[Công ty] Dịch vụ kế toán uy tín tại HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi anhlong77, 28/4/16.

 1. anhlong77

  anhlong77 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  11
  Một công ty dịch vụ kế toán uy tín đảm nhiệm các hoạt động kế toán trọn gói là sự lựa chọn phổ biến của các công ty vừa và nhỏ hiện nay. Cùng điểm qua những lợi ích mà dịch vụ kế toán mang lại.
  · Một số công ty, nhất là công ty vừa và nhỏ, công ty tư nhân mới thành lập đi vào hoạt động…chưa hiểu rõ đầy đủ các vấn đề- các quy định trong nước-tiêu chuẩn quốc tế về quản lý kinh tế, tài chính, thương mại, thuế và kế toán sẽ dẫn đến những rủi ro trong kinh doanh, gây ra lãng phí thời gian và tiền bạc…Khi các bạn chọn dịch vụ kế toán ,các công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ đưa ra những giải pháp an toàn nhất và phù hợp với từng công ty cũng như các quy định của các cơ quan thuế.

  · Điều quan trọng cho mỗi doanh nghiệp có một hệ thống tổ chức xuyên suốt,logic với nhau thì việc đi thuê dịch vụ kế toán là điều rất đúng đắn.Công ty dịch vụ kế toán sẽ đưa ra những giải pháp cân đối chi- thu ,giảm thiểu các mức công nợ một cách hợp lí ,nhằm đem lại nguồn lợi thu nhập cao nhất.  · Thông qua các dịch vụ kế toán , kiểm toán sẽ giúp chủ công ty loại bỏ hay hạn chế những chi phi không hợp lý, tiết kiệm vốn đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp bằng cách đưa ra các quyết dinh ,chiến lược đầu tư lâu dài và hiệu quả.  · Các chuyên viên kế toán của công ty dịch vụ kế toán sẽ giúp khách hàng phát hiện những điểm yếu, sai xót trong việc hạch toán, kiểm soát nội bộ của công ty và đưa ra những lời tư vấn giúp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ.

  · Quản lý hệ thống kế toán tốt sẽ giúp chủ công ty xây dựng chiến lược, tầm nhìn, kế hoạch sản xuất, kinh doanh, kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực giúp phân tích hiệu quả kinh tế, tổng kết quá trình sản xuất kinh doanh.

  · Đối với khách hàng là tổ chức phát hành tổ chức niêm yết, tổ chứ kinh doanh chứng khoán đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch, công ty dịch vụ kế toán sẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nhà đầu tư, tăng khả năng tiếp cận của công ty với công chúng với thị trường chứng khoán. Qua đây, dịch vụ kế toán cũng góp phần huy động vốn đầu tư có hiệu quả cho nền kinh tế, thúc đẩy công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế của đất nước.

  · Thuê dịch vụ kế toán không những rất an toàn mà còn rất lợi về chi phí, tiết kiệm rất nhiều khi thuê một nhân viên kế toán. Đặc biệt, các khoản tiền mà khoản tiền thuê dịch vụ kế toán là khoản đầu tư chứ không phải chi phí.  Tuy nhiên hiện nay để lựa chọn ra được công ty cung cấp dich vu ke toan uy tín tại địa bàn HCM và các tỉnh lân cận là rất khó khăn.Vì thế để đứng được với vị thế và có tầm ảnh hưởng,dịch vụ kế toán ACB là 1 lựa chọn vô cùng đúng đắn và đáng tin cậy.

  Bởi lẽ ACB là một công ty lớn , được thành lập hơn 10 năm với đội ngũ nhân viên kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm.Đã và đang cùng phát triển với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn HCM và các tỉnh lân cận.

  Dich vu ke toan ACB cam kết đem lại lợi ích lớn nhất, uy tín là vàng ,các chủ doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này