[Công ty] Đầu tư bệnh viện đa khoa 750 tỷ ở Sài thành

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Tom, 25/4/16.

 1. Tom

  Tom Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với quy mô 500 giường, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn là một trong những tiện ích quan trọng phục vụ cư dân của khu đô thị và khu vực lân cận.
  ----> Bạn để ý: căn hộ vinhomes mễ trì
  Lễ ký kết hiệp tác đầu tư xây dựng bệnh viện giữa Công ty CP Đầu tư địa ốc Vạn Phúc (công ty thành viên của Dai Phuc Group) và Công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc vừa diễn ra tại TP HCM.

  Theo đó, Công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc là chủ đầu tư, với số vốn khoảng 750 tỷ đồng để xây dựng bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn quy mô 500 giường, 17 chuyên khoa trên khu đất 15.233 m2 tại khu đô thị Van Phuc Riverside City.
  Chủ đầu tư cho biết, từ nay đến 2020 (giai đoạn 1) sẽ đầu tư 200 giường bệnh. quá trình 2 - sau năm 2020, tăng thêm 300 giường. Dự kiến, bệnh viện đi vào hoạt động vào tháng 10/2017. Đây là một trong những tiện ích quan trọng phục vụ yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân khu đô thị và khu vực lân cận.

  Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn là bệnh viện thứ 3 do Công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc phát triển. Bác sĩ Đào Cảnh Tuất, Giám đốc bệnh viện cho biết, khu đô thị Van Phuc Riverside City có quy mô dân số 45.000 người, yêu cầu về dịch vụ y tế và coi sóc sức khoẻ sẽ rất lớn. Tiềm năng này càng có cơ sở để khẳng định việc đầu tư bệnh viện đa khoa Vạn Phúc thành phố Hồ Chí Minh tại Van Phuc Riverside City là phù hợp.
  Theo vị này, bệnh viện được thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, cơ sở vật chất và thứ chẩn đoán hình ảnh hiện đại đưa tới chất lượng y tế và chăm sóc sức khoẻ cho cư dân trong khu đô thị nói riêng và khu vực lân cận (Bình Thạnh, Thủ Đức Bình Dương) nói chung. Hiện Công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc có hệ thống 2 bệnh viện và 2 phòng khám đa khoa tại Bình Dương, với đội ngũ 70 bác sĩ và 450 nhân viên chuyên nghiệp trong Mảng y tế.

  Sự hợp tác này đánh dấu một bước đi chiến lược giữa Dai Phuc Group và Công ty TNHH bệnh viện Vạn Phúc nhằm xây dựng bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn trở thành một thương hiệu uy tín trên cả nước về dịch vụ y tế, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong chuỗi hạ tầng tiện ích gồm y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi giải trí, thì y tế luôn là sự để tâm và ưu tiên hàng đầu của Dai Phuc Group.
  Van Phuc Riverside City là khu đô thị “công viên giải trí” độc đáo ở TP HCM được quy hoạch kiểu mẫu, có địa thế nằm hoàn hảo trên bán đảo sông Sài Gòn. Ngoài khu công viên giải trí khổng lồ rộng 21,5 ha, một điểm nhấn khác của Van Phuc Riverside City là công viên dọc bờ sông lớn nhất tp Hồ Chí Minh dài 3,4km.

  Hiện công trình công viên giải trí và hồ cảnh quan (16ha) đã đào được 60% khối lượng đất. Dự án đang triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật quá trình 2, khu Đông Nam, đạt 50% trên diện tích của gần như khu đô thị 198ha.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. lhhieu232
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  260
 2. marcoexo05
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  126
 3. lllya001
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  30
 4. hongtrang
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  36
 5. tranglim
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  32

Chia sẻ trang này