Đăng ký ngay gói mimax 3g của tổng đài Viettel chỉ 70k

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vAPK, 19/4/16.

 1. vAPK

  vAPK Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  dang ky mimax viettel là gói cước được sử dụng rất phổ quát.Với 70.000VNĐ/tháng bạn sẽ được 600MB lưu lượng data tốc độ cao để dùng,và đặc biệt với Mimax bạn không phải lo phát sinh cước khi sử dụng. Gói cước Mimax đặc biệt phù hợp với Anh chị em sinh viên chơi tai dao hai tac, dân văn phòng… bởi nhu cầu sửu dụng không quá cao nhưng yêu cầu về chất lượng cần phải đảm bảo. Hãy trở nên người tiêu dùng thông thái với gói cước 3G Mimax của Viettel.
  - dang ky internet 3g mobifone
  [​IMG]
  Cách đăng ký mimax viettel trọn gói:
  – Để đăng ký gói cước 3g mimax viettel bạn hãy soạn: Mimax gửi 191
  – Cước chi phí 70.000vnđ sử dụng trong 30 ngày
  – Chỉ cần là thuê bao Viettel hoạt động hai chiều điều được đăng ký Mimax Viettel, trước khi đăng ký bạn nhớ đảm bảo account của mình phải có ít nhất 70.000 vnđ nhé
  - gói cước mi90 viettel
  Ưu đãi của Mimax Viettel dành cho thuê bao:
  – Đăng ký thành công là bạn có ngay 600MB sử dụng trong 30 ngày
  – Mimax không giới hạn dung lượng sử dụng nên bạn có thể thỏa mái truy vấn cập internet mà không lo phí tổn nảy sinh. Khi hết dung lượng ưu đại tốc độ truy cập internet của bạn sẽ quay về mức thông thường.
  – Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi khi chưa hết chu kỳ sử dụng thì bạn có thể mua thêm dung lượng Data tốc độ cao với các gói Max10.Max20, Max30 để sử dụng bổ sung.
  – Muốn mua dung lượng bạn hãy soạn : < Tên gói > gửi 191
  Mimaxcác gói cước 3g viettel có tính năng tự động gia hạn nên nếu muốn tính năng này phát huy hiệu quả bạn nên kiểm tra account của mình thường xuyên và đảm bảo account cuả bạn chí ít là 70.000vnđ.
  Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng bạn biên soạn tin: HUY gửi 191. Sau khi hủy gói cước bạn hãy tham khảo thêm các gói cước 3G trọn gói khác của Viettel để chon một gói khác thích hợp hơn với nhu cầu của bạn nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này