[Rao vặt] Đại chỉ đổ mực máy in Espon nhanh chóng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vigreen, 7/5/16.

 1. vigreen

  vigreen Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Khi dùng máy in như espon thường có những đặc tính riêng của dòng máy, vì thế khi máy espon cần đổ mực in bạn phải tìm cho mình cơ sở tốt nhất về dòng máy này. Công ty PC 115 của chúng tôi đổ mực máy in chuyên nghiệp nhất cho khách hàng hiện nay.

  1, Đổ mực máy in Espon tại Hà Nội

  Trung tâm chúng tôi là nơi cung cấp các dịch vụ đổ mực máy in cho những dòng máy khác nhau như Đổ mực máy in espon lấy ngay , Samsung,… trong khu vực Hà Nội, chi phí thấp. Dịch vụ đổ mực máy in Espon cho những loại máy của espon tại nhà đạt hiệu quả cao nhất, mực in sử dụng đạt tiêu chuẩn cho in ra bản rõ nét, đẹp mắt. Cam kết có mặt tận nơi khi có yêu cầu từ khách hàng.

  Tiếp nhận và lắp ráp chế bộ tiếp mực in ngoài cho những loại máy in espon 1 cách nhanh nhất và chất lượng cao, mực in được nhập từ nước ngoài để tạo ra những bản in đẹp nhất. Ngoài ra còn làm khách hàng tiết kiệm chi phí hơn về lĩnh vực in ấn.

  Thực hiện dịch vụ in cấp các loại mực in và bảo trì về các sản phẩm thiết bị máy in của những cá nhân tổ chức hiện nay.

  2, Lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in màu espon

  Trung tâm đổ mực máy in Espon PC 115 thực hiện đổ mực máy in hà nội cho máy espon màu cùng các dòng máy in khác, bảo đảm các loại mực in tiêu chuẩn cho bản in luôn đẹp mắt hài lòng khách hàng.

  Thực hiên đổ mực máy in như laster màu, photocopy màu , phun màu, và có thể hỗ trợ cả chip mực nếu máy in chạy tốt khi đổ mực in xong. Nếu như khi đổ mực máy in mà cần thay cả chip mới cho máy thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thông báo chi phí cho khách hàng biết trước.

  Số lượng kỹ thuật viên lớn có trách nhiệm và làm việc hang say, trung tâm chúng tôi tiến hành đổ mực in cho mọi loại máy của dòng espon cũng như những loại máy in khác 1 cách nhanh nhất.

  [​IMG]

  3,Lý do bạn cần đến đổ mực máy in espon PC 115

  Trung tâm đổ mực máy in Espon chuyên nghiệp tại Hà Nội chúng tôi là đơn vị sửa máy in như dịch vụ đổ mực máy in Lexmark , Xerox,...trong đó có espon đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

  Thời gian chờ đợi khách hàng chỉ mất 30 phút là nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi.

  Thiết bị thay thế trong máy in(nếu cần) đạt chính hãng đúng nhà sản xuất.

  Giá thành rẻ, có tính cạnh tranh trên thị trường.

  Qúa trình đổ mực trên máy in espon hay sửa máy in tại nhà đều được thực hiện rõ ràng chi tiết nhất.

  Bảo hành sản phẩm lâu dài, tận tụy.

  4, Chú ý về đổ mực máy in Espon
  Hiện nay thị trường có nhiều cơ sở xuất hiện và đều có dịch vụ đổ mực máy in espon với giá vào khoảng 60 – 80k. Tuy nhiên khi phục vụ khách hàng thì trung tâm đổ mực máy in tại Hà Nội PC 115 có vài nhận xét:

  Chất lượng mực in thường loãng, có căn theo nhiều.

  Số lượng bản in ra không nhiều.

  Hỗ trợ người sử dụng thời chậm, để lâu hay bỏ qua việc hỗ trợ.

  Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của PC 115 xin vui lòng liên hệ qua SDT: 091.55.44.115 - 0981 044 115.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này