Dịch vụ Gia Sư chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội- GIA SƯ TRÍ TÂM ĐỨC

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Hoàng Hương, 21/11/15.

 1. Hoàng Hương

  Hoàng Hương Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/11/15
  Bài viết:
  3
  Dịch vụ Gia Sư chuyên nghiệp do TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TÂM ĐỨC phát triển bao gồm những đặc điểm chính sau:

  + TRÍ TÂM ĐỨC phân công Điều Hành Viên, chuyên trách thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề: tài chính, chất lượng học và giảng dạy của học sinh và gia sư.

  + Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có Bản Tổng Kết Tình Hình Giảng Dạy trong từng tháng, đảm bảo về thông tin và chất lượng giảng dạy của gia sư

  + Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu trung tâm gia sư TRÍ TÂM ĐỨC đổi gia sư (miễn phí).

  + TRÍ TÂM ĐỨC sắp xếp người kiểm tra, hệ thống hóa kiến thức cho học sinh , nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.
  [​IMG]TRÍ TÂM ĐỨC – gia sư chuyên nghiệp
  2/ Về lĩnh vực hoạt động

  Trung tâm Gia Sư TRÍ TÂM ĐỨC

  CHUYÊN

  1/ Cung ứng gia sưgiáo viên, sinh viên tận tâm, có trình độ và kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn với nhiều môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Việt, Rèn Chữ, Tập Đọc… từ lớp Lá đến lớp 12, đa dạng cho mọi đối tượng.

  2/ Cung ứng gia sư, giáo viên giảng dạy các thứ tiếng khác nhau (có giáo viên là người nước ngoài ), sinh viên giỏi chuyên môn ngoại ngữ ,dạy các thứ tiếng như: Anh Văn, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa, và các Ngoại Ngữ khác… đặc biệt: dạy tiếng việt cho người nước ngoài và song ngữ cho học sinh quốc tế.

  3/ Cung ứng gia sư trên mọi lĩnh vực, là các kỹ thuật viên, kỹ sư, họa sĩ, nhạc công, võ sư. Chuyên dạy Tin Học A, B,C, tin học văn phòng và các ứng dụng Tin Học như thiết kế Web, Vẽ, Đồ Họa… các loại.

  4/ Cung ứng gia sư là giáo viên, giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm, luyện thi vào các trường chuyên, Tốt Nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Liên Thông, Phổ Thông Trung Học…( đặc biệt nhận luyện thi Chuyển Cấp cho bậc Phổ Thông, Cao Đẳng, Đại Học

  5/ Cung ứng gia sư là các chuyên viên Kinh Tế, Thạc Sỹ , Tiến Sỹ, Kỹ Sư , và các sinh viên giỏi của các trường đại học, dạy các môn cơ bản trong đại học ( kinh tế lượng, kinh tế vi mô, vĩ mô,… sức bền vật liệu…), hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp, và các đề tài nghiên cứu khoa học, tư vấn tài chính.

  HỖ TRỢ

  1/ Nhận tư vấn miễn phí về giáo dục ( thông tin tuyển sinh, du học, chọn trường, chuyển trường…

  2/ Hỗ trợ kiến thức trên mọi lĩnh vực ( diễn đàn học hành, tin tức…

  3/ Đặc biệt Công ty hợp đồng nhận cung ứng giáo viên, giảng viên, quản nhiệm, sinh viên tiềm năng, chuyên môn giỏi cho các trường tiểu học, trung học, cao đẳng nghề, cao đẳng , đại học. các trường quốc tế…trên toàn quốc.

  LỜI KẾT

  Để quý phụ huynh không phải bận tâm về chất lượng dạy và học, trung tâm gia sư TRÍ TÂM ĐỨC luôn có những hoạt động thiết thực, làm cầu nối giữa học sinh phụ huynh với gia sư và trung tâm bằng những hợp đồng gắn bó lâu dài, trên tinh thần kết nối “ tất cả vì tương lai mai sau
   
 2. thaisakura

  thaisakura Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  71
  Giới tính:
  Nữ
Đang tải...

Chia sẻ trang này