Đàn ông bị mắc tình trạng hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 17/1/16.

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  câu hỏi đàn ông mắc căn bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ vợ chồng được không? Dường như chính là câu hỏi nan giải mà một vài nam giới vẫn chưa nhận được giải đáp thỏa đáng. Dưới đây, nhiều chuyên gia chuyên khoa phòng khám nam khoa Nhân Ái Hà Nội sẽ phân tích để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  => Tìm hiểu thêm về cắt bao quy đầu ở đâu hà nội

  [​IMG]

  đàn ông mắc hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

  Không chỉ trên các diễn đàn dành cho đàn ông mà đường dây nóng hay mục tư vấn về sức khỏe nam khoa cho đàn ông của phòng khám tai mũi họng Nhân Ái đều tiếp nhận những thắc mắc tương tự về câu hỏi “hẹp bao quy đầu có quan hệ vợ chồng được không?” Về câu hỏi này nhiều chuyên gia chuyên nam khoa trả lời như sau:

  Bất thường ở bộ phận sinh dục làm cho nam giới gặp phải khó khăn trong quan hệ
  => Tìm hiểu thêm về thuốc chữa viêm bao quy đầu

  nếu trường hợp “cậu nhỏ” có dị tật hay mắc nhiều hội chứng dưới đây thường gây khó khăn trong quan hệ hoặc không thể quan hệ:

  – căn bệnh hẹp bao quy đầu

  – chứng bệnh dài bao quy đầu

  – Nghẹt bao quy đầu

  – bệnh lý viêm bao quy đầu

  – Cong vẹo bộ phận sinh dục. bộ phận sinh dục nam giới bị cong sẽ có ảnh hưởng khó khăn khi quan hệ thậm chí không thể quan hệ được.
  => Tìm hiểu thêm về viêm bao quy đầu

  căn bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ vợ chồng được không?

  Xét về các người có khả năng gặp khó khăn trong quan hệ vợ chồng thì chứng bệnh hẹp bao quy đầu cũng nằm trong top những bất thường ở “cậu nhỏ” khiến đàn ông bị ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

  Mức độ gây ảnh hưởng của chứng bệnh hẹp bao quy đầu đến sinh lý của đàn ông còn phụ thuộc vào mức độ căn bệnh của bệnh nhân. nam giới có khả năng mắc căn bệnh hẹp bao quy đầu toàn phần hoặc bán hẹp bao quy đầu li do là đó muốn biết biểu hiện bênh tình cụ thể bạn cần nên tới gặp bác sĩ chuyên nam khoa và nhận lời khuyên từ bác sĩ để có hướng giải quyết, khắc phục sự bất tiện này.

  đàn ông mắc căn bệnh hẹp bao quy đầu phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu là lời khuyên mà tất cả nhiều bác sĩ chuyên nam khoa đều khuyên nhiều đàn ông bị mắc chứng Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu ở người lớn hoặc trẻ em (nếu ảnh hưởng tới tiểu tiện và sinh hoạt cá nhân).

  trong lúc bị mắc hẹp bao quy đầu hoặc chứng bệnh dài bao quy đầu bạn có thể không bị mắc tác động nhiều đến vấn đề sinh lý, quan hệ vợ chồng nhưng nó sẽ gây ảnh hưởng tới vệ sinh cá nhân và sức khỏe của bạn. li do là những nếu trường hợp này rất thường bị nghẹt và Viêm bao quy đầu cấp tính, mạn tính,…thậm chí chính là bị bệnh ung thư trong lúc có điều kiện thuận lợi cùng với vệ sinh không đảm bảo, sức đề kháng của người bị mắc bệnh yếu,…Do đó, hãy nghe lời khuyên hiệu quả nhất mà bác sĩ dành cho bạn để đảm bảo sức khỏe của ban thân, gia đình và xã hội.
   
 2. novemberrain

  novemberrain Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
Đang tải...

Chia sẻ trang này