[Công ty] Con traiĐàn ông mang nhẫn thường xuyên dễ dẫn đến bất lực

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 13/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Nhẫn cưới, vật kỷ niệm đám cưới nhưng đa dạng người nam giới thường được đeo trên ngón đeo nhẫn, có tài năng gây ra nhiều rối loạn ham muốn tình dục, thậm chí dẫn đến "bất lực". Kết luận này được đưa ra trong một chủ đề công nghệ của Belarus.
  Bác sĩ chuyên ngành sinh vật học nhiều người biết đến Sergei Gagarin đã giải thích một số khám phá công nghệ thế hệ nhất như sau:. "Nhiều cách thức vật lý được gọi là dây dẫn điện trong mạch kín vận động sẽ sản xuất sự cảm ứng từ 1 hướng nhất định tương tự như vậy, một số dây thần kinh trong ngón tay có thể được so sánh với dây dẫn, và đám cưới nhẫn như một mạch kín đáo. "Nếu 1 ngón tay đeo nhẫn cưới, những ngón tay sau ấy nó sẽ tăng nhanh năng lượng đặc biệt của các ngón tay. Dẫn tới các dây thần kinh thận đi qua ngón đeo nhẫn. Thông qua năng lượng của nó giám sát hệ thống tiết niệu và phạm vi chăn gối tình dục với một khu vực nhất định.
  >> cách làm dương vật to hơn
  >> đầu dương vật bị ngứa
  Theo đấy, trường hợp một người nam giới thường xuyên tháo nhẫn, khả năng tình dục của mình sẽ luôn luôn cao hơn so với một số vòng. Hơn nữa, nguy cơ rơi vào tình trạng "trên xuống không lắng nghe" những người nam giới thủy chung với chiếc nhẫn cưới là tương đối cao.
  [​IMG]
  Theo văn học, người Slav thường gọi không quá 4 giờ 1 ngày. khả năng tình dục của con trai Slavơ khá khỏe khoắn, nó còn được biểu hiện trong câu chuyện con người của dòng này. bởi thế, một số gia đình có truyền thống Slavic có một mới con cháu mập.
  xem thêm: kéo dài dương vật bằng tay
  Sergei Gagarin nói việc lên tiếng các kết quả nghiên cứu: "Chúng tôi có thể tiếp tục thì thầm về chủ đề này và tập trung vào chất lượng của các vòng kim loại - bạc và vàng - làm sao để ảnh hưởng đến cơ thể và những người không đeo nhẫn cưới 24 giờ /. 7 ngày sẽ thấy giận dữ hơn trong cuộc sống tình dục ".
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này