Đảo Hải Tặc dành cho smartphone android

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 11/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đảo hải tặc đó là một game mới ra mắt trong đó thời gian gần đây dựa trên bộ truyện truyện tranh one piece. Nội dung của game bám sát theo con số câu chuyện của nguyên tác. Tới đối với đảo hải tặc chúng ta sẽ có tham gia vào cuộc quá trình của luffy. Nói đến nhân vật này thì là không nằm ai chính là liệu chăng đúng không là, đó là một nhân vật tương đối quen thuộc và ta liền với đó. Đảo hải tặc chính là một game online rất là sống động bạn sỡ hữu ước muốn tham dự vào one piece chẳng. Cùng với tải game mobile miễn phí dành cho android nhé!

  Hưng phấn đã tột đỉnh lúc các bạn tung Một thẻ bài ra mà sẽ có giết mất đã được quân địch, các bạn sẽ được nắm cả đại dương mênh mông phía trong tay và đảo hải tặc, vô cùng tuyệt buộc phải chẳng nào cùng với còn bổ sung một số tính chất khác biệt như: Săn boss của quốc tế, Hải chiến tìm hiểu ra bá chủ tai game dao hai tac với sưu tập nhiều con hải thú ngộ nghĩnh. Đảo hải tặc đến cho điện thoại sẽ mang tới tính chất giải trí vui nhộn bên trong đó những h học kèm theo hoạt động mệt mỏi đem tới bạn.
  [​IMG]
  Đảo Hải Tặc đấy là một tựa game mobile nhập vai thẻ bài, có lối chơi đánh theo con số lượt cuộn cảnh màn hình cảm ứng dọc vô cùng ít khó khăn. Game thủ chẳng trực tuyến điều chỉnh nhân vật chủ yếu chiến đấu mà thay bước vào đó, chính bạn có ngay cơ hội tiếp nhận kèm theo phát triển đội hình, tham dự có nhiều trận đấu có thấp hơn hình thức qua ải thân thuộc.
  Tính năng tự động xây dựng
  Nhà tài chánh: Bạn có thêm thi công các nhà ra để có được beri và thể lực, tinh lực thống nhất, ngôi nhà cung cấp cho càng cao thì sẽ đến thu thập lượng tiền sẽ có càng lớn. Nhà quân sư: Giúp ích các bạn có tăng công kích với phòng thủ, nhà cấp trên sẽ tăng có nhiều đặc điểm hơn. Rất quan trọng đấy là trận hình nhé, sỡ hữu 14 chỗ rất quan trọng và lên trên mỗi cung cấp cho thì sẽ từng địa điểm sẽ có mở ra. Còn có nhiều tính chất lôi cuốn độc đáo đến khi tham gia đến đảo hải tặc sẽ biết về thêm nhé!
  Đảo hải tặc - One piece sẽ có đem lại tới cho chính bạn có rất nhiều xúc cảm tới lúc chơi đối với hàng trăm triệu các bạn trên cùng một thể giới, cách thức chơi cùng nhau 100% dễ dàng không là sử dụng khó các bạn mới chơi! Đảo hải tặc phù hợp chính là một game hay android lôi cuốn, chiến ngay thôi!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này