[Rao vặt] Địa điểm tốt nhất để thăm ở Pennsylvania

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 27/2/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Philadelphia

  [​IMG]

  Với những ai đang chuẩn bị mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì đừng nên bỏ qua thành phố Philadelphia, được gọi là "cái nôi của dân tộc" cho lịch sử lâu dài của nó, nằm trong khu vực Đại Tây Dương đô thị hoá giữa Boston và Washington DC. Nó được thiết lập ở phía đông nam cực của Pennsylvania, kéo dài dọc theo sông Delaware, được tham gia ở đây bởi sông Schuylkill. di tích lịch sử của Philadelphia, nhà hát, phòng hòa nhạc, thư viện và bảo tàng, cùng với trường Đại học Pennsylvania, Đại học Temple, Đại học Drexel và Philadelphia Orchestra nổi tiếng, làm cho nó một trong những trung tâm văn hóa hàng đầu của Hoa Kỳ.


  Pittsburgh

  [​IMG]

  Tấm vé máy bay đi Pittsburgh đưa bạn đến thành phố từng được biết đến qua cho công nghiệp, đã sáng tạo lại chính nó và đã trở thành trụ sở của một số công ty lớn nhất của Mỹ. Đây là thành phố thống trị của Tây Nam Pennsylvania và một nơi mà đã thành công chuyển thành một trong những thành phố dễ sống nhất, theo một số cuộc thăm dò. Thành phố này tự hào có điểm tham quan như Warhol Bảo tàng Andy để tưởng nhớ con trai nổi tiếng của mình, Viện Bảo tàng Carnegie, lịch sử Vườn Tiểu bang Point, và gần đó Fallingwater, được thiết kế bởi Frank Lloyd Wright.


  Lancaster

  [​IMG]

  Lancaster là trung tâm đô thị chính ở quận Lancaster, một vùng nông thôn đẹp với các trang trại và những ngọn đồi. Thành phố có một lịch sử lâu dài và trong một thời gian ngắn thủ phủ tiểu bang. Nó được gọi là thành phố với các hoạt động liên tục thị trường lâu đời nhất của nông dân tại Hoa Kỳ, và cũng cho Cộng đồng người Hà Lan mở rộng của họ. di sản văn hóa này có thể được nhìn thấy trong rất nhiều các viện bảo tàng và các điểm tham quan tìm thấy xung quanh thị trấn và ở các vùng nông thôn xung quanh. Trong số những điểm thu hút khách du lịch chính là các trang trại Amish. Có những cơ hội thông qua các tour du lịch và bảo tàng để có được một cái nhìn thoáng qua của một trại điển hình và trang trại làm việc. Các Trung tâm Di sản Bảo tàng Lancaster trưng bày lịch sử của trung-nam Pennsylvania qua dân gian và nghệ thuật trang trí và vật dụng gia đình khác nhau khác.

  Harrisburg

  [​IMG]

  Cuối cùng hãy cùng asiana airlines đến với thành phố xinh đẹp nằm trên bờ sông Susquehanna trong bối cảnh cán Pennsylvania, thủ phủ bang của Harrisburg là một thành phố xinh đẹp với một số ít các điểm thu hút đáng kể. Những ngọn đồi tươi tốt cùng với một hỗn hợp của các tòa nhà cũ và những con đường rộng cho vay các thành phố lịch sử một cảm giác kỳ lạ. Các gia đình sẽ tận hưởng một ngày mùa hè tại đảo thành phố trong khi buff lịch sử có thể dừng lại bởi Bảo tàng Chiến tranh quốc gia dân sự hoặc Bảo tàng tiểu bang Pennsylvania.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này