bạn. Tuy bạn dễ bị tổn thương nhưng bạn không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Bạn là người hay mơ mộng và thích chọn lựa nhiều thứ. Bạn hầu như chẳng quan tâm đến người khác nghĩ gì. Bạn khá nồng nhiệt nhưng bạn là một người dứt khoát và sáng suốt. Bạn thích du lịch, nghệ thuật và văn học. Bạn hay động lòng và cũng hay ghen. Bạn luôn thích ở ngoài hơn là ở nhà. Bạn là một con người công bằng. Điểm yếu của bạn là hay bị ảnh hưởng bởi người khác và hay mất tự tin.


  Tháng mười một
  : Bạn là con người của những ý tưởng. Nhưng là một người khó đoán. Bạn lúc nào cũng có suy nghĩ hướng về phía trước. Bạn độc đáo và thông minh. Bạn có nhiều ý tưởng phức tạp nhưng suy nghĩ của bạn rất sắc sảo. Bạn rất sang suốt trong mọi việc. Bạn có thể trở thành 1 bác sĩ giỏi. Tính tình bạn rất năng động nhưng bạn là con người của bí ẩn. Nhưng bạn lại rất tò mò và bạn cũng giỏi đào bới bí mật của người khác lắm. Đầu óc bạn lúc nào cũng tràn đầy những ý tưởng. Bạn rất dũng cảm và tử tế, cũng như bạn rất cương quyết và kiên nhẫn, và cả chăm chỉ nữa. Có lẽ vì thế mà bạn không bao giờ chịu bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh nào. Bạn luôn tin rằng “có chí thì nên”. Bạn ít khi tức giận trừ khi ai đó cố tình chọc giận bạn mà thôi. Bạn cũng là con người bướng bỉnh và sắc đá. Bạn thích ở một mình, và bạn luôn có những suy nghĩ khác người. Khó ai mà xoay chuyển được bạn 1 khi bạn đã quyết định. Bạn có một tính tình sắc sảo và nhiều hoài bão. Nhưng bạn đặc biệt lại ko thích những lời khen ngợi. Nhưng bạn lại có cảm súc và tinh yêu rất sâu nặng. Nhưng hầu như các mối quan hệ của bạn lại không vững chắc. Bạn tóm lại là một người có nhiều khả năng và đáng tin cậy vì bạn rất chân thật và luôn giữ bí mật của người khác. Nhưng điểm yếu của bạn là bạn không kiềm chế được cảm xúc của mình cũng như bạn là một người khó đoán.


  Tháng mười hai : Bạn là người trung thành và tử tế. Bạn cũng rất quyến rũ. Nhưng bạn thiếu kiên nhẫn và hay vội vàng. Bạn cũng có tham vọng nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi số đông. Bạn là người bạn vui vẻ. Bạn thích hòa mình vào cộng đồng. Bạn cũng thích được ngợi khen. Thích được chú ý, thích được yêu. Bạn rất chân thật và thật lòng không giả dối, bạn không đặt nặng cái tôi của bạn nhưng bạn tính tình sớm nắng chiều mưa. Bạn ghét bị quản thúc, bạn thích đùa và bạn rất có năng khiếu hài hước. Bạn là người suy nghĩ rất logic.
   
 7. dung47ftu

  dung47ftu Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  25
  He, ngày 4 tháng 7, cũng thấy giống giống mình ^_^. Hi, ít ra là mình nhận thấy về bản thân mình như thế :D. Trừ mỗi cái ''không thích kết bạn mới'' là không giống mình, thêm bạn thêm vui mà, bạn chân thành có ai mà lại không thích :11:

  Thanks, thú vị quá:53:
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/9/10
 8. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  ái gì xấu thì đúng, cái gì tốt thì mình ko có, coi bói thấy não lòng :15:
   
 9. Boy_Soldier

  Boy_Soldier Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  5,406
  Ngày 10. Rất có năng lực, dễ trở thành người nổi tiếng. Giỏi thực hiện ý tưởng của mình và luôn chia xẻ với người khác. là người lịch sự và tao nhã nhưng bạn thường đánh mất tình yêu chỉ vì ghen tuông.
  Màu xanh nước biển: Yêu cuộc sống, có khả năng thu hút người khác nhưng đôi khi năng lực suy nghĩ quá mạnh lại khiến bạn rất dễ trở nên “mất trí” và để bụng vì chú ý quá nhiều tới những thứ nhỏ nhặt.
  Nếu ai đó lỡ gây lỗi với bạn thì rất khó có thể làm lành lại với bạn mặc dù đã được tha thứ.

  Tháng mười : Bạn thích tán gẫu. Bạn chỉ yêu những người yêu bạn. Bạn thích là trung âm của sự chú ý. Bạn có bề ngoài thu hút và tính cách của bạn cũng thế. Bạn thích nói dối nhưng bạn không che dấu điều đó. Bạn hay giận dữ. Nhưng với bạn, bạn bè là điều rất quan trọng. Bạn thích giao du kết bạn. Tuy bạn dễ bị tổn thương nhưng bạn không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Bạn là người hay mơ mộng và thích chọn lựa nhiều thứ. Bạn hầu như chẳng quan tâm đến người khác nghĩ gì. Bạn khá nồng nhiệt nhưng bạn là một người dứt khoát và sáng suốt. Bạn thích du lịch, nghệ thuật và văn học. Bạn hay động lòng và cũng hay ghen. Bạn luôn thích ở ngoài hơn là ở nhà. Bạn là một con người công bằng. Điểm yếu của bạn là hay bị ảnh hưởng bởi người khác và hay mất tự tin.
  Ôi ôi!!!Chả có nhẽ;))
   
 10. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Đây là tháng sinh của Luonghai, cũng chả bít có đúng hay không :1:
   
 11. Boy_Soldier

  Boy_Soldier Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  5,406
  Con hổ bí ẩn, khó nắm bắt..:89:.Có giống ngựa bất kham kô nhỉ:84:
   
 12. badminton8x

  badminton8x Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/7/10
  Bài viết:
  54
  Ngày sinh of Bad là màu nước...hihi, thấy cái nay` có vẻ là đúng nhất ne` :p
  p/s:....thú vị nhi? :21:
   
 13. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Yêu màu tím ghét sự thủy chung phải không chị heopeo :80::80::80:
   
 14. IG_VAST

  IG_VAST Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  14/9/10
  Bài viết:
  40
  cũng kha khá
   
 15. mabu0811

  mabu0811 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  43,468
  Đoán tính cách qua giờ sinh!

  - Từ 0h-2h :

  Bạn là con mọt sách thật sự đấy.Những ai sinh vào giờ đấy đều ham hiểu biết,lúc nào cũng thích đọc sách & chăm chú theo dõi tin tức qua báo để tích lũy được nhiều kiến thức hơn.

  Điều mà bạn cảm thấy bứt rứt nhất không phải là chuyện không được bố mẹ cho tiền mua quần áo,hay không được đi chơi mà chính là chuyện thiếu những quyển sách,đối với bạn,sách là tài sản quý giá nhất.Ngoài ra bạn còn muốn mình là trung tâm của sự chú ý.

  - Từ 2h-4h :

  Bạn có 1 niềm đam mê rất lớn đó là "mua sắm",bạn dành nhiều thời giờ lượn lờ ở các cửa hàng hơn tất cả mọi việc đáng làm khác.Một khi đã thích thứ gì bạn làm mọi cách để thực hiện nó mặc dù đôi khi chúng tiêu tốn của bạn không biết bao nhiêu tiền bạc,công sức.

  Niềm đam mê này làm thiệt hại rất nhiều về mặt kinh tế & thời gian của bạn,tốt nhất bạn nên chỉ mua những gì mình cần,những gì không quá đắt & hạn chế việc đến các cửa hàng.

  - Từ 4h-6h :

  Bạn là người rất dễ trở thành "sếp" trong nay mai.Chân thật & thẳng tính là cá tính rất nổi bật của bạn.Bạn yêu sự tự do,ghét bị người khác sai khiến,chỉ huy,luôn luôn biết mình cần phải làm gì & phải làm gì để đạt những điều đó.Những tính cách này rất cần đối với 1 "ông chủ",tuy nhiên nó làm cho môi quan hệ của bạn với những người xung quanh mình luôn khô khan & không cởi mở.Tốt hơn hết là luôn hòa đồng với bạn bè & đừng khăng khăng chỉ tin tưởng vào bản thân mình.

  - Từ 6h-8h :

  Những người sinh vào giờ này luôn là 1 ẩn số với mọi người xung quanh.Bạn không dễ gì cởi mở tâm sự với những người khác & vì vậy họ xem bạn là 1 con người nhạy cảm,trầm tính,không thích cuộc sống ồn ào,sôi động mà thiên vè cuộc sống nội tâm,bạn không nên để tính cách đó điều khiển cuộc sống của mình,làm cho nó buồn chán & đơn điệu.Hãy khám phá cuộc sống bên ngoài,hãy cởi mở hơn với bạn bè.Sống có bạn bè,mọi thứ sẽ trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

  - Từ 8h-10h :

  Bạn là người rất thích nổi trội so với những người khác.Bạn chỉ cảm thấy hài lòng khi mọi người xung quanh vây lấy mình trầm trồ thán phục hay luôn miệng tán dương,khen ngợi mình.Ngoài ra,bạn còn là 1 người rất hài hước & dí dỏm bằng cách đối xử rất khôn khéo,bạn luôn gây được cảm tình với người khác & rất được bạn bè quý mến.Điểm yếu nhất trong con người bạn đó là thích được khen.Bạn phải sửa ngay tính đó,nếu không sẽ có ngày bạn trở thành 1 người chỉ thích nghe những lời nói suông,hào nhoáng mà thôi.

  - Từ 10-12h :

  Mọi người rất nể phục bạn vì bạn là người mạnh mẽ,tự lập & quen tự mình làm lất mọi việc mà không cần sự giúp đỡ của ai.Khi đã có ý định làm gì,bạn đều cố gắng & hầu như đều làm được những điều bạn mong muốn.Nhiều người cho rằng bạn tham lam & thực dụng nhưng thực sự không phải như vậy,chỉ có những người thân thích mới hiểu được bạn như thế nào.Xin chúc mừng,với cá tính mạnh mẽ của mình bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

  - Từ 12h-14h :

  Bạn là người cực kì tò mò.Tin tức gì trong lớp bạn đều nắm được hết,mọi người xung quanh luôn có nguy cơ bị bạn "moi tin".Đối với bạn,tin tức mới là quan trọng,còn tiền bạc & sự giàu có không có ý nghĩa lắm.Bạn nên sửa tính tò mò ngay lập tức,vì nếu chỉ chăm chú tìm cách biết những tin tức chẳng liên quan gì đến mình,bạn sẽ trở thành cái kho chứa đầy tin vịt không biết chừng.

  - Từ 14h-16h :

  Cuộc sống của bạn lúc nào cũng sôi động & nhiều sóng gió,lúc thì ở vực thẳm,lúc lại ở tột đỉnh của thành công & vinh quan.Bạn rất cả tun & dễ mủi lòng.Nếu bạn đã yêu quý ai thì bạn sẵn sàng làm mọi việc vì họ.Nhưng hãy cẩn thận vì chính lòng tốt đó nhiều lúc lại làm hại bạn đó,bạn rất dễ bọ người khác lợi dụng.

  - Từ 16h-18h :

  Bạn sống 1 cuộc sống luôn luôn đầy ắp bạn bè.Bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc khi có những người bạn bè để sẻ chia tâm sự hay giúp đỡ mình.Bạn không biết phải tự giải quyết công việc như thế nào.Bạn không bao giờ thích cãi nhau & biết tìm cách để không gây căng thẳng cho người khác.Bạn rất được bạn bè quý trọng,tuy nhiên cần phải tự lập hơn trong cuộc sống.

  - Từ 18h-20h :

  Trong con mắt của người khác bạn là 1 mẫu người lý tưởng,bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè,luôn biết cách phải an ủi bạn bè như thế nào khi họ đang gặp khó khăn.Ngoài ra,bạn còn là người rất đam mê thể thao,bạn có thể dành hàng giờ để vẫy vùng dưới bể bơi hoặc thức cả đêm để xem bóng đá.

  - Từ 20h-22h :

  Bạn là người rất may mắn,sự may mắn trong cuộc sống giúp bạn đạt nhiều thành công 1 cách dễ dàng.Tuy vậy bạn là người chăm chỉ,có thực lực & chính năng lực ấy là yếu tố chính giúp bạn thành công.Nếu cứ tiếp tục phấn đấu & nếu gặp nhiều may mắn,bạn có thể trở thành 1 ngôi sao sáng trong lĩnh vực của mình trong tương lai.

  - Từ 22h-24h :

  Bạn là người tình cảm nhưng trầm lặng.Bạn chẳng gây chuyện hay làm phiền người khác bao giờ.Thế nhưng ai thử đụng vào bạn xem,bạn sẽ cho những kẻ chơi xấu mình biết tay.Ngoài ra,đối với bạn,gia đình là chỗ dựa tình cảm lớn nhất ! Bạn rất chung thủy & sống hết mình vì người thân.
   
 16. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Luonghai sinh vào 5.00 am, vậy có phải là đây không???

  :13::13::13::13::13:
   
 17. TheBMT

  TheBMT Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  220
  tại sao cái màu sắc lại không có màu bạc vậy??

  Từ ngày 11-4 đến ngày 20-4: màu bạc
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. vinhquoc818
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  729
 2. Nico2010
  Trả lời:
  6
  Đọc:
  1,548
 3. tuanpra
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  1,014
 4. mabu0811
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,270
 5. tuankiet251
  Trả lời:
  6
  Đọc:
  1,723

Chia sẻ trang này