Đề nghị cấm thi đấu 2 VĐV cầu lông TP.HCM

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi luudanhkhoa, 13/2/11.

 1. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  Đề nghị cấm thi đấu 2 VĐV cầu lông TP.HCM

  TT - Cuối tuần qua, bà Huỳnh Ngọc Liên - phó chủ tịch Liên đoàn Cầu lông TP.HCM - đã gửi công văn đến ban giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM đề nghị kỷ luật hai VĐV Phạm Cao Hiếu và Dương Bảo Đức.

  Theo công văn, hai VĐV này đã tự ý ký hợp đồng nhận tài trợ với một đơn vị khác có nhiều điều khoản ràng buộc rất bất lợi, không xin phép đơn vị chủ quản và Liên đoàn Cầu lông TP.HCM. Việc tự ý ký hợp đồng sai quy định như trên đã được Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM có công văn (ngày 15-6-2010) gửi các bên liên quan yêu cầu chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, hai VĐV này vẫn bất chấp.

  Theo bà Liên, việc không chấp hành ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch của Phạm Cao Hiếu và Dương Bảo Đức đã vi phạm kỷ luật trong đội tuyển cầu lông, đồng thời làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Liên đoàn Cầu lông TP.HCM với quốc tế. Vì vậy, Liên đoàn Cầu lông TP.HCM đề nghị Sở Văn hóa - thể thao và du lịch cấm hai VĐV này thi đấu ở tất cả giải trong nước và quốc tế với thời hạn ít nhất hai năm.

  Ngày 12-2, ông Mai Bá Hùng - phó giám đốc phụ trách thể thao Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM - cho biết đã nghe qua việc này. Tuy nhiên, về công văn đề nghị kỷ luật của Liên đoàn Cầu lông TP.HCM, ông Hùng nói: “Đến giờ tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ văn bản nào”.

   
 2. hophidung

  hophidung Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  5/12/10
  Bài viết:
  370
  lăng xê quá. vớ vẩn thôi mà hihihii
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này