[Rao vặt] Độ bền mặt kính iPhone tới đâu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi swinner12, 10/5/16.

 1. swinner12

  swinner12 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Kiểm tra độ bền mặt kính iPhone

  Ngày nay khi mà các dòng thiết bị smartphone ngày càng trở nên phổ biến hơn trong mặt mọi người đặc biệt hơn là dòng sản phẩm này mang lại những tiện ích vô cùng đáng có giúp bạn có thể kết nối trên toàn thế giới. Bởi thế khi sản phẩm smarphone ra sao thì họ còn quan tâm thiết kế thế nào, dung lượng pin dùng có thực sự tốt không và độ bền mặt kính iPhone như thế nào thì đó là những yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm đến.

  1.Mặt kính dòng iPhone 4 và 4s

  Kể từ khi dòng sản phẩm ra đời thì hãng Appe thì việc quan tâm công nghệ mặt kính điện thoại. Bằng chứng là Appe đã trang bị thêm công nghệ mặt kính cho các dòng sản phẩm cao cấp này khi bằng một loại nhựa rất cao đó là polysiliccat. Một loại chất liệu khá bền, đó là có thể hạn chế các lực của sản phẩm này gây nên tổn hại đến các sản phẩm này của mình.

  [​IMG]


  Màn hình điện thoại có cấu tạo gồm 3 lớp: Màn hình hiển thị LCD, phần cảm ứng và mặt kính chống xước. Đây chỉ là sản phẩm mang tính quyết định khi mà có định hướng khi tiếp theo cho các dòng sản phẩm khác ra đời dựa trên những công nghệ này

  Đây được là điểm khá thú vị đối với những người tiêu dùng hiện nay khi mà chưa có bất kỳ chiếc smartphone nào mang công nghệ trang bị màn hình 3 lớp cả. Với thiết kế khá chắc chắn như vậy thì iPhone 4 và 4S có độ bền khá cao. Có vài thử nghiệm nhỏ được áp dụng lên 2 dòng sản phẩm này khi mà thử nghiệm máy rơi tự do từ các độ cao khi mà ngang tầm mắt, kết quả cho thấy rất khả thi với dòng sản phẩm này khi đến lần rơi thứ 7 thì iPhone mới xảy ra khi tình trạng nứt.

  2.Mặt kính dòng iPhone 5,5C,5S

  Đến khi các dòng sản phẩm iPhone 5 chính thức ra đời đã có những cái tiến đáng kể hơn khi mà cấu tạo màn hình của sản phẩm có độ mỏng hơn. Máy nhẹ hơn hẳn nhờ vào công nghệ in-cell, đưa phần cảm ứng kết hợp với màn hình cảm ứng LCD. Công nghệ này khiến cho sản phẩm này được hiển thị sắc nét hơn, đưa đến rất nhiều các trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho hàng ngàn người tiêu dùng. Nhưng nếu người dùng không sử dụng cẩn thận thì có thể làm cho mặt kính vỡ có đôi khi hỏng luôn phần cảm ứng khi hiển thị LCD.

  [​IMG]

  Một điểm nữa, mặt kính iPhone 5 cũng thụt vào so với viền nhôm bên ngoài của chiếc điện thoại của mình. Ưu điểm này giúp cho sản phẩm iPhone trở nên cứng cáp rắn chắc hơn, hạn chế tối đa việc hư hỏng màn hình khi va chạm. Trừ các trường hợp va đập mạnh khi iPhone rơi từ độ cao xuống

  >> Địa chỉ thay mặt kính iPhone 5 tại hcm uy tín chính hãng.

  3.Mặt kính dòng sản phẩm iPhone 6 và 6 Plus

  Trước khi iPhone 6 ra đời có nguồn thông tin nhận thấy rằng Appe đã sử dụng công nghệ mặt kính bằng nhựa Sapphire vào việc sản xuất các dòng iPhone 6 và 6 Plus để chống việc trầy xước, vỡ nứt do các va chạm hay rơi vỡ. Nhưng công nghệ này khá là đắt so với chi phí sản xuất dù cho sản phẩm iPhone 6 được ra mắt với công nghệ mặt kính cường lực Gorrilla của mình nhưng công nghệ này vẫn được đánh giá khá tốt chỉ hạn chế việc trầy xước trên sản phẩm của mình ở một mức độ nào đó thui. Một điểm nổi bật của sản phẩm này khi vỡ màn hình thì việc hiển thị hình ảnh cũng như độ cảm ứng cũng trở nên sắc nét hơn.

  [​IMG]

  Tổng kết

  Qua các thông tin bài viết trên thì bạn cũng có thể khẳng định rằng các dòng iPhone do Appe sản xuất các loại mặt kính tốt nhất tránh tình trạng hư hại khi sử dụng sản phẩm này. Trong thời gian tới thì Appe sẽ nâng cấp chất liệu mặt kính theo thời gian sao cho phù hợp với các dòng sản phẩm.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này