Cú pháp ứng tiền của Viettel

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 3/4/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Tổng đài Internet Viettel luôn đi đầu trong các dịch vụ mạng để đáp ứng nhu cấu của khách hàng ở khắp mọi nơi dù là thành thị hay nông thôn.Tổng đài viettel liên tục chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ của Viettel 24/7 nhiệt tình, tận tâm. Thái độ nhân viên của tổng đài chăm sóc khách hàng thì nhiệt tình, chu đáo luôn mang lai những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ internet trên điện thoại rất phổ biến, các dịch vụ này không chỉ có ở thành thị mà còn có ở nông thôn, để phục vụ những người dân trên khắp cả nước, tổng đài chăm sóc khách hàng viettel liên tục mở những điểm giao dịch trên khắc các tỉnh thành.

  Với độ phủ sóng rộng rãi các điểm giao dịch ở khắp mọi nơi điểm giao dịch Viettel tại Hà Tĩnh giúp cho các khách hàng ở khắp Việt Nam đều có thể sử dụng dịch vụ của tổng đài Viettel một cách nhanh thuận tiện nhất. Nổi bật là điểm giao dịch tại Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, điểm giao dịch Viettel tại hà Nội luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. hãy đến với chúng tôi, điểm giao dịch Viettel để trải nhiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.


  Dưới đây là một số dịch vụ của tổng đài Viettel:  Cách chặn cuộc gọi viettel


  Cú pháp chuyển tiền Viettel là dịch vụ ứng tiền trước số tiền được chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác trực tiếp trên điện thoại di động, lợi ích của dịch vụ chuyển tiền Viettel là sử dụng thuận tiện dễ sử dụng, đặc biệt là không mất một khoản phí nào. Điều kiện để chuyển từ Viettel cho tài khoản khác là số thuê bao phải sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày kích hoạt thuê bao, tài khoản gốc của thuê bao chuyển tiền phải lớn hơn số tiền phải chuyển. Còn đối với thuê bao nhận tiền thì thời gian sử dụng cũng là 6 tháng tính từ khi đăng kí thuê bao. Với dịch vụ chuyển tiền của Viettel-ứng tiền Viettel Ai cũng có thể chuyển tiền mặt và người nhận tiền có thể ở bất cứ đâu trên toàn quốc mà không cần có tài khoản ngân hàng với dịch vụ Chuyển tiền của Viettel.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này