Đề phòng với hình thức cải thiện sắc đẹp mà không cần dùng đến dao kéo

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 6/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã và đang lựa chọn cách khắc phục cánh mũi dành cho khuôn mặt của mình. Thấy được loại serum nâng mũi hàn quốc cải thiện sắc đẹp mà chẳng cần dùng đến chỉnh sửa. Chi phí it hơn phẫu thuật nhiều tuy nhiên lại lo ngại liệu rằng nó có hiệu nghiệm không, dùng trong vòng mất bao nhiêu thời gian và liệu gây ra tác dụng phụ gì? Nếu nó không hiệu quả thì nên chọn lựa cách thức sửa mũi nào khác giúp an toàn?
  Dựa vào các tài liệu Y khoa thì tại các nước tiên tiến đứng đầu về phẫu thuật thẩm mĩ, hiện nay đều chưa được công bố về 1 dòng serum nào lại có hiệu quả đáng ngạc nhiên như vậy. Đúng như vậy, các dòng vật liệu, kem bôi hoặc serum chỉ có tác động bên ngoài, còn nếu muốn chỉnh sửa mũi đúng chuẩn thì bệnh nhân cần phải thực hiện ca tiểu phẫu can thiệp đến kết cấu sụn như độn sóng mũi hay là tiêm các chất làm đầy.

  [​IMG]

  Do đó, cần thiết cảnh giác cùng với các loại mỹ phẩm cải thiện nhan sắc cấp tốc giống như ở trên. Đấy là chưa nói vật liệu tạo nên những dòng kem hoặc là serum này đa phần đó là sản phẩm gia công không rõ nguồn gốc, chưa thông qua xét nghiệm cho nên rất khó để có thể tìm hiểu được liệu chăng nó bổ sung thêm các độc tố .

  Cho dù thế, các bạn cũng không phải quá thất vọng bởi hiện tại tồn tại rất nhiều phương thức nâng mũi bằng chất làm đầy hiệu quả khác.
  - Nâng mũi bọc sụn: Áp dụng cho những người có sống mũi bè, da đầu cánh mũi tương đối mỏng, đầu sống mũi không quá to.

  - Nâng mũi bằng sóng nhân tạo silicone: Người áp dụng cho phương pháp này đó là những mũi có sống mũi tẹt dù vậy nhưng đầu chiếc mũi dài, làn da đầu mũi không quá mỏng manh, đầu sống mũi không quá lớn.
  - Chỉnh sửa mũi Sline Hàn: Đó là phương thức chỉnh sữa chiếc mũi hoàn thiệt nhất bởi vì nó sử dụng đến cho toàn bộ nhiều nhược điểm của chiếc mũi giống như đầu mũi hếch; mũi bị gồ; trường hợp có lệch tường ngăn; chỉnh sửa mũi truyền thống rất nhiều lần và bị tác dụng phụ bóng đỏ đầu mũi.

  [​IMG]

  Phương pháp kẹp nâng mũi kèm theo chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sống mũi, nâng cao và kéo dài đầu chiếc mũi tạo nên hình dáng mũi lượn như s line một cách rất mềm mại và tự nhiên vô cùng. Tuy như vậy, nó có khuyết điểm chính là chi phí rất là cao.

  Tuy nhiên, không có cách thức nào đảm bảo an toàn HOÀN TOÀN, cũng tồn tại rất nhiều tình huống sau nâng mũi một thời gian, sống mũi bị xấu đi, sống vẹo, sụn mũi cao do thân thể phản ứng với sụn nhân tạo… Bởi vậy điều quan trọng nhất là cần lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa kèm theo vấn đề hầu bao của mỗi người.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này