[Rao vặt] Điều trị bệnh viêm gan B

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lllya001, 28/3/16.

 1. lllya001

  lllya001 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  183
  Giới tính:
  Nam
  Viêm gan virus có thể điều trị bằng thuốc tuy nhiên việc điều trị khá tổn kém và tỷ lệ thành công chưa cao. Do vậy điều quan trọng nhất là nên chủ động phòng bệnh ở những người chưa mắc bệnh và hạn chế bệnh tiến triển ở những người đã nhiễm HBV.
  Tiêm chủng trong vòng 24 giờ sau sinh và hai liều vaccine sau đó theo đúng lịch. Những người dễ bị lây nhiễm HBV cũng có thể tiêm vaccine phòng ngừa tại các trung tâm y tế dự phòng. Những người đã nhiễm virus viêm gan B cần tuân thủ phác đồ điều trị và tái khám đúng hẹn.
  [​IMG]
  Ngoài ra họ cũng cần phải từ bỏ những thói quen có hại như sử dụng rượu, bia, thuốc lá, thực phẩm nhiều dầu mỡ, chứa nhiều chất bảo quản… thay vào đó là một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý và một lối sống lành mạnh, kết hợp nghỉ ngơi để nâng cao thể trạng.
  Người bệnh cũng nên nhớ là khi gan bị tổn thương thì cần sử dụng thuốc lâu dài. Tuy nhiên, dùng việc dùng thuốc tân dược cũng đem lại những phản ứng phụ không mong muốn. Do đó mà nhu cầu cần liệu pháp mang lại hiệu quả, đồng thời càng ít phản ứng phụ càng tốt đang được nhiều người mong muốn. Với mong muốn này, hiện nay, người bệnh hoàn toàn có thể dùng thảo dược để hỗ trợ trị bệnh, an toàn mà có hiệu quả cao.
  Việc chẩn đoán việc viêm gan được thực hiện bằng các xét nghiệm sinh hóa chức năng gan, bao gồm protein toàn phần, nồng độ bilirubin huyết thanh và nước tiểu, albumin huyết thanh, cùng với hoạt tính của aspartat aminotransfera (AST), alanin aminotransfera (ALT) và các enzyme phosphatase kiềm.
  Tuy nhiên, để xác định nguyên nhân gây viêm gan, người bệnh phải tiến hành các xét nghiệm chuyên biệt bao gồm xét nghiệm các thành phần của virus, DNA/RNAvirus, kháng thể kháng virus trong huyết thanh.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này