[Rao vặt] Dạy nói Tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ tại Mỹ Đình Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi gev123456789, 5/10/15.

 1. gev123456789

  gev123456789 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  29/9/15
  Bài viết:
  90
  TED NUGENT ENGLISH WORKSHOP IN MY DINH I
  Dạy nói Tiếng Anh như người bản ngữ​

  Do giáo viên với 20 năm kinh nghiệm làm việc với người Úc, Anh, Mỹ trực tiếp giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh, sử dụng các giáo trình sinh ngữ mới nhất như New English File và New Opportunity.

  Trong dịp này, Ted Nugent English Workshop mở thêm 2 chỗ cho lớp sinh viên duy nhất vào các buổi tối Thứ Ba, Thứ Năm, Chủ nhật, từ 7:00 đến 9:30 (đang học giáo trình New English File, TOEIC, VOA và Academic Writing) và 3 chỗ trong lớp học sinh từ 8 đến 10 tuổi duy nhất vào các buổi sáng Thứ Bảy và Chủ nhật, từ 9:00 đến 11:00 (đang học giáo trình Listen Up, Reading A to Z for Kids và Longman Songs and Chants).

  Ưu tiên những học viên trong khu vực Mỹ Đình. Liên hệ học thử miễn phí qua số 01699856050 hoặc 39926326 (chỉ trả lời vào buổi tối).

  Cơ hội học giao tiếp bằng Tiếng Anh thực sự

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. hivong

  hivong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  32
 3. hivong

  hivong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  32
 4. zumidori

  zumidori Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  3
  Bí quyết học tiếng Anh của người Thụy Điển
  Bạn đã biết chưa? Thụy Điển là đất nước lọt vào Top 3 quốc gia giỏi tiếng Anh nhất Thế giới đấy. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô Camilla Bjelkås, Cán bộ của Đại sứ quán Thụy Điển bật mí những nguyên nhân thầm kín xem bí kíp học tiếng Anh của họ là gì nhé!

  Xem thêm:

  • Học 5 cách nói tiếng anh hiệu quả nhất
  • 5 cách tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả

  Trên trang cá nhân Facebook của Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam, hôm nay, cô Camilla Bjelkås, cán bộ tổ chức sự kiện tại Đại sứ quán đã đưa ra 4 lời khuyên cho việc học tiếng Anh. Từ kinh nghiệm của chính mình, ngoài những bài học có được từ trong nhà trường, cô góp ý thêm rằng :
  1. Thụy Điển không g tiếng cho phim hoặc các kênh truyền hình nước ngoài trên TV. “Vì vậy, còn là một thiếu niên, tôi đã luôn che đi phần phụ đề khi xem phim bằng tiếng Anh hoặc các chương trình truyền hình”, cô Bjelkå nói.
  2. Ngoài ra, cô nghe rất nhiều nhạc của Anh, Mỹ và nghe các show trên đài phát thanh.
  3. Cô cũng đọc sách và tạp chí bằng tiếng Anh. Và tôi chỉ dùng từ điển khi tôi thực sự gặp khó khăn. Bình thường, bạn có thể đọc các bài viết, và đoán thử ngữ nghĩa của những từ mới.
  4. Đừng ngại nói. Bạn luôn luôn có thể nói tốt hơn nhiều so với suy nghĩ của bạn.
  Bạn thấy đấy, chỉ với những bí kíp vô cùng đơn giản và tự nhiên thôi đã giúp Thụy điển lọt vào top 3 giỏi tiếng Anh nhất Thế giới rồi, vậy thì nếu tới Thụy điển chúng ta không còn lo lắng rào cản ngôn ngữ bởi việc bạn sử dụng tiếng Anh đã hoàn toàn giao tiếp được cùng họ rồi. Sức mạnh ngôn ngữ rất tuyệt vời phải không nào? Cùng ghi chép lại và thử thực hiện ngay những bí kíp ấy thôi nào :D

  Nguồn: Trung tâm tiếng Anh eLight
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này