[Rao vặt] Dịch vụ cho thuê máy phát điện ở TPHCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi quocthai121, 19/1/16.

 1. quocthai121

  quocthai121 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  37
  Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thue may phat dien tại TPHCM. Với lượng máy phát điện sẵn có dồi dào với đủ mọi công suất làm việc từ 10 đến 2000 kva đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu cũng như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư và thợ vận hành chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả và an toàn trong quá trình vận hành máy phát điện.
  Nếu bạn đang cần sử dụng gấp một máy phát điện để tránh mất điện đột ngột trong dây chuyền sản xuất của mình?
  Hay bạn đang có các dự án công trình lớn cần sử dụng nhiều loại máy phát điện với các dải công suất khác nhau cho những nhu cầu vận hành sử dụng khác nhau trong cùng một thời gian cụ thể?
  Hoặc bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue may phat dien uy tín chất lượng mà giá cả lại phải chăng tại TPHCM?
  Nắm bắt được những nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Khi nhận được thông tin từ các khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định đúng loại máy phát điện, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy phát điện sao cho phù hợp nhất, nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Nếu bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình để khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy phát điện, tính toán thời gian chạy máy sao cho tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện chính sách miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn cho bạn.
  [​IMG]
  Thương trường cạnh tranh khốc liệt nên chúng tôi phải luôn tự đổi mới mình, không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của các loại máy phát điện cho thuê. Tất cả các loại máy phát điện của chúng tôi đều đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của bạn về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…
  Với thế mạnh là có nguồn may phat dien cu dồi dào với dải công suất rộng từ 10 đến 2000 kva, đội ngũ cán bộ vận hành là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt nhất.
  Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cho thuê máy phát điện tốt nhất đến cho khách hàng:
  • Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy phát điện 24/7.
  • Bảo dưỡng định kỳ máy phát điện trong suốt thời gian cho thuê.
  • Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy phát điện.
  • Trong trường hợp thời gian khắc phục máy phát điện kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy phát điện khác có công suất tương đương.
  • Giảm tiền thuê máy phát điện nếu thời gian thuê trên 6 tháng.
  Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thue may phat dien:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG TUẤN TÚ
  Địa chỉ: 219/50/20 Đường 12, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. TP.HCM
  Kho Hàng: 654 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM
  Tel/fax: 0986 588 069 – 0913 178 744
  Email: hungtuantu77@gmail.com
  Website: www.hungtuantu.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này