[Công ty] Dịch vụ làm visa theo yêu cầu tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi NoteSeo, 1/5/16.

 1. NoteSeo

  NoteSeo Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  26
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ làm visa uy tín tại Tp.HCM - Theo quy định pháp luật để làm visa Việt Nam người nước ngoài nộp tại cơ quan đại diện Việt Nam một đơn (theo mẫu quy định) kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu). Thời hạn giá trị còn lại của hộ chiếu phải dài hơn ít nhất một tháng so với thời hạn giá trị của thị thực xin cấp. Nếu xin cấp thị thực rời thì trong đơn nêu rõ lý do, mục đích xin cấp thị thực rời.
  Người Việt Nam ở nước ngoài có nhu cầu về thăm thân nhân mà không có hộ chiếu, nếu mang giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị xuất, nhập cảnh và mẫu giấy tờ đó đã được thông báo chính thức cho Việt Nam qua đường ngoại giao, cũng làm thủ tục theo quy định trên.

  Trình tự thủ tục xin visa nước ngoài tùy thuộc vào chính sách xuất nhập cảnh của từng quốc gia.

  Để thuận lợi cho việc làm visa bạn hãy liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa tiến hành thủ tục làm visa thay bạn. Asimic là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Đầu tư nước ngoài, thuế- kế toán, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, dịch vụ visa.. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước trong những năm qua. Dịch vụ làm visa của Asimic luôn hướng tới tiêu chí: Dịch vụ làm visa nhanh, dịch vụ làm visa giá rẻ, dịch vụ làm visa uy tín..

  Liên hệ : Dịch vụ làm visa hiệu quả tại Sài Gòn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này