Có thể sử dụng nước thải của máy lọc nước Kangaroo vào việc gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi milo321988, 24/3/16.

 1. milo321988

  milo321988 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  66
  Giới tính:
  Nam
  Khi qua lõi lọc của máy lọc RO Kangaroo, nước sẽ được tách ra làm nước tinh khiết có thể uống trực tiếp và một nguồn nước không thể đi qua màng lọc được gọi là nước thải.


  Máy lọc nước của Kangaroo được người tiêu dùng đánh giá là may loc nuoc tot nhat hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn về cách sử dụng máy lọc nước đúng, thời hạn thay từng lõi lọc nước hoặc cách phân biệt máy lọc nước chính hãng với máy lọc nước nhái, giả thì hãy liên hệ đến tổng đài 1900 63 64 06 của Kangaroo Việt Nam để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhé!  Nước thải từ máy lọc nước RO có thể sử dụng được không?


  [​IMG]


  Màng RO đứng ở vị trí thứ 4 trong hệ thống lọc nước. Nước đầu vào, sau khi qua ba lõi lọc đã được xử lý hết cặn > 1 micro và mùi, thuốc trừ sâu... tới màng lọc RO, phần nước tinh khiết đi qua màng chứa và bình.. phần còn lại mang theo vi khuẩn, các vi khoáng độc hại theo đường nước thải đi ra ngoài.

  Nên dùng nước thải máy lọc RO Kangaroo làm gì
  Như vậy, nước thải của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào. Có thể tái sử dụng vào việc vệ sinh như dội sàn nhà, đổ nhà vệ sinh, tưới cây... hoặc quay trở lại bể chứa, nhưng về lâu dài là không nên.


  [​IMG]


  Nguồn nước thải này tất nhiên là không nên sữ dụng và mục đích ăn uống do vẫn có thể tồn tại nhiều loại siêu vi khuẩn có kích thước nhỏ hơn 1 micron vẫn tồn tại trong nước. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào nguồn nước mà quý khác đang sữ dụng, nếu nguồn đầu vào là nước máy thì nguồn nước thải khá là sạch. Nhưng nếu nguồn đầu vào của quý khách sữ dụng là nước giếng khoan thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phèn, sắt, managan,... của nguồn nước đó. Và lưu ý với nguồn nước giếng khoan thì ko nên dùng để giặt quần áo, nó làm làm ố vàng quần áo, bạc màu ...


  Để có một nguồn nước khoẻ mạnh có thể uống trực tiếp vào cơ thể, máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm giúp các gia đình có một nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho sức khoẻ và tiết kiệm nhất.


  Bạn hãy tham khảo thêm sản phẩm quat phun suong của Kangaroo Việt Nam để làm mát cho mùa hè này nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này