[Rao vặt] Đến vườn hoa Hồng đẹp nhất thế giới ở Portland

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 16/3/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Bất cứ ai đã mua vé máy bay đi Portland đến nơi đây đều có thể nhận ra một thực tế: khu vườn đẹp nhất thế giới được tìm thấy trong portland. Với khí hậu ôn hòa với hầu hết các quần đảo Anh Portland, Pháp, phía bắc nước Ý và khu vực rộng lớn của Nhật Bản trong ngắn hạn, Portland gần như là thế giới của người làm vườn. Kết hợp khí hậu thuận lợi này làm vườn (đặc trưng bởi bốn mùa rõ ràng nhưng mùa đông ôn hòa) với các loại đất vô cùng màu mỡ của Portland, tại cơ sở của Thung lũng Willamette, và bạn đã có một thành phố của hoa hồng.

  [​IMG]

  Nếu bạn mua vé máy bay đi Mỹtrong tháng thời tiết giữa cuối mùa xuân và đầu mùa thu bạn sẽ thấy gần như trọn vẹn màu sắc đẹp nhất của những khu vườn ở Portland. Mùa này Portland trờ thành thiên đường của hoa hồng. Bằng chứng của khí hậu ôn hòa của thành phố, mưa dồi dào và mùa hè đầy nắng ở khắp mọi nơi, từ khu vườn công cộng nổi tiếng thế giới thuộc sở hữu của Công viên Công Portland (trong đó quản lý 200 công viên ở Portland bao gồm hơn 10.000 mẫu Anh, bao gồm Công viên Forest 5.000 mẫu Anh, công viên hoang dã đô thị lớn nhất trong nước) cho khu vực nơi nhiều người dân từ bỏ các bãi cỏ trước mặt truyền thống ủng hộ của rừng nhiệt đới tươi tốt của cả hai nhà máy quen thuộc và bất thường. Khu vườn của thành phố phản ánh một cái gì đó của tinh thần của Portland bản thân: sôi động, chiết trung, sáng tạo và có một cảm giác ở ngoài trời. chủ nghĩa cá nhân nonconformist này là thực tế đặc tính dân Portland, và cùng với một phong cách riêng, nó mang lại lớn nhất của nó quyến rũ đặc biệt này thành phố của tiểu bang Oregon.


  [​IMG]

  Portland đã được gọi là "Thành phố của Hoa hồng ', ít nhất kể từ cuộc triển lãm Lewis và Clark Centennial vào năm 1905, khi hoa hồng lót 200 dặm đường thành phố. Các Cực Thánh cho những người đam mê là Vườn Hồng nghiệm quốc tế trong Công viên Washington, ở West Hills trung tâm thành phố Portland. Được thành lập vào năm 1917, nó tự hào có hơn 7.000 bụi hoa hồng đại diện cho hơn 550 giống (nhất là giống lai mới đang được thử nghiệm trước khi tiếp thị) tại một địa điểm năm mẫu tuyệt vời, với một cái nhìn ngoạn mục trên toàn thành phố về phía núi Hood. Rose Festival tháng sáu của nó được nhiều người xem là lễ hội lớn nhất của thành phố.

  [​IMG]

  Rhododendrons cũng phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt và nhẹ của Portland, và Crystal Springs Rhododendron ở Đông Nam Portland tính năng 2.500 bông rhododendrons và đỗ quyên trong một khung cảnh tuyệt đẹp với thác nước, suối mùa xuân ăn và hồ.

  Và hãy nhớ một khi mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đến đây thì đừng nên bỏ qua Rose Garden, là khu vườn quốc tế nổi tiếng nhất nước Mỹ, nổi tiếng Vườn Nhật Portland cung cấp năm loại vườn chính thức trong 5,5 mẫu đất thanh bình, với một phòng trà và ao kiểu Nhật. Ra mắt vào năm 2000, Portland cổ điển vườn Trung Hoa chiếm toàn bộ một khối trung tâm thành phố ở rìa của khu phố Tàu và là lớn nhất của loại hình này bên ngoài Trung Quốc. Nó được xây dựng bởi các nghệ nhân từ thành phố chị em của Portland, Tô Châu, trong đó cổ phiếu có khí hậu tương tự và cũng là nổi tiếng vì những khu vườn, hàng trăm năm tuổi trở lên, có lẽ, nhưng không có cảm hứng hơn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này