[Công ty] Địa điểm thiết kế web hỗ trợ chuyên nghiệp tiện nghi tại quận Thủ Đức

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nhozharass, 27/9/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Chính là địa chỉ website của mình mỗi khi người khác truy cập vào thiết kế web chuyên nghiệp của bạn. Chẳng hạn như tên miền của mình ở đây chính là . Tên miền này các bạn đăng ký như thế nào? Đối với những tên miền như .com, .net, .org, .vn, .com.vn… thì bạn phải đăng ký ở các đại lý tên miền và phải trả phí tổn kích hoạt và phí tổn duy trì hàng năm.

  Giá thiết kế web giá rẻ giá rẻ nhất tại quận 2

  – Tại Việt Nam bạn có thể đăng ký tên miền tại các nhà cung cấp tên miền lớn như Mắt bão, PA Việt nam… Chỉ cần gọi điện đến là họ sẽ chỉ dẫn Cả nhà đăng ký được một tên miền cho riêng bạn. Còn ngoài ra bạn không muốn mất phí thì sẽ được những tên miền rất xấu. Và tên miền miễn phí đẹp nhất mà mình thường dùng đó là tên miền dạng .tk, thí dụ như hoctot.tk, vemaybay.tk. Xem chi tiết bài chỉ dẫn đăng ký tên miền .TK

  [​IMG]

  Là nơi lưu trữ website của bạn, Hosting thì các bạn cũng phải đăng ký tại các nhà mạng cung cấp tên miền. Có thể liên hệ tới những nhà cung cấp hosting như Mắt bão, PA Việt nam… Cũng giống như thiet ke website ban hang tu a den z tên miền thì hosting cũng chỉ cần gọi điện đến các trọng tâm trên và những trọng tâm đó sẽ tham vấn cho bạn.

  [​IMG]

  Còn nếu các bạn chưa có điều kiện mua một gói hosting thì có thể đăng ký sử dụng hosting miễn phí, Xem bài hướng dẫn đăng ký hostting miễn phí. Nhưng đặc điểm của hosting miễn phí là truy cập vào rất chậm và số lượng người truy cập vào sẽ hạn chế. Để làm một website lâu dài thì bạn nên đăng ký một gói hosting với mức giá cũng rất rẻ, chỉ cần 300k/ 1 năm là có thể sử dụng hosting được rồi.Sau khi có 2 yếu tố trên rồi bạn tiến hành trỏ tên miền về hosting mà bạn đã đăng ký xem bài viết hướng dẫn thiết kế website công ty luật trỏ tên miền về hosting.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này