[Rao vặt] Đến Hải Phòng tìm hiểu văn hóa con người Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 1/3/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nhân dân Việt Nam là một sự pha trộn đặc biệt của các nền văn hóa, ngôn ngữ và nguồn gốc lịch sử. Một trong những mẫu số chung giữa họ là, như trong hầu hết các nước Đông Nam Á, họ thích cười và quan tâm đến du khách nước ngoài. Để biết thêm các thông tin du lịch Việt nam, bạn có thể tham khảo http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/

  Thế hệ mới của Việt Nam phần lớn không quen với sự tàn phá đất nước phải chịu đựng nhiều năm trước đây và cần được tiếp cận như vậy. Tận hưởng chuyến đi của bạn với đất quyến rũ này.

  [​IMG]

  Nguồn gốc của người Việt là một sự kết hợp của các dân tộc Mông Cổ ở phía bắc và phía đông châu Á, với những ảnh hưởng của Trung Quốc và Ấn Độ. Dân số chỉ thua Indonesia là đất nước đông dân nhiều nhất Đông Nam Á. Tuy nhiên, Việt Nam là quốc gia dân tộc đồng nhất nhất trong khu vực với Việt chiếm khoảng 90% dân số.

  85% dân số dân tộc thiểu số của Việt Nam thuộc nhóm người bản xứ - trong đó lớn nhất là Thái và H'Mông - những người đã định cư ở các vùng núi của đất nước trong nhiều thế kỷ. Khoảng 3% dân số là đồng bào dân tộc sống của Trung Quốc trong các trung tâm đô thị của miền Nam.

  [​IMG]

  Với mười triệu tín đồ và 20.000 ngôi chùa, Phật giáo chắc chắn là tôn giáo lớn nhất thành lập, tuy nhiên Việt Nam có nhiều loại phong phú và rộng của các tôn giáo dựa trên tín ngưỡng nhập khẩu và tín ngưỡng dân gian, với một số nhóm người bản xứ ôm vạn vật hữu linh, thuyết hữu thần và thờ cúng tổ tiên. Công giáo, được giới thiệu bởi các nhà truyền giáo châu Âu, là tôn giáo lớn thứ hai, với khoảng sáu triệu tín đồ, và hơn 6.000 nhà thờ. Ở Việt nam một trong những thành phố nhiều chùa chiền nhất là Hải Phòng, nếu bạn có dịp mua ve may bay di hai phong giá rẻ đến nơi đây.


  Các tôn giáo bản địa của Việt Nam, bao gồm cả các giáo phái Cao Đài và Hòa Hảo, có những vùng đất thánh của họ ở thành phố Tây Ninh và các tỉnh Châu Đốc, An Giang ở đồng bằng sông Cửu Long. Họ hòa bình cùng tồn tại với nhau và đã góp phần vào cuộc đấu tranh chống xâm lược nước ngoài thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

  Khách thăm vào ngôi chùa Phật giáo được dự kiến sẽ loại bỏ giày của họ và nó được coi là bất lịch sự để chỉ bàn chân, đặc biệt là lòng bàn chân ở người hay những bức tượng của Đức Phật. Đóng góp để bảo trì của ngôi chùa không được mong đợi, nhưng được nhận với lòng biết ơn. Giấy phép nên hỏi trước khi chụp ảnh của người dân hoặc ở những nơi thờ phượng.

  [​IMG]

  Các cách thức phù hợp nhất của lời chào là một cái bắt tay nhẹ nhàng và một nụ cười. Mặc dù đôi khi cứng nhắc, các quan chức Việt - chẳng hạn như cảnh sát - đánh giá cao đang được điều trị trong một công ty, tuy nhiên cách ngoại giao.

  Nó là tốt nhất để đối phó với những hiểu lầm với sự kiên nhẫn và sự hài hước. Người dân địa phương đã cung cấp hỗ trợ đánh giá cao những món quà nhỏ như bật lửa, bút, thuốc lá ngoại, rượu, nước hoa và thậm chí dầu gội đầu.

  Tuy nhiên, cho tiền người ăn xin trên đường phố có thể dẫn đến cảnh đám đông như người ăn xin khác cũng cố gắng để áp đặt sự rộng lượng như vậy.

  Tags: vé máy bay asiana airlines
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. khanhcool

  [Rao vặt] [Hà Nội] Đền Hai Bà Trưng

  khanhcool, 16/6/18, trong diễn đàn: Rao vặt
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 2. seoviet186
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  213
 3. seoviet186
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  23
 4. phukiennhat
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  988
 5. susu2015
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  88

Chia sẻ trang này