[Thảo luận] Đăng ký viết bài Trước giờ cầu bay TGCL LEAGUE 2014

Thảo luận trong '2014 Tgcl League' bắt đầu bởi prosport, 21/4/14.

 1. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Như vậy là mùa giải TGCL LEAGUE 2014 đã tiến hành được 2 vòng đấu. Với nhiều sự thay đổi đáng kể trong điều lệ, đặc biệt là sự mở rộng hơn trong cơ chế VĐV tham dự, giải đâu năm nay đã thu hút thêm rất nhiều tay vợt mạnh đến với giải.
  Tuy nhiên đồng nghĩa với nó, cơ hội xuất hiện của một số VĐV mạnh, có đẳng cấp ở 1 trận đấu trở nên rất khó lường, điều đó dẫn đến sức mạnh của 1 CLB cũng biến động theo. Việc dự đoán tỷ số, thắng thua của mỗi cặp đấu không chỉ còn là việc dựa trên danh sách đăng ký của mỗi đội, mà có khi còn là khả năng "nghe ngóng", "nhận định" tình hình của người hiểu biết. Ví dụ vòng đấu thứ 2 vừa rồi, những người thường xuyên theo dõi cầu lông phong trào HN sẽ đều biết, giải cầu lông các trường ĐH và cao đẳng khu vực HN chiếm một sự quan tâm đặc biệt của các tay vợt trẻ, đặc biệt các tay vợt đang trong "biên chế" một trường ĐH nào đó. Họ phải tham dự giải SV, không những vì màu cờ sắc áo của trường, mà đôi khi còn một chút "ép buộc" phải tham gia. Do đó nếu nhìn vào cục diện League vòng vừa rồi, những đội có nhiều Sinh viên trong danh sách phải gánh chịu 1 hậu quả nặng nề. Ngay như PĐL của tôi, dù đã nỗ lực hết sức để ko bỏ trận nào, cũng phải ngậm đắng nuốt cay bỏ 1 trận đôi nữ, vì cả 4 nữ của CLB đều bị bắt buộc phải tập trung đánh cho trường. Vấn đề này hẳn nhiều chủ tịch cũng đồng cảm.
  Mùa giải năm nay, bắt đầu vào mùa thì không khí trên diễn đàn khá là trầm lắng. Nhưng sau 2 vòng đấu, qua 1 chút khảo sát nhỏ, thì dường như dòng máu "chém" vẫn chảy trong từng cá nhân gạo cội. Dường như chỉ cần 1 sự khơi mào nho nhỏ, là những THẦN GIÓ đó lại sẽ vung tay.
  Vì thế, thể theo lòng mong mỏi của quý độc giả và người hâm mộ, Prosport tôi xin được lập topic này để kêu gọi những THẦN GIÓ, những ANH HÙNG BÀN PHÍM đăng ký viết bài Trước giờ cầu bay để nhận định cho từng cặp đấu, để tiếp tục có những sân cầu ảo sôi động trên diễn đàn cho các anh em cùng hưởng ứng.
  Và để ủng hộ, tạo sự khởi đầu, tôi xin đăng ký viết bài Trước giờ cầu bay cho trận đấu có thể coi là Hot nhất vòng tới: FLEX HÀ ĐÔNG vs KAWASAKI.
  Mời các anh em cùng đăng ký nào!!!!
  P/S: Từ vòng sau, mời bác [MENTION=15716]longdx81[/MENTION] tiếp tục nhiệm vụ tại topic này nhé!
   
 2. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Hờ hờ! Lập cái topic xong, cứ tưởng các bác vào ủng hộ nhiệt tình, ai dè chả thấy có ai nhể!
  Xin mời các bác đăng ký viết nào.
   
 3. Ngưu Ma Vương

  Ngưu Ma Vương Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  11/2/14
  Bài viết:
  841
  Chưa thấy người được Gọi mời đâu nhể :p [MENTION=15716]longdx81[/MENTION] :p
   
 4. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Em đây, thật xin lỗi bác [MENTION=224]prosport[/MENTION] và mọi người nhưng năm nay em có quá ít thời gian để có thể thực hiện nhiệm vụ này! :( :( :(
   
 5. Umbala

  Umbala Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/7/12
  Bài viết:
  1,775
  dạ e có vào đọc bài bác [MENTION=224]prosport[/MENTION] nhưng kém hiểu biết về các đội nên chỉ chờ vào làm gia cát dự thôi ạ.
   
 6. hunghuhong

  hunghuhong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  16/5/14
  Bài viết:
  31
  em muốn đăng ký oánh giải leag phải làm ntn ?
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. satmoclong
  Trả lời:
  134
  Đọc:
  10,853
 2. tgcaulong
  Trả lời:
  6
  Đọc:
  1,386
 3. tgcaulong
  Trả lời:
  188
  Đọc:
  14,908

Chia sẻ trang này