[Rao vặt] Dịch vụ quảng cáo báo mạng uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dkalang, 14/4/16.

 1. dkalang

  dkalang Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  42
  Quảng cáo báo mạng là hình thức quảng cáo trực tuyến nhằm cung cấp thông tin sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình trên phương tiện truyền thông đại chúng như internet.
  Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu (SSM) luôn tự hào là công ty quảng cáo uy tín tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên tư vấn và thiết kế nội dung thông tin về sản phẩm, thương hiệu dịch vụ quảng cáo trên báo mạng cũng như nhiều sản phẩm dịch vụ quảng cáo khác tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.
  Theo thống kê của Cục TMĐT và CNTT – Bộ Công thương, Tỷ lệ dân số Việt Nam truy cập Internet lên đến 34 triệu người (90 triệu người) chiếm 36% (2013). Trong số đó, có khoảng hơn 90% dùng Internet để đọc tin tức trên các báo, tạp chí online.
  Vì thế, quảng cáo báo mạng điện tử ngày càng phát triển, các doanh nghiệp, công ty tìm đến dịch vụ quảng cáo này ngày càng đông.
  * Hình thức quảng cáo
  Quảng cáo trên báo mạng phổ biến với các hình thức như:
  - Đặt banner quảng cáo
  - Quảng cáo Text link, Text box, TVC, RichMedia, Tài trợ chuyên mục
  - Đăng bài PR trên các trang báo,…có dẫn link về website doanh nghiệp mình trên các Tạp chí, báo điện tử nhằm thu hút khách hàng, người xem đến với doanh nghiệp.
  Vì vậy quảng cáo trên các trang báo mạng, tạp chí mạng mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp trong cả việc làm thương hiệu lẫn tiếp cận khách hàng.
  * Cách tính phí.
  Chi phí dành cho từng loại quảng cáo trên báo mạng được tính dựa trên thứ hạng, lượng người đọc, tính chính thống của từng trang báo và gói quảng cáo yêu cầu được hiển thị trên các trang báo, tạp chí online.
  * Lợi ích
  Đăng quảng cáo trên báo điện tử sẽ giúp bạn:
  - Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không phải mất công liên hệ với từng báo và sẽ được các công ty quảng cáo báo giá nhanh chóng cho.
  - Báo giá được cập nhật liên tục.
  - Ngoài ra, với lợi thế có tất cả báo giá của các báo điện tử và website. Khách hàng sẽ tư vấn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho chi phí Quý khách bỏ ra thấp nhất để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.
  - Sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu của khách hàng sẽ được xuất hiện trên các trang báo mạng điện tử có lượng truy cập lớn ở dạng: banner, bài viết…
  - Quảng cáo trúng đích, giúp bạn tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêu, quảng cáo đúng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Thu hút được lượng lớn người quan tâm click tìm hiểu và mua hàng ….
  - Tính linh hoạt và tính tương tác cao
  Ngoài ra tại SSM còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo khác như: quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe bus, quảng cáo VOV giao thông, quảng cáo báo chí, quảng cáo truyền hình, quảng cáo hộp đèn , quảng cáo wifi marketing …
  Các đơn vị, cá nhân, tập thể có nhu cầu booking đăng bài quảng cáo tạp chí, báo giấy xin liên hệ:
  Công ty CP Truyền thông Giác Quan Thứ Sáu
  Địa chỉ: Số 11, ngõ 10, Bích Câu, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Trụ sở: Số 98 Trần Nhật Duật, P. Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tel: 04.3237 3692/ 3237 3693
  Email: contact@ssm.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này