Đăng ký ngay gói cước mimax của tổng đài Viettel chỉ 70k

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vAPK, 19/4/16.

 1. vAPK

  vAPK Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  gói 3g mimax là gói cước của nhà mạng viettel được sử dụng rất phổ biến.Với 70k/tháng bạn sẽ được 600MB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng,và đặc biệt với Mimax bạn không phải lo nảy sinh cước khi sử dụng. Gói Mimax 3G đặc biệt ăn nhập với Anh chị sinh viên chơi tai game dao hai tac, dân văn phòng… bởi nhu cầu sửu dụng không quá cao nhưng đề xuất về chất lượng cần phải bảo đảm. Hãy trở thành người tiêu dùng uyên bác với gói cước 3G Mimax của Viettel.
  - 3g mobi
  [​IMG]
  Cách đăg ký gói 3g mimax trọn gói:
  – Để đăg ký gói 3g mimax bạn hãy soạn: Mimax gửi 191
  – Cước chi phí 70.000vnđ sử dụng trong 30 ngày
  – Chỉ cần là thuê bao Viettel hoạt động hai chiều điều được đăng ký Mimax Viettel, trước khi đăng ký bạn nhớ bảo đảm trương mục của mình phải có ít ra 70.000 vnđ nhé
  - gói mi90 viettel
  Ưu đãi của Mimax Viettel dành cho thuê bao:
  – Đăng ký thành công là bạn có ngay 600MB sử dụng trong 30 ngày
  – Mimax không giới hạn dung lượng sử dụng nên bạn có thể thỏa mái truy vấn cập internet mà không lo chi phí phát sinh. Khi hết dung lượng ưu đại tốc độ truy nã cập internet của bạn sẽ quay về mức thường ngày.
  – Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi khi chưa hết chu kỳ sử dụng thì bạn có thể mua thêm dung lượng Data tốc độ cao với các gói Max10.Max20, Max30 để sử dụng bổ sung.
  – Muốn mua dung lượng bạn hãy soạn : < Tên gói > gửi 191
  Mimaxgoi cuoc 3g viettel có tính năng tự động gia hạn nên nếu muốn tính năng này phát huy hiệu quả bạn nên kiểm tra trương mục của mình thường xuyên và đảm bảo trương mục cuả bạn ít ra là 70.000vnđ.
  Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng bạn biên soạn tin: HUY gửi 191. Sau khi hủy gói cước bạn hãy tham khảo thêm các gói cước 3G trọn gói khác của Viettel để chon một gói khác ăn nhập hơn với nhu cầu của bạn nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này