[Công ty] Đại lý Chevrolet trong bán hàng và hàng tồn kho trên toàn tiểu bang Illinois

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi anhdon11, 25/9/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  111
  Giới tính:
  Nam
  Phillips Chevrolet, có vị trí ở Lansing và Frankfort, là số 1 trong các đại lý Chevrolet trong bán hàng và hàng tồn kho trên toàn tiểu bang Illinois. vồ cập sự cực khổ từ các đại lý to ở Chicago và các vùng ngoại ô, ấy là 1 tòa tháp hơi đáng kể.

  Làm thế nào Phillips đạt được con số và Công nhận hoàn hảo như vậy? Bằng xây đắp phát triển dịch vụ tuyệt vời của quý khách về chất lượng, một địa điểm tuyệt vời, hàng tồn kho cực kỳ phệ, và những thành công uy tín Chevrolet nức tiếng.
  [​IMG]

  địa điểm, vị trí, vị trí

  Trong năm 2013, Phillips Chevrolet mua cựu đại lý Ridgeway Chevrolet. Trong 3 năm ngắn ngủi, Phillips Chevrolet đã chuyển đổi các đại lý vào những đại lý thứ số 2 trong bọn các bang Illinois, chỉ thua Frankfort vị trí của Phillips. Trước Phillips mua đại lý Lansing, địa điểm đó đã được xếp hạng thiết bị 65 trong bán hàng trong tiểu bang.

  Sự thành quả trong Lansing đã không xảy ra một có mặt trên thị trường tình cờ. Sau khi tậu lại trang web, Phillips đã tiến hành một dự án cải tạo lớn. các cố gắng chủ quản remodeled cơ sở từ mặt đất lên. số 1 số triệu đôla đã được chi để cải tạo cơ sở và hỗ trợ đầy đủ mười mẫu tài sản, trong ấy gộp việc mở rộng các dịch vụ và bán hàng đồng chí.

  các đại lý bây chừ với thể lớn mạnh trọn vẹn các dịch vụ, bao gồm cả doanh thu mới và pre-owned xe, tài chính, dịch vụ bảo trì, và các bộ phận Chevrolet chính hãng và phụ kiện.

  Đại lý Lansing nằm trên Torrence Avenue ngay phía nam của Interstate 80. Đây là số 1 website tuyệt vời cho khách hàng vì sự thân cận của nó với cả số 2 Chicago và Tây Bắc Indiana. những đại lý chiếm hữu thể tiện nghi và trong một khu vực giao thông tốt.

  Phillips Chevrolet với hàng tồn kho Chevrolet béo nhất ở Illinois. Cổ phiếu của các phương tiện tại vị trí Lansing được nâng cao rộng lớn sau Phillips Chevrolet mua lại nó. Giữa nhì liên hệ, hiện với hai.000 mô hình Chevrolet mới về phổ biến, trong ấy với 50 chiếc Corvette trong kho. Trong khi còn mang thêm 400 xe trước thuộc với chế tạo ở ấy.

  Việc tồn kho cực kì mập là quan trọng đối mang những người dùng muốn để chiếm hữu thể so sánh chọn và bắt mắt trong người, thay bởi liếc vào một cuốn Sách tí hon. Doanh số bán hàng nâng cao đáng nhắc vì sự tăng thêm của hàng tồn kho.

  Kích thước của cộng đồng tiền nước đã nâng cao đáng nói trong công cuộc đổi mới. hiện thời họ sở hữu dung tích bè cánh cho yêu mại-ins.

  Bên cạnh đó, những phòng chờ của khách đã được mở rộng và tăng nhanh trong thời giờ cập nhật để giúp chuyên dụng cho nhu cầu và mong muốn của người mua. Phillips đặt số 1 sự nhấn mạnh về sự hài lòng của quý khách, và điều này là một ví dụ hữu hình của triết lý đấy.

  nhưng mà họ đã ko giới hạn lại ở ấy, sau khoảng cải tiến thứ 1 đã được từ bỏ vào cuối năm 2014, Phillips Chevrolet ghi nhận thêm gần như cơ hội để cải thiện. một dự án cách thức khởi đầu vào tháng Tư năm nay đã vừa kết thúc, thêm 1 rửa nhà nước-of-the-nghệ thuật xe, sáu khoang dịch vụ mới hơn, và số 1 mặt tiền được cải tiến cho đa số phòng dịch vụ.

  ngoài những cải tiến cho các cơ sở của họ, Phillips Chevrolet cũng dứt nỗ lực để cải thiện những quy trình của họ bằng bề ngoài sử dụng các khoa học mới hơn nhất để phục vụ rẻ bè cánh quý khách của họ. số 1 hệ thống chữ ký điện tử DocuPad thế hệ được thêm vào các bộ phận tài chính để cắt giảm số lượng giấy tờ liên quan trong quá trình mua xe.Ngoài ra, các bộ phận dịch vụ bây chừ tiêu xài số 1 bảng tình trạng kỹ thuật số trong phòng chờ của họ để phát triển cho khách to-the-phút-up thông tin về tiến độ thăm dịch vụ của họ.

  Giải thưởng Dịch vụ người mua

  General Motors đã ghi nhận Phillips Chevrolet như là số 1 đại lý của những năm liên tiếp trong 10 năm qua. Chỉ có 50 trong số 3.000 đại lý đạt được mục tiêu đấy. khối lượng bán hàng và sự hài lòng của các bạn là số 1 trong những nhân tố trong việc chọn lựa số 1 đại lý của năm.

  Vượt quá sự mong đợi của quý khách là ưu tiên bậc nhất tại Phillips Chevrolet. Triết lý của họ là để điều trị khách hàng mang nhân phẩm, tính lũ, và sự tôn trọng mà họ xứng đáng. những đại lý mang một triết lý để khiến cho giai đoạn tậu xe cũng nhanh chóng và rắc rối tree càng thấp.

  Phillips Chevrolet cũng đã thu được đàn giải thưởng và thừa nhận khác từ một số đơn vị khác, gộp số 1 A + giá từ Better Business Bureau. Trong gần 20 năm liên tục, các đại lý đã nhận được Mark of Excellence Award, ấy là vinh dự cao nhất của Chevrolet. Phillips Chevrolet là đại lý Chevy chỉ ở Illinois để được trình diễn các nhà lãnh đạo giải Genuine mỗi năm kể từ khoảng hiệ tượng. những địa điểm Lansing đã hiện giờ cũng giành được vinh dự này cho năm 2016.

  Đại lý Phillips Chevrolet đã là một gia đình với và điều hành mua sắm trong 48 năm. Họ đã giúp đỡ 1 danh tiếng mưu trí trong những năm qua bởi họ đon đả tới người dùng. những đại lý phấn đấu tổng, 100 phần trăm sự hài lòng của người dùng. Họ ý muốn được khi số 1 thời giờ dài, làm sắm sửa mang các thế hệ của những chủ mang Chevrolet.

  ngoài những A + giá từ BBB, Phillips Chevrolet Lansing đã được đặt tên là " Edmunds.comNăm Sao Premier đại lý" cho đến năm 2015, năm đầu tiên chúng đủ điều kiện. Họ đã được tính trong số 1 số lượng ốm những đại lý ưu tú trên cả nước đã duy trì số 1 bình chọn tổng doanh số bán hàng của năm ngôi sao trên Edmunds.com trong nhì năm qua.Việc xếp hạng tới trực tiếp từ các bạn thực tế, cho dù ấy là xe mới hơn, tiền nước, dịch vụ hoặc bảo trì. ấy là 1 giải thưởng chất lượng cao, 1 trong đó Phillips Chevrolet là tự hào ý kiến.

  Sự kỹ lưỡng đến dịch vụ người mua không chỉ giới hạn lại ở ấy. Mỗi chiếc xe đem lại cho dịch vụ chiếm hữu số 1 chuyến đi qua nhẹ nhàng, mềm vải rửa xe của họ. 1 dịch vụ đưa đón free tới những khu phố ngoài sở hữu sẵn Ngoài ra xe đang ở trong cho dịch vụ. Phiếu giảm giá cho việc thay dầu và kiểm tra bảo dưỡng được gửi tới các bạn số 1 thiết kế kịp thời trong suốt cả năm.

  Giải thưởng uy tín nhất xe

  Chevrolet sở hữu nghĩa là chất lượng và độ tin tưởng. Điều đó đã được chứng minh 1 lần nữa trong năm nay mang các giải thưởng trao tặng cho xe của họ.

  2016 Camaro được đặt tên là Xe của năm vì tạp chí Motor Trend.

  2016 Malibu được đặt tên là Mid-Sized xe cậy nhất bởi vì JD Powers. Đây là năm ,trang bị số 2 liên tục Malibu giành được giải thưởng.

  2016 Volt được đặt tên là Xe xanh của năm bởi tạp chí Car Xanh.

  Spark 2016 được đặt tên là nhiên liệu hiệu quả cục bộ các xe của JDPowers, và thành phố ô tô uy tín phải chăng nhất do Kelly Blue Book.

  không sở hữu nơi nào phải chăng bè đảng

  lúc bạn cấu kết các dịch vụ quý khách từng đoạt giải thưởng của Phillips Chevrolet mang giải thưởng chất lượng cao xe của Chevrolet, bạn sẽ có được 1 bắt buộc ô tô không giống như bất kỳ khác. ko sở hữu loại xe thấp bằng hữu để tậu, và ko chiếm hữu nơi nào thấp bè phái để mua nó bình thường Phillips Chevrolet. Họ là số số 1 cho 1 lý bởi vì, và lý bởi vậy là bạn.
  Nguồn: Tiến Đạt tổng hợp
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này