[Công ty] Địa chỉ xét nghiệm adn uy tin

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trongtin2016, 23/4/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  157
  Giới tính:
  Nam
  ADN được tạo thành từ các phân tử nucleotide. Mỗi nucleotide chứa 1 nhóm phosphate, 1 nhóm đường và 1 base nitơ. Có 4 loại base nitơ đó là adenine (A), thymine (T), guanine (G) và cytosine (C). Trật tự của các base này quyết định cấu trúc thông tin của ADN hay mã hóa thông tin di truyền. gần giống như cách sắp xếp các chữ cái trong bảng chữ cái được dùng tào thành một từ, thì sự bố trí của các base nitơ trong trình tự ADN phân thành các gene, là ngôn ngữ của tế bào, chỉ dẫn tế bào cách chia thành các protein. Một dạng nucleic acid khác, ribonucleic acid, hay ARN, dịch mã thông tin di truyền từ ADN thành các protein.

  Nhiều khách hàng thường hỏi tư vấn viên của chúng tôi mẫu máu có phải sẽ cho kết quả đúng đắn nhất không? Thực tế, loại mẫu không ảnh hưởng đến độ đúng đắn của kết quả xet nghiem adn vì bộ gen của một cá nhân là giống nhau trong tất cả các tế bào (bao gồm niêm mạc miệng, máu, chân tóc, móng tay, chân, cuống rốn, tinh trùng,…).

  Do tính chất bí mật, nhiều khách hàng chọn cách thu mẫu tóc. Tuy nhiên, trước khi thu mẫu, khách hàng chưa được tứ vấn nên đã cắt tóc của người cho mẫu (phụ vương hoặc con) thay vì phải nhổ tóc có chân.
  [​IMG]


  Bên cạnh đó đó, chân tóc chính là phần sống của tóc và có chứa tế bào. bởi vì đó, nếu tóc cắt ngang, không có chân tóc thì không thể sử dụng để kiểm tra ADN cha con. Mẫu cuống rốn tươi thường có mùi nếu không được vệ sinh đúng cách. Để giảm mùi này, phụ thân mẹ thường sấy bằng bóng đèn để làm khô mẫu, tránh việc mẫu còn ẩm thấp và có mùi.

  Tuy nhiên, nhiệt độ cao của bóng đèn đỏ có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng mẫu và có thể không dùng để xet nghiem and o dau được.

  chế độ biểu hiện giới tính phức tạp và dựa vào nhiều nhân tố khác nhau: di truyền, hormon, môi trường sống, văn hóa… Dường như kiểm tra adn ở đâu chỉ cho biết đúng mực cặp nhiễm sắc thể là gì. Nói cách khác, phân tích ADN sẽ cho biết giới tính sinh học của cá nhân nào đó là gì, có bất thường về nhiễm sắc thể giới tính hay không. Xét nghiệm ADN không thể khẳng định ca nhân nào đó có là gay (đồng tính nam) hay les (đồng tính nữ) hay là người lưỡng giới, người vô tính.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này