Đánh giá Đảo Hải Tặc mới ra mắt dành cho smartphone IOS

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 8/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Game Đảo Hải Tặc cho Mobile đã được phát hành theo truyện tranh quá nổi tiếng đó là One Piece. đang đã được căn nhà phát hành ME Corp chủ yếu thức cho ra mắt đến một ít hằng ngày đến. Xoay quanh nội dung trên manga thì là Game mobile Đảo Hải Tặc cũng thêm vài tình tiết độc đáo, vui vẻ và hợp mắt.
  Game Đảo Hải Tặc (One Piece) nói vô cuộc quá trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm với nhiều đồng chí của cậu. Monkey D. Luffy khám phá kiếm bộ phận biển bí mật nơi cất giữ kho báu lớn nhất quốc tế One Piece, nhằm biến thành vua tại vì tải game Đảo Hải Tặc. Cùng với việc tìm hiểu kiếm kho tàng báo thì sẽ Luffy cũng đã gặp rất đông khó khăn với thử thách, họ chiến đấu cùng với cả các băng hải tặc xấu xa mới lạ tại tận cùng của khu vực biển nguy hại và quyên sinh chóc nhất thế giới.
  [​IMG]
  Các Tính chất Tại tai game ve dien thoai mien phi Đảo Hải Tặc:
  Truy Đuổi:
  Để mở đã được hình thức chơi Truy Đuổi, bạn cần phải đạt đủ số sao đề nghị ở tại phó bản thường.
  Truy Đuổi có 4 ải nhỏ, hoàn thành từng ải bé nằm ĐẦU TIÊN, chính bạn sẽ thưởng Kim Cương 100/150/200 (tùy ải, tùy chương, càng về sau đó đã được thưởng càng nhiều).
  Phía lần hoàn thiện ải thứ 2 trở đi, chính bạn đây chỉ là thưởng Kỹ năng cùng với một số vật phẩm độc đáo.
  Ngày tiết lộ có 5 lần mất chi phí thể lưc để tham dự Truy Đuổi cùng với bạn không thể mua bổ sung vào.
  Thách thức:
  Phụ bản này đã được mở dựa trên cung cấp cho Vip để lập nên cơ hội đến cho các bạn thách thức lẫn nhau, rèn luyện sức mạnh. Nếu không nằm đủ VIP, bạn không thể tham dự.
  Lúc bạn đạt cung cấp cho 28, phụ bản sẽ có mở nút Thách thức. Hàng ngày sẽ có số lượt chơi nhất định, sang hàng ngày tạo mới số lượt chơi. Số lượt chơi phụ thuộc cấp cho VIP mà bạn sở hữu.
  Ra Khơi:
  Ra Khơi hoặc là còn được gọi là Phụ Bản hay Bởi Game mobile Đảo Hải Tặc. Phụ bản thường luôn luôn đeo dính sát cốt truyện kĩ càng nhất kèm theo chính là trung tâm bạn sẽ có rèn luyện khả năng, sức vóc từng bước một.
  Phần thưởng qua ải Ra Khơi là trang phải chịu, hồn Tướng, Vàng. Từng lần qua ải các bạn sẽ có phải chi 5 thể lực.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này