[Rao vặt] Cùng đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố Okalahoma

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 12/4/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Chickasaw Bricktown Ballpark
  Với những ai đang cầm trong tay tấm vé máy bay đi Oklahoma của Asiana hãy thử một lần tham gia trận bóng bầu dục tại sân vận động cuồng nhiệt Chickasaw Bricktown Ballpark. Mở cửa vào năm 1998 tại Quận Bricktown Giải trí trung tâm thành phố Oklahoma City, thay thế tất cả các sân vận động thể thao. Đây là nhà của Oklahoma City RedHawks, Triple-A liên kết của đội Houston Astros Major League Baseball. Công viên này có chỗ ngồi cho đến 13.066 người hâm mộ và hiện đang sử dụng sức chứa 9,000 RedHawks trò chơi. Các sân vận động thường xuyên tổ chức Big 12 chày Tournament.

  [​IMG]
  The Big 12 đầu tiên giải đấu được tổ chức tại sân vận động thể thao Tất cả trong năm 1997 trước khi chuyển đến Bricktown vào năm 1998. Các giải đấu đã được tổ chức tại Bricktown mỗi năm kể từ đó, ngoại trừ năm 2002 và 2004, khi nó được tranh cãi tại Sân vận động Rangers ở Arlington, công viên nhà của Texas Rangers. Nó cũng là nơi có hai trận đấu của Bedlam Series, trong đó Sooners Oklahoma đối mặt với những chàng cao bồi bang Oklahoma.

  Vườn Bách thảo Myriad
  [​IMG]
  Với những ai đã mua ve may bay gia re di My của hãng hàng không asiana airlines vietnam thì nên ghé thăm khu vườn bách thảo nhân tại cực lớn ở nơi đây. Vườn Bách thảo Myriad rộng 17-acre, bao gồm vườn thực vật và công viên đô thị tương tác nằm ở trung tâm thành phố Oklahoma City, Oklahoma, ở góc phía tây nam của Reno và Robinson. The Gardens là nơi có nhiều tầng của khu vực đông cảnh quan bao quanh một hồ nước trũng. Tính năng chính của nó là Crystal Cầu Nhiệt đới viện - một bảo tàng thực vật sống 224-foot có tính năng cao chót vót cây cọ, cây nhiệt đới và hoa, thác nước, và động vật kỳ lạ.


  Frontier City
  [​IMG]
  Frontier City là một công viên giải trí theo chủ đề phương Tây ở thành phố Oklahoma. Nó thuộc sở hữu bởi tính Lifestyle CNL và điều hành bởi Premier Công viên, LLC. Công viên là chủ đề của bài hát "Frontier City" của Nashville ban nhạc Kings of Leon, là tay trống Nathan Followill đã từng làm việc ở đó. Hiện nay Frontier City chỉ là công viên chủ đề ở Oklahoma sau khi kết thúc năm 2006 của Công viên giải trí Bell.

  Ngân hàng Nhà nước công dân

  Gold Dome, một mái vòm đo đạc tại thành phố Oklahoma, Oklahoma, là một mốc trên Route 66. Nó được xây dựng vào năm 1958 và tọa lạc tại ngã tư đường Tây Bắc lần thứ 23 và Đại lộ Classen Bắc. Đó là tuyên bố đủ điều kiện để được liệt kê trong đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử vào năm 2002.

  Quốc gia Cowboy & Bảo tàng Di sản Miền Tây
  [​IMG]
  Bảo tàng Cowboy & Tây Di sản quốc gia là một bảo tàng ở thành phố Oklahoma, Oklahoma, Hoa Kỳ, với hơn 28.000 tác phẩm nghệ thuật Ấn Độ Tây và Mỹ và hiện vật. Cơ sở này cũng có bộ sưu tập lớn nhất thế giới của Mỹ rodeo, hình ảnh, dây thép gai, yên, và danh hiệu rodeo sớm. bộ sưu tập Bảo tàng tập trung vào việc bảo tồn và giải thích các di sản của miền Tây nước Mỹ.Các bảo tàng trở thành một phòng trưng bày nghệ thuật trong năm Prix de Tây Invitational Triển lãm nghệ thuật và Bán hàng mỗi tháng Sáu. Các nghệ sĩ Prix de Tây bán các tác phẩm nghệ thuật gốc là gây quỹ cho bảo tàng. Việc mở rộng và đổi mới được thiết kế bởi Curtis W. Fentress, FAIA, RIBA của Fentress Architects.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này