Đi phá thai để làm lại từ đầu ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi ducnhuan, 25/3/16.

 1. ducnhuan

  ducnhuan Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  61
  Giới tính:
  Nam
  Anh đã không mang mặt lúc tôi đang sở hữu thai, anh ko liên lạc có tôi như toàn bộ ngày. Tôi vẫn tự hỏi lý do vì sao, tại mình hay do anh? Tôi ôm mẫu bụng gần hai tháng đi gây trong hoành cảnh bác mẹ không thèm nhìn mặt, Bạn bè ngoài mặt an ủi mặt khác bản chất, sau lưng họ chế giễu, chửi rủa tôi. Cuộc sống của tôi hốt nhiên mất đa số. không còn tuyển lựa nào khác, tôi buộc lòng buộc phải phá thai để bắt đầu một cuộc sống mới mà tôi đã lỡ đánh mất.

  [​IMG]

  Phá thai để dẫn đến lại từ đầu

  Chỉ vì 1 phút xao lòng, tôi đã trao thân đến con người đàn ông đó sau 5 tháng yêu nhau. các câu thề, các lời hẹn của anh dành đến tôi tất cả đều Thế giả dối. phát hiện tin tôi với thai gần nhau 2 tháng, anh không những an ủi, cổ vũ mà còn dọn đồ khỏi tránh xa trọ không với tôi nghi ngờ. Bụng cứ càng ngày càng to. Tôi dần bắt buộc đối diện sở hữu ánh mắt moi móc của tất cả mọi người.

  => khám thai ở đâu tốt

  => sieu am thai bao nhieu tien

  Bạn bè, đồng nghiệp cộng trang lứa nhìn tôi bằng con mắt nửa cảm thông, nửa dò la. và rộng rãi con người cũng biểu thị ra mặt khinh rẻ tôi đã dẫn đến hình ảnh nữ giới thời nay hiện đại bị dẫn tới xấu mặt. Còn đàn ông, họ lấy con tôi để minh họa tới các đứa em bé ở ngoài hôn thú. tuy nhiên mặt khác, họ lại muốn tôi và đùa bỡn tình cảm của tôi.

  Trước tôi mang đa dạng bạn sát cũng như không bên cạnh. Trong những đó cũng mang đa dạng đối tượng bạn Thế phụ nữ đồng cảm cho tình cảnh của tôi. tuy nhiên đó chỉ Là các lời kể trước mặt. Họ đề cập Là để chứng tỏ họ Thế người hiểu biết, tiến tiến và rộng lượng. bất kể đằng sau lưng, họ đem tôi Vậy làm chủ đề tới những câu chuyện phiếm. Họ đoán già đoán non các lượng ý trung nhân và phương pháp tôi lên giường có đàn ông.

  Còn bạn bè và đồng nghiệp nam phần nào cũng fake bộ tỏ vẻ cảm thông sâu sắc lắm. Họ không chê bai, miệt thị tôi ra mặt. nhưng trong mắt họ, tôi Là đối tượng yêu thích để ở 1 thời khắc nào đấy họ thường nghĩ có thể “thả dê” và chơi trò suồng sã.

  Không thể chịu nổi ánh mắt soi mói của dương thế. Lo sợ về mai sau sắp tới, tôi đã quyết định thường phá ngăn cản cái thai trong bụng. tìm tới đến phòng khám đa khoa hoàn cầu , sau lúc được bác sĩ kiểm tra và gây ra những xét nghiệm, tôi đã được chưng thầy thuốc tư vấn để phá thai bằng phương thức đình chỉ thai an toàn. Sau khi phá thai, tôi thấy hoàn toàn im tâm, ý thức thoải mái hơn lúc đã trút được gánh nặng về tinh thần. phá thai 1 tháng tuổi

  Bước ra khỏi phòng tiểu phẩu, lau vội giọt nước mắt, tôi tự răn mình bắt buộc tìm mọi cách vượt qua giai đoạn gian khổ này. Cũng nhờ chỉ dẫn, khích lệ, của những bác sĩ cơ sở y tế đa khoa hoàn vũ sức khỏe của tôi được phục hồi nhanh chóng. Cảm ơn thầy thuốc, các người đã dành những lời động viên quý tầm giá nhất cho tôi lúc tôi vấp ngã. Đây cũng có khả năng Thế một bài học đắt tầm giá tới tôi cũng như các cô gái nhẹ dạ, đặt niềm tin mù quáng vào trang bị gọi Thế tình yêu.

  Đây Thế chuyên mục các câu chuyện với thật. Được biên tập lại theo lời kể của người bị bệnh tới khám phụ khoa cũng như điều trị tại dịch vụ y tế đa khoa hoàn vũ. toàn bộ góp ý với chuyên mục hoặc đặt hứa khám, chữa bệnh, vui lòng bấm chọn:Tư vấn trực tuyến để được những bác sĩ tham vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 08 3923 9999 để được trả lời.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này