[Rao vặt] Để lái xe Moto phân khối lớn bạn cần đáp ứng những đề xuất sau

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nhatcuong47, 24/3/16.

 1. nhatcuong47

  nhatcuong47 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  9
  Giới tính:
  Nam
  Bộ giao thông tải đã ban hành thông tư số 38/2013 đã bỏ hạn chế đối tượng cấp bằng A2 dành cho người điều khiển motor hai bánh có dung tích động cơ trên 175 phân khối. Với sự huỷ bỏ này , người có những thú say mê môtô sẽ có thể lấy bằng lái A2 hoặc các bằng tài xế khác.

  Trong thời kì gần đây niềm đam mê chơi xe phân khối lớn tăng vọt làm cho nhu cầu sở hữu sở hữu bằng A2 cằng tăng, và cấp thiết.Nhiều người có thể mua xe moto nhưng không thể chạy vì chưa có bằng lái .Số lượng nhà cung cấp nhập khậu moto ngày càng lớn,số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng.

  Từ khi gia nhập WTO, Việt Nam chính thức cho du nhập xe phân khối lớn và đến nay là mở cửa thi bằng tài xế A2, nhờ đó mà người có sự mê say xe có thể sử dụng xe.
  Dịch vụ tham khảo: hoc lai xe b2 | học lái xe b2 ở tphcm

  Dưới đây là những điều kiện và thủ tục để thi bằng lái A2:

  Là chủ sở hữu xe trên 175cc.Không hạn chế bất cứ độ tuổi nào và là công dân VN hay nước ngoài,dân tộc nào.Đây là quyền sở hữu tài sản hợp pháp.

  Phải là một trong những đối tượng sau đây : thương chính,kiểm lâm,CA,CB Thuế,vận đông viên thuộc lực lượng TDTT.Nếu thuộc các đối tượng đầu thì cần có giấy giới thiệu,công văn cử đi học của thủ trưởng đơn vị đó.Riêng đối với lục lượng TDTT chỉ cần có thể chứng thực thuộc lực lượng Moto TDTT do Ủy ban TDTT Liên đoàn xe đạp Moto thể thao VN cấp (các thẻ VDV của các Sở hay Quận đều không có giá trị). Điều kiện này sau khi huỷ bỏ hạn chế vào ngày 1/3/2014 sẽ không còn hiệu lực.

  Đối tượng dự thi có một bộ hồ sơ và khám sức khỏe. phí tổn cho việc học và thi là 190.000 VND. Điền đầy đủ thông tin và giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn.

  Khi đi thi cầm theo giấy báo thi, cavet đứng tên xe trên 175cc bản gốc, CMND, Thẻ VDV bản gốc.

  Trong bài thi gồm 15 câu hỏi tối thiểu đạt 14 câu sẽ đậu. Nếu rớt lý thuyết sẽ phải đóng tiền học và thi lại.

  Bạn phải hoàn thành lý thuyết với được thi thực hành. Chạy vòng số 8,3, đường thẳng, đường zig zag, đường gồ ghề...tương tự như thi A1 nhưng sa hình sẽ lớn hơn một tí.Khi thi phải dùng xe trên 175cc. Dễ nhất là dùng Forza 250 hay SF.

  Sau khi thi nếu đậu bạn có thể dùng giấy tạm bợ để lấy bằng như bằng lái chính thức. Khoảng 2 tuần đến nhận bằng và toàn bộ hồ sơ gốc, bảng điểm...
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này