[Công ty] Cùng tìm hiểu ẩm thực Mỹ khi có dịp tới đây

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi marktine, 8/4/16.

 1. marktine

  marktine Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Ẩm thực Mỹ là một khái niệm có vẻ khá mênh mông và mang chút tính trừu tượng. Lĩnh vực này mênh mông bởi vì Mỹ là một đất nước của những người nhập cư, đều mang theo những ấn tượng văn hóa của đất nước mình vào Mỹ trong đó có ẩm thực. Hãy cùng theo chân ve may bay di New York tìm hiểu nền ẩm thực Mỹ nhé./.

  Nền ẩm thực Mỹ có tính trừu tượng bởi vì chính sự nhiều của văn hóa đa sắc tộc khiến người ta khó phác họa nổi đâu là thực chất ẩm thực truyền thống và nguyên gốc của Mỹ.

  Bất cứ một quốc gia nào cũng có điểm nhấn ẩm thực, Mỹ cũng không ngoại lệ. tuy vậy đặc thù ẩm thực Mỹ lại là một kho tàng rất thú vị và đa số khi nó như một nhà bếp quá khổ, có đủ hương vị lý tưởng nhất của thế giới quy tụ lại, kéo theo bắt buộc từ vùng đất bản địa, hình thành một sắc thái đa dạng đặc biệt về ẩm thực mà chẳng hề quốc gia nào sánh được.

  Trên đất Mỹ khách du lịch có thể tìm thấy bất cứ hương vị nào từ vị béo ngậy của bơ, pho mát đến từ Châu Âu, vị nồng nàn đầy màu sắc của Châu Mỹ La Tinh, đến sự đưa vào cùng vừa cay nồng vừa tinh tế âm thầm của hương vị Châu Á.

  Điều đáng nói ở đây là, cho dù có là hương vị của vùng đất nào nhập cư vào Mỹ, thì đều mang dư vị rất Mỹ mà khi quý khách ra khỏi vùng đất này, ngay cả khi quay trở lại thưởng thức những món ăn nguyên gốc, cũng khó lòng tìm thấy hương vị đặc thù của ẩm thực Mỹ như mình đã từng nếm qua trước đó.

  Có thể nói nền văn hóa Mỹ đa sắc tộc cùng với như thế nào, thì văn hóa ẩm thực Mỹ cũng cùng với và hoàn hảo y như vậy. Đây cũng chính là một nét độc đáo khác của nước Mỹ, mang đến điểm nhấn sâu sắc đối với dân du lịch thế giới.

  Tham khảo thông tin gia ve may bay được cập nhật hàng ngày tại website Flynow.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này