Điều hay phát sinh khi cài driver cho máy photocopy

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tinhtu08, 26/2/16.

 1. tinhtu08

  tinhtu08 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Khi sử dụng máy in, máy photocopy. Để đảm máy hoạt động đúng thường phải cài đúng loại driver cho máy. Tuy nhiên trong quá trình cài driver có thể phát sinh một số vấn đề. Sau đây là cách đơn giản để khắc phục một số lỗi thường gặp khi cài driver cho máy photocopy hoặc máy in.

  1. Khởi động lại máy in, máy photocopy
  Việc này nghe như một giải pháp đơn giản nhưng thường có tác dụng lớn. Khởi động máy in giúp giải quyết các vấn đề bất ổn kết nối và phục hồi kết nối với máy tính.

  2. Khởi động lại máy tính
  Việc cài driver có thể đã thành công nhưng một số dịch vụ mới được cài vào chưa hoạt động. Dẫn đến việc máy không nhận thiết bị máy photocopy, máy in. Do đó khi cài xong driver cho máy nên khởi động lại máy tính.

  Nhiều trường hợp phải khởi động máy tính nhiều lần.

  3. Xóa driver cũ
  Việc cố cài một driver nào đó nhưng không hoạt động. Có thể driver bạn đang cài không đúng phiên bản hoặc không tương thích hệ điều hành của bạn.

  Đại Nam có driver cho máy photocopy đầy đủ. Qúy khách có thể chọn thương hiệu, dòng máy phù hợp để tải về.

  Nếu quý khách sử dụng máy hệ điều hành MAC OS có thể xem: Hướng dẫn cài driver máy photocopy cho hệ điều hành MAC OS.

  [​IMG]

  4. Đưa máy tính về chế độ safe mode
  Chế độ safe mode là chế độ đơn giản với những dịch vụ cần thiết nhất trong windows. Có thể khi cài driver cho máy photocopy, máy in. Có những dịch vụ không tương thích nên không thể cài được. Hãy đưa máy về chế độ này, thử cài lần nữa và khởi động lại máy tính.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này