[Rao vặt] Đặc điểm hai dòng vật liệu xây dựng dùng trong công nghiệp đóng tủ bếp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi chinh8868, 9/5/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nữ
  vật liệu đồ gỗ tự nhiên luôn là vật liệu bền theo thời gian và một số loại gỗ bền đẹp còn gia tăng lên rất giá trị theo thời gian do sự liên kết chặt chẽ của các vân đồ gỗ. đồ gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp không đâu có tự nhiên, những hình vân gỗ là với nét đặc trưng của mỗi loại sản phẩm gỗ, không có vân gỗ nào giống vân sản phẩm gỗ nào cả , và vì vậy những người có hiểu biết về sản phẩm gỗ chỉ cần nhìn vân là biết loại cây nào . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ bền đẹp để làm tủ bếp. Để làm tăng lên độ bóng hay chống mọt người ta phủ với những lớp sơn lên bề mặt, nó vừa lộ đã được vân gỗ bền đẹp tráng làm đồ gỗ giả không đúng chủng loại, vừa mang lại vẻ đẹp khác biệt ấm cúng cho không gian bếp. So với tủ bếp gỗ tốt công nghiệp đây là thế mạnh nổi trội của sản phẩm gỗ tự nhiên. gỗ tốt tự nhiên khi đã được sơn kỹ không hở mộng thì rất bền với nước, rất thuận tiện nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước.
  [​IMG]
  với những tủ bếp thành làm bằng gỗ tốt tự nhiên, từ loại rẻ tiền nhất đến loại đồ gỗ đắt tiền thì luôn luôn bảo đảm đã được tính chắc chắn hơn cực nhiều so với tu bep go cong nghiep. Không những thế, trong nội thất rất cần những tấm gỗ tốt thành điêu khắc tinh xảo trang trí rất đẳng cấp mắt. Chế tạo gỗ tự nhiên ta có thể chia với kích thước phong phú, tạo tiền đề cho người thợ có thể chế tạo ra những cấu trúc rất mỹ thuật, điều này thường không làm đã được ở gỗ bền đẹp công nghiệp do đồ gỗ công nghiệp thành sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được chúng tôi.
  ưu thế của tủ đồ gỗ bếp công nghiệp

  một vài mẫu tủ bếp đồ gỗ công nghiệp như tủ bếp laminate ,Acrylic,....
  [​IMG]
  điểm mạnh quan trọng nhất là giá được, do việc gia công đơn giản mất ít nhân công, có thể sản xuất hàng loạt, giá phôi sản phẩm gỗ rẻ bắt buộc giá được của tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp thường thấp hơn gỗ bền đẹp tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu một mét vuông. Ít cong vênh hơn gỗ tự nhiên, do là chế tạo từ dăm gỗ hoặc những lát gỗ bền đẹp mỏng không có độ co giãn vậy nên sẽ ít bị cong vênh hơn. Sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt, gỗ bền đẹp công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm bắt buộc thợ chỉ việc cắt và gia công, không mất công trong việc xẻ gỗ tốt, bào và gia công bề mặt.
  Tại nội thất Quốc Cường,tủ bếp gỗ Acrylic gương bóng đang là mẫu tủ bếp đang đã được ưa chuộng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này