Dịch vụ thay lõi lọc nước RO tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi manhhung2111, 21/4/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình sử dụng máy lọc nước thì thay lõi lọc nước theo định kỳ là một trong những tiêu chí hàng đầu để đảm bảo nguồn nước đầu ra phong phú. Chính vì lẽ đó, Kangaroo có dịch vụ thay lõi lọc nước RO
  tại nhà. Cùng tìm hiểu nhé.
  1.Thời hạn thay thế lõi lọc nước như sau:
  Đối với máy hộ gia đình 10l/giờ thì thời gian thay thế lõi lọc trung bình như sau :
  Lõi lọc số 1 (PPE): Thời gian Từ 3 – 6 tháng. Còn trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, đối với môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ của lõi lọc từ 2 – 3 tháng.
  Lõi lọc số 2 (UDF-GAC): Thời hạn từ ừ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy thì lõi lọc tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ của lõi lọc đạt từ 5 – 6 tháng.
  Thay lõi lọc nước tại nhà
  [​IMG]
  Lõi lọc số 3 (CTO): Thời gian từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ của lõi lọc đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ của lõi lọc từ 7 – 8 tháng.
  Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ của lõi lọc từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ của lõi lọc đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ của lõi lọc từ 1.5 – 2 năm.
  Lõi lọc số 5 (CLT 33): Tuổi thọ của lõi lọc từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ của lõi lọc đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ của lõi lọc từ 9 – 12 tháng.
  Các lõi lọc nâng cấp như Alkaline (Cân bằng độ pH), Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5(CLT 33)
  Cách thay lõi lọc nước Kangaroo
  Lõi số 6 hạt bóng gốm: Có chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, giúp tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giúp giảm quá trình lão hóa và tránh khô da
  Tuổi thọ của lõi lọc 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
  Lõi số 7 Alkaline: giúp Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể
  Tuổi thọ của lõi lọc đạt1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
  Lõi số 8 Đá Maifan: Giúp bổ sung đến trên 45 khoáng chất có lợi cho cơ thể
  2. Thay lõi lọc nước RO ở đâu?
  [​IMG]
  Ngoài bán sản phẩm mới Kangaroovietnam.vn còn là một trung tâm bảo trì bảo dưỡng thay lõi tận nhà. Kangaroovietnam.vn với phong cánh nhiệt tình chu đáo giá cả hợp lý thay hàng chính hãng song hành với với khách hàng nhiều năm qua . Kangaroovietnam.vn tự hào đón nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng. Kangaroovietnam.vn đảm bảo cung cấp đầy đủ các lõi lọc phụ kiện của máy lọc nước RO
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này