con trai mất “trinh” là Thế nào biện pháp khắc phục

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 3/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  không có dựa phẫu thuật định hình nào để kiểm tra được cậu đàn ông này mới giao cấu lần ban đầu. Chỉ thường căn cứ vào sự “ngu ngơ” hoặc “sành điệu” để câu hỏi thôi. không mang mốc chuẩn nào để nhận thấy chuẩn xác được anh chàng sẽ mắc xuất huyết bởi đứt phanh hãm ở dưới quy đầu, song đấy ko phải là phòng ban giống như màng trinh ở nữ giới cũng như cũng có thể gặp đứt sau phổ biến lần giao hợp.
  Các chủ đề có liên quan:

  >>>> Xem thêm: chua yeu sinh ly o dau
  >>>>>>Xem thêm: điều trị rối loạn cương dương
  >>>Xem thêm: tinh trùng vón cục màu vàng

  [​IMG]
  Trai tân là trai chưa thể người yêu. chưa thể người yêu không đồng nghĩa đến có trinh. Chúng ta vẫn nhận định chữ “trinh” là để chỉ người con gái có ít trong trắng chưa thể nhận thấy tới 1 mối tình nào, chưa thể từng giao hợp cho ai bao giờ. Chữ “trinh” diễn tả sự quí giá đặc biệt của người phụ nữ. khi đã mất rồi thì họ gặp coi là đồ nữ giới hư hỏng.
  đi theo nhận định bên trên thì đàn ông chưa dan díu cho ai, họ hoàn toàn ngây thơ thì họ vẫn được xem là trai có trinh chỉ sở hữu điều đối tượng ta lại không gọi là như là thế mà gọi là trai tân.
  Đứng về y khoa thì ở đàn ông ko với loại lớp màng da mỏng manh che phía cửa thủ túc. đối tượng ta cũng ko mô tả rõ liệu nam giới với có sót lại di tích bệnh lý gì? của loại màng trinh ở nữ giới không? bởi vậy không khẳng định đàn ông sở hữu “trinh”.
  không có cách căn bệnh gì? để đối tượng khác biết được nam giới đã từng giao cấu chưa mà chỉ mang cơ bản bản thân con trai nhận ra điều này thôi.

  đáng mầy râu đánh mất “trinh” là Vậy nào? biện pháp khắc phục?
  mặc dù nam giới không có màng trinh, tuy nhiên trong rất cao tình trạng phái mạnh cũng gặp ra máu trong lúc giao hợp như nữ giới. trường hợp chảy máu này chính yếu là bởi đáng mầy râu bị đứt dây phanh trong khi hành sự. bởi vậy đừng tưởng nữ giới mới khổ tại chuyện mất trinh nhé. nếu như đàn bà rách màng trinh là phổ thông thì phái mạnh gặp chảy máu trong khi quan hệ bởi đứt phanh hãm không nhiều, mặt khác với đặc điểm là ví như xảy ra thì gây ra đau rất nhiều, dẫn đến xuất huyết đa dạng cũng như thường bị lại phổ biến tần suất cũng như để lại di chứng gây ra đau mỗi lần quan hệ sau này.
  Phanh hãm (sợi da mỏng tang phía dưới mặt giữa của quy ban đầu nơi mà khá cao đối tượng vẫn nghĩ là bao quy đầu của mình mắc hẹp do lúc tuột xuống vẫn nhìn thấy dính loại sợi này lại) đôi khi cũng dẫn tới đớn đau và hốt hoảng đến con trai. trường hợp ko có nghệ thuật cũng như chỉ phải dẫn tới “trái miếng” thì cái phanh này có khả năng đứt lìa ra bất cứ lúc nào, đặc trưng trong những số lần trước tiên chủ yếu hoặc vồn vập cũng như phía trên 1 những đối tượng sở hữu tật bao quy đầu rất dài, bao qui ban đầu bán hẹp.
  lúc đứt ra cũng giống như là bị rách trinh tiết, máu cũng có khả năng chảy ra và tự cầm lại sau đó. lúc gặp đứt phanh hãm, ví như để tự liền cơ bản làm cho phanh hãm bị sẹo xơ dính co kéo gây ra đau mỗi lúc quan hệ về sau này cũng như 1 người sẽ mắc đứt đi đứt lại đa dạng tần suất. bởi thế, để tránh gặp co kéo phanh hãm và để phòng không gặp đau cũng như không gặp đứt lại thì tối ưu nhất Cả nhà phải đến những cơ sở kiểm tra điều trị về quý ông học để phục hồi phanh hãm kịp thời.
  [​IMG]
  tiểu phẩu nối lại phanh hãm rất đơn giản và nhanh gọn, chỉ buộc phải gây ra tê bởi chỗ, phục hình lại với dây phanh chắc lên cũng như căn chỉnh cho đủ chiều khá dài là thường yên tâm về sau ko có thông tin căn bệnh gì? nữa.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này