Có nỗi buồn nào buồn hơn khi phải cách xa!!!

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi trinhchangg, 4/3/12.

 1. trinhchangg

  trinhchangg Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  394
  Hôm nay buồn quá các bạn ạ. Trời mưa, lòng người nao nao, công việc rồi cũng có lúc stress... cần phải nghỉ ngơi. Ngồi 1 mình lại nhớ đến em cầu lông. Phải chia tay vì điều kiện cuộc sống không cho phép nữa thật là buồn, mình cảm thấy con người của mình bị chết đi 1/3 cuộc sống rồi, mà hình như từ khi chia tay đến giờ mình gầy mất 1,5kg luôn. không biết sau khoảng 3-5 tháng thì còn nổi bộ xương không. Hao mòn tâm trí khi nhớ em mà không được gặp em. hic...:18:
   
 2. Sniper_hd

  Sniper_hd Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  11/9/10
  Bài viết:
  1,478
  cuộc sống bạn là do bạn lựa chọn mà.
   
 3. trinhchangg

  trinhchangg Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  394
  Nhiều lúc dòng đời xô đẩy mạnh lắm bạn à, khó có thể chọn lắm, nếu còn độc thân thì không phải suy nghĩ, nhưng khi đã có gia đình rồi thì thật là khó khăn biết bao. mình đang phải ngồi chốn vợ online vì không ngủ được đây. không được đi đánh cầu khó ngủ lắm, vì căng thẳng đầu óc mà không được vận động. hic hic
   
 4. Sniper_hd

  Sniper_hd Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  11/9/10
  Bài viết:
  1,478
  cái khoản trách nhiệm 1 người đàn ông trong gia đình thì em còn phải học hỏi các bác nhiều rồi.
   
 5. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  Bác còn đam mê thì ngày nào đó em cầu lông sẽ sớm về lại bên bác thôi.
  Chúc bác lấy lại tinh thần để sống khỏe, sống tốt và chờ ngày em cầu lông quay trở lại :).
   
 6. vanmanh85

  vanmanh85 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  188
  Không được đi đánh cầu thì ở nhà bác luyện tập thể lực lun đi hoặc đánh cầu vào tường + xem video clip. chờ ngày trở lại sẽ nguy hiểm hơn trước nhiều...:loe:
   
 7. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Cuộc sống là do mình tự tạo, nhiều lúc phải chiến đấu với chính gia đình mình để giữ lửa đam mê, tuy nhiên là chiến đấu tích cực chứ không phải tiêu cực. Cố gắng làm sao để vừa có gia đình vừa có cầu lông (thể thao), cả 2 đều không thể thiếu trong cuộc đời một con người (đam mê cầu lông)
   
 8. ngotuan0320

  ngotuan0320 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  15/10/11
  Bài viết:
  13,602
  Vâng E sẽ cố gắng làm sao để cả 2 cùng tốt đẹp! Nhưng ko có gì có thể ngăn cản niềm đam mê của Em!
   
 9. trinhanbk

  trinhanbk Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  716
  Em hiểu được tâm trạng của bác vì cũng từng có lúc quyết định nghỉ đánh cầu (cụ thể là đã đập gãy 2 cây vợt đang sử dụng), lý do thì rất nhiều, nào công việc, kinh tế, con cái. Nhưng máu thể thao và lòng đam mê thì không lúc nào nguội lạnh bác à, vì thế dù không đánh nhưng chiều chiều vẫn vào sân tám chuyện một chút rồi về, khi ấy cũng đỡ căng thẳng ra. Rồi thời gian qua đi, khi có điều kiện ta lại tiếp tục sống với đam mê thôi, vì vậy bác hãy giữ lửa đam mê của mình luôn cháy bác nhé.
   
 10. TheLastCode

  TheLastCode Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  28/6/11
  Bài viết:
  259
  Bác Trinhchangg và bác Phẳng nói đều đúng cả @@ khi còn độc thân thì tung hoành dọc ngang, sân nào cũng giao lưu, chơi chẳng biết mệt là gì. Từ khi cầm cây vợt gỗ Thái bình, rồi cây wish cọc cạch, rồi Caslon hổ báo, rồi Yonex, Proace, Victor ... đến khi sở hữu những em chân dài thật dài...rồi lại cặp kè với các em Mmoa, Prince, Fleet... có những lúc cầm cây vợt thân yêu lên mà ngỡ cầm quả tạ vì mỏi nhoài cả cánh tay mà vẫn thấy lửa trong tim. Lúc rảnh rỗi thì mò mẫm tìm clip để học hỏi, sáng dậy mở mắt thì cầm chai nước lavie lên mà hua hua, bóp bóp... giờ có vợ con rồi nên lửa cũng chia làm đôi, dung hòa cũng có mà chiến đấu như bác Phẳng nói cũng chẳng sai. Có những buổi trốn vợ đi chơi cầu lông, được 1, 2 set thôi là đã thấy "sướng", thấy đỡ nghiền lắm rồi :( lại có đêm lọ lọ, bông bông ru vợ ngủ lại mở điện thoại lên xem tin tức, kết quả mấy tay vợt hâm mộ, chỉ ngóng ngóng nhỡ mà vợ giật mình tỉnh thì... ôi chao sao mê cầu đến thế ... đến mức nhiều khi vợ giận, vợ phải thốt lên rằng: " Với anh, cầu lông là thứ nhất, còn em chỉ đứng sau thôi ..." ngẫm vợ nói cũng phải, tự trách mình sao mê cầu lông đến thế...
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này