[Công ty] điều trị bởi vì xoa bóp, bấm huyệt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi 0984775910, 16/3/16.

 1. 0984775910

  0984775910 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  27
  nhức nhối viêm khớp là bệnh dễ gặp nhất khi thời tiết Hệ lụy, sức miễn dịch kém hay thông qua công tác quá sức. bệnh nhân hàng ngày phải chịu một số cơn đau tạo thành từng đợt, nóng, nhức mỏi, dai dẳng và hay tái nhiễm làm dày màng bao bọc khớp, tạo nên co kéo vô số cơ chung quanh, áp lực tĩnh mạch, thần kinh.

  Như vậy để giảm được cơn nhức đau, hệ lụy của bệnh đem lại, bệnh viện Cộng Hòa chia sẻ bạn đọc một vài phương án giúp giảm đam tạm thời đem lại kết quả tốt nhanh nhất cho đối tượng bệnh:

  điều trị bởi vì xoa bóp, bấm huyệt

  đông đảo người bệnh đau nhức xương khớp cảm giác rất không thoải mái, bứt rứt, tê mỏi …Xoa bóp bấm huyệt phối kết hợp với châm cứu là vài kích thích vật lý tác động tại chỗ vào da, cơ, thần kinh, bó mạch nhiễm lợi ích tại chỗ là giảm đau quặn thắt, giãn nở cơ và lưu thông khí huyết.  [​IMG]

  Bấm huyệt là phương pháp tốt nhất lưu thông khí huyết và giản dau cho bệnh nhiễm khuẩn khớp và gai cột sống  Làm rất nhiều thủ thuật ấn (dùng ngón tay đưa vào khu vực huyệt cần tác động), day (dùng ô mô út hoặc gốc bàn tay ấn xuống vùng da của người mắc trĩ di động theo đường tròn), lăn (dùng mu bàn tay hoặc mặt bên của ô mô út vận động kín đáo khớp cổ tay với một sức ép nhất định lăn trên vùng định xoa bóp), véo (dùng đầu ngón tay cái và ngón tay trỏ, kéo da người mang bệnh lên, cần làm liên tiếp cho da người bị bệnh luôn có cuộn ở giữa vô số ngón tay của thầy thuốc) ở phần lớn khớp và các cơ xung quanh khớp vùng tổn hại.

  Vị trí phần lớn huyệt cần tác động

  A thị huyệt: một số vị trí vùng khớp có hậu quả nhét vào người bệnh tồn tại đau quặn.

  Phong trì: Huyệt ở chỗ trũng phía ngoài cơ thang, phía trong cơ ức đòn chũm dưới đây gáy.

  Khúc trì: Đầu ngoài nếp gấp khuỷu, khi gấp cẳng tay vào cánh tay.

  Phong môn: Mỏm gai D2 đo ra 1,5 thốn.

  Hợp cốc: Huyệt ở chỗ lõm giữa ngón cái và ngón trỏ, đặt đốt 2 ngón cái bàn tay bên đối diện lên hố khẩu bàn tay bên này, đầu ngón cái ở đâu thì huyệt nằm tương ứng tại chỗ đó (giáp xương bàn 2).

  Huyết hải: Ở mé trong đầu xương bánh chè đo lên 2 thốn.

  Đại chùy: Lấy huyệt ở chỗ lõm dưới mỏm gai đốt sống cổ 7 hay trên đốt sống lưng 1.

  Tam âm giao: Từ đỉnh giữa bờ trên mắt cá trong đo lên 3 thốn, huyệt hướng bờ sau trong xương chày một khoát ngón tay.

  Túc tam lý: Thẳng dưới hõm ngoài xương bánh chè 3 thốn, phương án lồi củ trước xương chày 1 khoát ngón tay.

  Phong long: Từ huyệt túc tam lý đo xuống dưới 5 thốn, đo ngang ra ngoài một khoát ngón tay.

  Vận động: vừa xoa bóp vừa hoạt động một số khớp theo rất nhiều tư thế, động tác hoạt động vai trò của khớp. vận động từng bước, động viên bệnh nhân kiên trì chịu chứa đựng, luyện tập dần dần tăng biên độ hoạt động đa phần khớp. Khi đa phần khớp đã hồi sức vai trò vận động thì động viên người mang bệnh mỗi ngày luyện, co duỗi hoạt động các khớp đều đặn thường xuyên để dự phòng dính khớp phát lại.

  điều trị bởi vì kỹ thuật châm cứu gai cột sống lưng là gì

  Khi ́một vài mũi kim cắm vào cơ thể nó sẽ làm kích thích phần lớn dây thần kinh cảm thấy, từ đó giúp giãn nở cơ và giảm đau thắt. Việc châm cứu được người có bệnh tin và sử dụng cao trong việc chữa bệnh phần lớn bệnh. Tùy theo cơ địa cũng như hiện tượng nặng nhẹ của bệnh nhân mà chúng ta áp dụng công nghệ châm cứu phù hợp:

  Thể phong thấp nhiệt tý (tương ứng với nhiễm trùng khớp dạng thấp có đợt phát triển cấp)  [​IMG]

  Việc châm cứu được người có bệnh đáng tin và áp dụng lớn trong việc điều trị vô số bệnh là một trong các cách thức chữa gai cột sống bằng đông y cực kết quả tốt  Điện châm đa phần huyệt: phong trì, khúc trì, phong môn, hợp cốc, huyết hải, túc tam lý, a thị huyệt.

  áp dụng phác đồ điện châm với xung điện cường mức độ thích hợp (tuỳ theo ngưỡng chịu đựng của từng bệnh nhân), tần suất nhanh chóng, thời gian 20-30 phút một lần châm, kết quả tốt giảm đau quặn rất nhanh.

  Thể thấp nhiệt thương âm (tương ứng với nhiễm trùng khớp dạng thấp thời điểm mạn tính, phát triển chậm)

  Điện châm huyệt: A thị huyệt, phong trì, khúc trì, phong môn, hợp cốc, huyết hải, túc tam lý, tam âm giao, thái khê.

  áp dụng liệu trình điện châm với xung điện cường độ phù hợp (tùy theo ngưỡng chịu chứa của từng bệnh nhân), tần số muộn màng, giai đoạn 20-30 phút một lần châm.

  Thể đàm đọng ở kinh lạc (tương ứng nhiễm khuẩn khớp dạng thấp kéo dài có biến dạng khớp, teo cơ, dính khớp)

  Điện châm huyệt: A thị huyệt, phong môn, đại chùy, khúc trì, hợp cốc, huyết hải, âm lăng tuyền, huyền chung, phong long, túc tam lý.

  có nguy cơ lựa chọn phương án thể châm (châm thường không kích thích xung điện) hoặc cách thức điện châm với xung điện cường độ thích hợp (tùy theo ngưỡng chịu chứa đựng của từng bệnh nhân), tần số muộn màng, thời gian 20-30 phút một lần châm.

  người bị bệnh muốn điều trị lành hẳn thì phải hết sức kiên trì. Để việc trị liệu có hiệu quả cao người mang bệnh ngoài việc tuân theo theo phác đồ chữa bệnh của chuyên gia y tế, còn phải hêt sức chú ý qua chế cấp độ ăn uống và sinh hoạt sao cho hợp lý và nên đọc thêm bài viết gai cột sống kiêng ăn gì
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này