Cung điện Grand Ducal - điểm hút khách du lịch Luxembourg

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thienho, 29/3/16.

 1. thienho

  thienho Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  47
  Du lịch với vé máy bay giá rẻ đi Luxembourg khách du lịch thường ghé thăm Grand Ducal Palace ở Thành phố Luxembourg,đây là cung điện chính thức của Đại công quốc Luxembourg, và được sử dụng cho các chức năng chính thức và nghi lễ. Thuộc sở hữu của Nhà nước, nó là một trong hai cung điện được đặt dưới quyền định đoạt của Grand Duke, phù hợp với Hiến pháp của Luxembourg. Hai là Berg Castle, nơi Grand Duke Henri và Đại Công tước thực sự cư trú.

  [​IMG]

  Cung điện bắt đầu như một tòa thị chính, với một đề cập sớm nhất trong năm 1418 tại các văn bản chính thức. Năm 1554, tòa nhà đã bị phá hủy trong một vụ nổ, khi sét đã đánh vào nhà thờ gần đó và đặt ra một vụ nổ thuốc súng đó đã được lưu trữ ở đó. Nhiều thành phố bị phá hủy. Các cánh trái, mà vẫn còn tồn tại, đã được xây dựng lại năm 1573.
  Tòa thị một lần nữa bị thiệt hại đáng kể trong cuộc bao vây của Luxembourg trong 1683-1684. Nó sẽ là hơn 40 năm trước khi thành phố đã có tài chính để xây dựng lại trong 1728. Mở rộng diễn ra vào thập niên 1740, trong đó bao gồm việc loại bỏ các lan can bằng đá trên ban công và thay thế nó bằng sắt rèn vẫn còn tồn tại ngày hôm nay, và các tòa nhà của cánh phải, được gọi là "La Balance". Việc xây dựng đã trở thành ngôi nhà của chính quyền trung ương Pháp vào năm 1795, và sau đó các tỉnh của Cục Lâm nghiệp vào năm 1800.

  [​IMG]

  Đó là năm 1815 khi tòa thị chính cũ trở thành chỗ của chính phủ và Cung điện Hoàng gia, trong liên minh cá nhân với các vị vua của Hà Lan. Nó được sử dụng như một nơi cư trú của Thống đốc, Hoàng tử Willem Frederik Hendrik của Hà Lan. Một số nhà lân cận đã được mua để cho phép mở rộng của cung điện, trong đó bao gồm việc xây dựng các Viện đại biểu ở phía bên phải của cung điện vào năm 1859.
  Xem thêm : đặt vé máy bay đi Kiev giá rẻ du lịch Ukraine tại Aerroflot.com

  [​IMG]

  Nội thất được nâng cấp vào năm 1883 để chuẩn bị cho chuyến thăm của Vua Willem III vàQueen Emma của Hà Lan (cũng là Grand Duke và Đại Công tước Luxembourg). Sau khi kết thúc các liên minh cá nhân với Hà Lan vào năm 1890, Adolphe, Công tước xứ Nassau trở thành Đại Công tước Luxembourg, và đến trú ngụ trong Cung điện Grand Ducal. Ông đã tiến hành một sự thay đổi hoàn toàn của các cung điện, xây dựng một cánh mới để chứa phòng khách và căn hộ riêng cho gia đình mình.

  [​IMG]

  Trong thời gian chiếm đóng của Đức trong Thế chiến II, cung điện này được sử dụng bởi Đức quốc xã như một phòng hòa nhạc và quán rượu. Đến cuối chiến tranh, tòa nhà đã bị thiệt hại đáng kể và hầu hết các đồ nội thất và nghệ thuật Bộ sưu tập đã bị phá hủy. Đó là vào ngày 14 tháng 4 năm 1945 mà Đại Công tước Charlotte trở về từ lưu vong, và chào đón người dân Luxembourg từ ban công. (Bức ảnh trên cho thấy Đại Công tước Charlotte và hầu hết các gia đình sau khi họ trở về Luxembourg.) Các cung điện một lần nữa trở thành chỗ của Grand Ducal Tòa án, nhưng đã không được sử dụng như một nơi cư trú thường xuyên kể từ đó. Qua nhiều năm, cung điện đã trải qua nhiều đổi mới, bao gồm một khoản rộng rãi trong những năm 1990 cho cả nội thất và ngoại thất của tòa nhà.
  Ngày nay, cung điện chứa các văn phòng của Grand Duke và Grand Duchess, sự di truyền Grand Duke và di truyền Đại Công tước, và Grand Ducal Tòa án. Các phòng Nhà nước được sử dụng cho các cuộc họp và khán giả, và cung điện là trang web của chuyến thăm chính thức Nhà nước và từ nước ngoài Thủ trưởng của Nhà nước. Đối với một vài tháng trong mùa hè, cung điện được mở cửa cho công chúng.

  Tags: đại lý eva air tại việt nam
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này